หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: นาฬิกาผู้หญิงสัญลักษณ์ดังที่ค้ำประกันว่าใส่แล้วพ้นไปเอาท์  (อ่าน 56 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 10763


อีเมล์
« เมื่อ: 05 ตุลาคม 2020, 09:09:18 »

นาฬิกาผู้หญิงสัญลักษณ์ดังที่ค้ำประกันว่าใส่แล้วพ้นไปเอาท์
นาฬิกาข้อมือผู้หญิงเป็นสนิมที่ผู้หญิงควรมี เพราะนอกจากเสื้อผ้าหรือการแต่งกายแล้ว นาฬิกาผู้หญิง ก็สามารถบอกถึงไลฟ์สไตล์ของเราได้ วันนี้เลยจะบรรยาย 5 แบรนด์ของนาฬิกาข้อมือผู้หญิงที่ใส่แล้วไม่เอาท์ ไม่ละเลย ไม่ตกเทรนด์จริง ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาสไตล์สปอร์ต สไตล์นาฬิกาหรู ฯลฯ ที่สามารถมิกซ์แอนแมทซ์ใส่ได้กับเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับต่าง ๆ  ทำให้ดูสวยงาม พร้อมทั้งเท่ห์ เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าแบรนด์ไหน ยี่ห้อไหน จะติดวรรณะบ้าง ไปดูกันค๊าาา

 • นาฬิกาผู้หญิง Michael Kors (MK)

  เป็นสัญลักษณ์ชื่อดังจากเมืองอเมริกา นาฬิกาหรู ที่เหล่าทั้งหมดเซเลปทั้งหลาย และมีจุดเด่นที่การออกแบบ และงานฝีมือที่เนี๊ยบ สวยงาม ราคาของตัวนี้จะอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท (อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับรุ่นนะคะ) เสียแต่ว่า นาฬิกานี้เลื่องลือมากในหมู่สาวๆ โมเม พาเพลิน ก็ใส่นะคะ แหม ดีไซน์ก็ดี มีให้ออกเสียงเยอะ ทั้งแบบดิจิทัล สมาร์ทวอช แถมยังใส่กับอะไรก็เข้านี่เนอะ ไม่ครอบครองเป็นเจ้าของไม่ได้แล้ว

 • นาฬิกาแบรนด์ Marc by Marc Jacobs (MJ)

  นาฬิกาผู้หญิงตรา มาร์ค จาคอบส์ แบรนด์สุดหรู ที่มีทั้งเสื้อผ้า กระเป๋ารถเมล์ รวมถึงอาภรณ์ แต่นาฬิกานางโด่งดังนะ สาวๆ ซื้อใส่กันอักโขมาก ดีไซน์สวย ดูเรียบง่าย แต่หรูหรา มีลำดับชั้น ใส่เป็นเครื่องประดับเข้าได้กับทุกช่วงช่อง มิกซ์กับเสื้อผ้าง่าย ราคาอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท สมควรแก่การหาซื้อมาใส่ค๊าา

 • นาฬิกาผู้หญิง Casio

  แบรนด์นาฬิกาจากด้าวญี่ปุ่น ที่เลื่องลือมากในหมู่วัยรุ่น ที่มีทั้งแนวสปอร์ต แนวโก้ ที่เด่นราคาไม่สูงมากเท่าไร หาซื้อได้ทั่วไปในห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าชั้นนำฯ มีนานาเนกรุ่น บางรุ่นใส่ได้ทั้งผู้หญิง และบุรุษหนุ่มค่ะ แบรนด์ฮิตทั่วโลกค่ะ ราคาอยู่ที่ 500 บาทขึ้นไป จนถึงหลักพันค่ะ อยู่ที่รุ่นนะคะ แถมพกยังเป็นนาฬิกาที่ใส่ได้ทุกเมื่อเชื่อวันอีกด้วยคะ

 • ยี่ห้อ Adidas

  รุ่นกีฬาชื่อดัง ที่ชื่อดังมาก มีอุปกรณ์กีฬา บาทุกา ภูษณพาส เครื่องประดับตกแต่งต่างๆ รวมถึงนาฬิกานั่นเอง นาฬิกาจักออกแนวร่วมสมัย รวมความว่า แนวสปอร์ตผสมกับความหรูหรา หวาน ให้ดูเค้ากับผู้หญิงเติบโต ราคาสนอยู่ที่ประมาณ 3,000 บาทา อยู่ในช่วงที่เก่งเอื้อมถึง เพราะค่าไม่สูงมากนัก

 • ยี่ห้อนาฬิกา Daniel Wellington

  นาฬิกาที่ได้รับแรงดลใจจากคนรู้จัก สไตล์แบบไร้กาลระยะเวลา นาฬิกาที่เป็นแบบเรียบง่าย กับประณีต แล้วยังออกแบบให้เชี่ยวชาญเปลี่ยนสายนาฬิกาได้ โดยสามารถเลือกได้นาเนก ทำให้นาฬิกาแบรนด์นี้ดูพิเศษ ไม่เหมือนใครจริงๆ ค่ะ สายมีให้ลงคะแนนเสียงทั้ง สาย Nato พร้อมกับสายหนัง สายมีให้เลือกหลายสีด้วยนะคะ ฝ่ายดารา เซเลบบริตี้ ใส่กันเยอะค่ะ มูลค่าอยู่ที่เก็ง 8,000 บาทไทย
  จริง ๆ ก็เรียกร้องได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะ สวยๆ ทั้งนั้นเลย บางยี่ห้อดูโก้ มีระดับมาก แนวสปอร์ตก็สวยค่ะ เพื่อใครที่มองหานาฬิกาข้อมืออยู่ก็ดูแล้วนำไปเป็นตัวเลือกได้นะคะ เล็งตัวไหนไว้ ก็ร่านไปสอยซะ ฮ่าๆ เดี๋ยวตกเทรนด์เอาได้นะคะ ด้วยวันนี้ไปก่อนค๊าาา

  Tags : นาฬิกาผู้หญิง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: