หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: คุณประโยชน์ของไดร์เป่าผม ที่เป็นได้มากกว่าเหตุการณ์สวยๆ งามๆ  (อ่าน 200 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 22402


อีเมล์
« เมื่อ: 01 ตุลาคม 2020, 12:26:37 »

ปกติพอคำนึงถึงไดร์เป่าผมเราก็มักจะคำนึงถึงประโยชน์ของวัสดุอุปกรณ์ชิ้นนี้ในด้านความสวยความงามเท่านั้น แต่รู้หรือเปล่าว่าไดร์เป่าผมมีประโยชน์เพื่องานบ้าน บางเรื่องราวรู้แล้วถึงพร้อมด้วยอึ้งว่าแค่ไดร์เป่าผมตัวกะทัดรัดๆ ก็สามารถทำได้ด้วยเหรอ
1. ลอกสติกเกอร์ ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาลอกสติกเกอร์ที่ติดเหนียวหนึบบนภาชนะหรือพื้นผิวผิดแผกแตกต่างๆ อีกถัดไปแล้ว เนื่องด้วยความร้อนจากไดร์เป่าผมสามารถทำให้สติกเกอร์นั้นหลุดล่อนออกมาจากพื้นผิวได้อย่างสบายดาย
2. ทำขนาดแว่นให้พอดีพร้อมกับศีรษะ ความร้อนของไดร์เป่าผมหากเป่าบริเวณขาแว่นคุณจะสามารถทำให้แว่นกระชับเข้ากับขนาดศีรษะได้ กรณีนี้ใช้ได้พร้อมทั้งแว่นพลาสติกเท่านั้นนะคะ
3. เอาขี้ผึ้งออกจากพื้นผิว ขี้ผึ้ง น้ำตาเทียนที่หยดเปื้อนเกาะติดแน่นและทำให้พื้นเป็นรอย แค่ใช้ความร้อนจากไดร์เป่าผมเป่าให้เทียนเหล่านั้นละลาย รอยเปื้อนเหล่านั้นก็จะหายไปฉับพลัน
4. ทำให้เสื้อผ้าแห้ง แน่นอนว่าประโยชน์ในข้อนี้หลายคนอาจจะรู้อยู่แล้ว
5. ขจัดไอน้ำหน้ากระจก หลังอาบน้ำอุ่นจะสังเกตว่ากระจกภายในห้องสุขาจะมีฝ้าเกาะจนกระจกดูขุ่นมัว รีวิวขจัดฝ้าบนกระจกอย่างรวดเร็วคือการใช้ไดร์เป่าผมเป่าบริเวณด้านหน้า เพียงเท่านี้กระจกก็จะกลับมาใสแจ๋วเหมือนเดิม
6. ขจัดฝุ่นตามจุดต่างๆ แรงลมจากไดร์เป่าผมสามารถช่วยกำจัดฝุ่นตามจุดแหวกแนวๆ โดยเฉพาะตามซอกหลืบหรือมุมที่อุปกรณ์ทำความสะอาดแตกต่างๆ เข้าไม่ถึง
7. ลบรอยดินสอสีออกจากผนัง แน่ๆ ว่าบ้านเรือนที่มีเด็กกระชับๆ ผนังที่อยู่อาจเต็มไปด้วยรอยดินสอสี ความร้อนของไดร์เป่าผมสามารถลบรอยเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี
8. หลอมละลายน้ำแข็ง บางเวลาของที่เราแช่ไว้ในช่องแช่แข็งยาวนานๆ น้ำแข็งอาจเกาะและทำให้ใช้เวลาช้านานกว่าน้ำแข็งเหล่านั้นจะหลอมละลาย แค่ใช้ไดร์เป่าผมเป่าทำละลายน้ำแข็ง คุณก็สามารถนำอาหารเหล่านั้นมารับประทานหรือประกอบอาหารได้เร็วขึ้น
ผู้หญิงพร้อมกับเรื่องความสวยความงดงามถือเป็นของคู่กันที่ขาดกันไม่ได้ นอกจากการแต่งเติมหน้าการเลือกสรรซื้อสกินแคร์หรือผลิตภัณฑ์ Makeup เครื่องสำอางผิดแผกแตกต่างๆ แล้วนั้น อีกสิ่งของหนึ่งที่ขาดไม่ได้ และสาวๆให้จุดสำคัญอย่างยิ่งก็คือ ในส่วนของการจัดแต่งเติมทรงผม โดยผู้หญิงอย่างเรามักจะมีแบบผมที่ มักจะหลากหลาย โดยทรงผมแต่ละทรงที่เราทำนั้นก็สามารถปรับพลิกลุค ในหลายๆ แบบของเราได้เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นลุคสาวหวาน ลุคสาวเปรี้ยว หรือลุคสาวผมตรง ซึ่งในสมัยนี้ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงผมสั้น หรือผมยาว ก็สามารถจัดแต่งเติมทรงผมหรือทำทรงผมผิดแผกแตกต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ ตามเทรนสมัยนิยมในยุคปัจจุบัน
จุดดีของ เครื่องหนีบผมจาก ที่จะไม่ทำให้ผมของคุณเสียมีต่อจากนั้น…
ใช้จัดประดับแบบผมได้ทั้งหนีบตรงและม้วนลอนได้อย่างงามตา ตามที่จำเป็นจะต้องการ
แผ่นหนีบเคลือบทัวร์มาลีนและเคราติน ช่วยเหลือให้ผมดูเงางาม ไม่แห้งกร้านพร้อมทั้งช่วยเหลือปกป้องรักษาผมจากความร้อน
ไอโอนิค ช่วยเหลือให้ผมดูมีน้ำหนัก เรียงตัวสวย ไม่ชี้ฟู
แผ่นหนีบแบบสปริง (Floating Plate) ช่วยเหลือให้หนีบลื่นโดยไม่กดรั้งจนเกินไปและไม่ดึงเส้นผม
ซี่หวีโครเมี่ยมช่วยเหลือจัดเรียงเส้นผมให้เป็นระเบียบเพื่อให้ได้ลอนที่ดูดี
มีหน้าจอดิจิตอลแสดงตัวเลขชัดแจ้ง
สามารถปรับอุณหภูมิ 130 – 230 องศา
Worldwide Voltage แรงดัน 100-240 โวลต์ ใช้ไฟได้ทั่วโลก
สายไฟสามารถหมุนรอบได้ 360 องศา

Tags : ไดร์เป่าผม,ไดร์เป่าผม,ไดร์เป่าผม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: