หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Daon แต่งตั้ง Trilochan Sehgal เป็นรองประธานกรรมการประจำ SEA  (อ่าน 726 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2310


อีเมล์
« เมื่อ: 07 ตุลาคม 2020, 07:26:18 »

          ผู้คร่ำหวอดด้านการขายและความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ จะนำพาบริษัทเติบโตในภูมิภาคนี้
          Daon ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยียืนยันตัวตนด้วยไบโอเมตริก และ Digital Onboarding ประกาศแต่งตั้งคุณ Trilochan Sehgal ดำรงตำแหน่งรองประธานกรรมการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในสิงคโปร์ ความเคลื่อนไหวครั้งนี้ตอกย้ำว่าภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีความสำคัญสำหรับ Daon ทั้งยังทำให้บริษัทมีความพร้อมมากขึ้นในการตอบสนองตลาดธนาคารดิจิทัลที่กำลังเติบโตในภูมิภาคนี้
          คุณ Sehgal ซึ่งพำนักอยู่ในสิงคโปร์ เป็นผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมและสั่งสมประสบการณ์ด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์มานานกว่า 20 ปี เขาผ่านการทำงานหลายปีกับ IBM โดยรับหน้าที่ดูแลธุรกิจซอฟต์แวร์ยืนยันตัวตนและการเข้าถึงระบบในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
          "เทคโนโลยีดิจิทัลกำลังพลิกโฉมเศรษฐกิจของเอเชีย โดยคาดว่าเศรษฐกิจดิจิทัลอย่างเดียวจะเติบโตมากถึงสามเท่า" Tom Grissen ซีอีโอของ Daon กล่าว "เนื่องจากภูมิภาคนี้มีความสำคัญต่อธุรกิจสากลของ Daon เราจึงดำเนินการตามแผนการขยายธุรกิจครั้งใหญ่ ซึ่งรวมถึงการตั้งสำนักงานแห่งใหม่ในสิงคโปร์ เพิ่มเติมจากสำนักงานที่มั่นคงอยู่แล้วในฮ่องกง พร้อมกับแต่งตั้งคุณ Trilochan Sehgal ผู้เชี่ยวชาญด้านการยืนยันตัวตนซึ่งคร่ำหวอดในวงการ มาเป็นผู้นำธุรกิจในตำแหน่งรองประธานกรรมการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้"
          โซลูชันที่ไว้วางใจได้ของ Daon ถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางโดยสถาบันการเงินชั้นนำทั่วโลก โดยลูกค้าในเอเชียประกอบด้วย SMFG/SMBC และ Standard Chartered Bank ในญี่ปุ่น รวมถึงธนาคารหลายแห่งในฮ่องกง และ The Hong Kong Jockey Club ซึ่งใช้เทคโนโลยีของ Daon ร่วมกับแอปของตนเอง ในปี 2563 บริษัทได้สร้างความร่วมมือครั้งสำคัญทั่วเอเชีย โดยในเดือนมีนาคม บริษัทได้ทำสัญญาส่งมอบโซลูชัน Digital Onboarding และเทคโนโลยียืนยันตัวตนด้วยไบโอเมตริกผ่านมือถือให้แก่ธนาคาร TONIK จากสิงคโปร์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการธนาคารดิจิทัลเต็มรูปแบบแห่งแรกในฟิลิปปินส์ นอกจากนี้ ธนาคารดิจิทัลแห่งใหม่ในฮ่องกงอย่าง Mox ในเครือ Standard Chartered Bank ก็กำลังใช้เทคโนโลยีของ Daon ในการดำเนินงานเช่นกัน
          "แม้ว่าจะประสบอุปสรรคอันเนื่องมาจากสถานการณ์โรคระบาด แต่ความพยายามในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลของลูกค้าจำนวนมากในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยังคงเป็นไปอย่างรวดเร็ว และเทคโนโลยีของ Daon มีบทบาทสำคัญในการบรรลุเป้าหมายดังกล่าว" คุณ Sehgal กล่าว "ประวัติอันดีงามในการให้บริการลูกค้าทั่วโลกของ Daon ประกอบกับการที่สิงคโปร์ มาเลเซีย และไทย กำลังเร่งเปิดรับผู้เล่นรายใหม่ในอุตสาหกรรมธนาคารดิจิทัล ส่งผลให้เวลานี้เหมาะสมที่สุดที่จะลงทุนในภูมิภาคนี้"
          Daon ขยายธุรกิจในภูมิภาคโดยได้รับการสนับสนุนจาก Enterprise Ireland ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐบาลไอร์แลนด์ที่มีหน้าที่ส่งเสริมการพัฒนาและการเติบโตของบริษัทสัญชาติไอร์แลนด์ในตลาดโลก ทั้งนี้ Kevin Ryan ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคอาเซียนของ Enterprise Ireland กล่าวว่า "Enterprise Ireland ยินดีกับการแต่งตั้งคุณ Trilochan Sehgal เป็นรองประธานกรรมการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ Daon และขอแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในสิงคโปร์ Daon เป็นตัวอย่างของบริษัทไอร์แลนด์ที่เติบโตในระดับสากลและเป็นผู้นำอุตสาหกรรมฟินเทค เรายินดีที่ได้เห็นการนำคุณค่าของนวัตกรรมไอร์แลนด์มาสู่เอเชีย ความเคลื่อนไหวเหล่านี้ รวมถึงความมุ่งมั่นของลูกค้าที่มีต่อภูมิภาคนี้ คือเครื่องพิสูจน์ความสำคัญของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีต่อความสำเร็จในระดับสากล เราหวังว่าจะได้เห็นความมุ่งมั่นของลูกค้าเช่นนี้ต่อไปในปี 2564 และในอนาคต"
          สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
          Carolyn Camoens / Sabrina Ghazali
          อีเมล: ei.apac@humebrophy.com
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20201005/2939267-1
          คำบรรยายภาพ - Trilochan Sehgal ได้รับการแต่งตั้งเป็นรองประธานกรรมการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ Daon
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: