หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: GAC Group เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ในมหกรรมยานยนต์ Beijing Auto Show  (อ่าน 437 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2137


อีเมล์
« เมื่อ: 06 ตุลาคม 2020, 14:52:28 »

GAC Group แสดงศักยภาพด้านการแข่งขันบนเวทีโลก เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในมหกรรมยานยนต์ Beijing Auto Show

เมื่อวันที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา มหกรรม 2020 Beijing International Automotive Exhibition ได้เปิดฉากขึ้นในฐานะมหกรรมยานยนต์เพียงไม่กี่งานที่เดินหน้าจัดตามกำหนดในปีนี้ ในโอกาสนี้ GAC Group ได้เปิดตัวเทคโนโลยีระบบส่งกำลังใหม่ “Mega Wave Power” พร้อมเผยโฉมรถสปอร์ตคูเป้เปิดประทุนต้นแบบ “ENPULSE” ซึ่งดึงดูดความสนใจจากผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมและผู้บริโภค

เทคโนโลยีระบบส่งกำลังใหม่ “Mega Wave Power” ผู้นำโลกด้านประสิทธิภาพเชิงความร้อน

GAC Group เปิดตัวเทคโนโลยี “Mega Wave Power” เปิดศักราชใหม่ของระบบส่งกำลังที่ทรงพลังมากขึ้น ตอบสนองรวดเร็วขึ้น และใช้เชื้อเพลิงน้อยลง “Mega Wave Power” คือผลสำเร็จของการวิจัยและพัฒนายาวนานถึง 12 ปี และเป็นเทคโนโลยีที่บุกเบิกสถาปัตยกรรมระบบส่งกำลังใหม่หมด โดยเครื่องยนต์ 2.0ATK เจนเนอเรชัน 4 ได้รับการรับรองว่ามีประสิทธิภาพเชิงความร้อน 42.10% ซึ่งเหนือกว่ามาตรฐานของเครื่องยนต์เบนซินในปัจจุบัน ทั้งนี้ GAC วางแผนเปิดตัวรถรุ่นใหม่หลายรุ่นที่ใช้ระบบส่งกำลังใหม่นี้ เพื่อส่งมอบยานยนต์ประหยัดพลังงานมากขึ้นให้แก่ผู้บริโภค

ขณะเดียวกัน การเปิดตัวรถสปอร์ตคูเป้เปิดประทุนต้นแบบ “ENPULSE” ก็ได้รับการจับตาอย่างมากในงานนี้ โดยรถสปอร์ตพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบคันนี้ได้รับการออกแบบที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาของ GAC ในซิลิคอนแวลลีย์ ผสานดีไซน์แอโรไดนามิก ลุคสปอร์ต และไฟ LED แบบใหม่ สะท้อนความสวยงามทั้งภายในและภายนอกอย่างกลมกลืน นอกจากนั้นยังมีเทคโนโลยี AR-HUD ที่มอบประสบการณ์เหมือนเล่นเกมขณะขับขี่

GAC Group ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีชั้นนำและยานยนต์แห่งอนาคต ซึ่งสะท้อนถึงศักยภาพด้านการแข่งขันของแบรนด์ เฟิง ซิงหยา ผู้จัดการทั่วไปบริษัท GAC Group กล่าวว่า “นวัตกรรมทั้งหมดของเราได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อลูกค้า โดยมีหัวใจสำคัญอยู่ที่การเพิ่มคุณค่า เราจะยังคงให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของลูกค้า เพื่อเพิ่มคุณค่าให้แก่ลูกค้าทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และบริการ”

ความสำเร็จของ GAC มาจากความใส่ใจในรายละเอียดทางเทคโนโลยี และการให้ความสำคัญกับลูกค้าในระดับท้องถิ่นเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจ ส่งผลให้ GAC สามารถส่งมอบยานยนต์ที่มีคุณค่าสูงและคุ้มค่ากว่าให้แก่ลูกค้า ตัวอย่างความสำเร็จของบริษัทคือแพลตฟอร์มใหม่ GPMA, ระบบนิเวศการขับขี่อัจฉริยะ AdiGO และเทคโนโลยีระบบส่งกำลังที่มอบพลังให้แก่ยานยนต์ของ GAC

GAC Group มุ่งมั่นขยายธุรกิจสู่สากล ในขณะที่ผู้บริโภคต่างเริ่มรู้จัก “เทคโนโลยีของ GAC” “คุณภาพของ GAC” และ “บริการของ GAC” นอกจากนี้ บริษัทจะเดินหน้าต่อยอดสองเสาหลักขององค์กร นั่นคือ นวัตกรรมเทคโนโลยีและบริการลูกค้า เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20201005/2939330-1

คำบรรยายภาพ - ยานยนต์ของ GAC MOTOR
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: