หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ปั่นไฟใช้ต่อเนื่อง$$ กับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่มีคุณภาพสูง  (อ่าน 101 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14229


อีเมล์
« เมื่อ: 08 ตุลาคม 2020, 10:30:50 »

“พลังงานไฟฟ้า” พลังงานที่มีประโยชน์ต่อโลกใบนี้ แหล่งกำเนิดที่ให้ทั้งแสงสว่าง และช่วยขับเคลื่อนการทำงานของอุปกรณ์หลากหลายประเภท ซึ่งการใช้พลังงานไฟฟ้าจำนวนมาก ไม่เพียงแค่ใช้ทั่วไปในชีวิตประจำวันเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการใช้งานในอุตสาหกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมขนาดเล็ก ขนาดกลาง ขนาดใหญ่ หรือโครงการหมู่บ้าน คอนโด ฟาร์มเกษตร ฯลฯ ล้วนต้องขับเคลื่อนไปด้วยพลังงานไฟฟ้า แล้วถ้าเกิดไม่มีไฟฟ้าไว้สำรองใช้ล่ะ??… เครื่องจักรและอุปกรณ์ต่างๆ คงต้องหยุดทำงาน จนเกิดความล่าช้า และเกิดความเสียหายอีกหลายอย่างตามมา จากปัญหานี้ทุกอุตสาหกรรมจึงจำเป็นต้องมี “เครื่องกำเนิดไฟฟ้า” หรือภาษาทั่วไปที่เข้าใจกันดีก็คือ “เครื่องปั่นไฟ” นั่นเอง

     
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่ >> เครื่องปั่นไฟ https://multiphase-power.com
Facebook : https://facebook.com/MultiphasePower

     เครื่องกำเนิดไฟฟ้า (Generator) เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ผลิตกระแสไฟฟ้าโดยเฉพาะ โดยจะแปลงพลังงานกลให้กลายเป็นพลังงานไฟฟ้า โดยทำงานผ่านอุปกรณ์ควบคุมแรงดันให้เกิดไฟฟ้าตามต้องการ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าจะมีอยู่หลายชนิด ได้แก่ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าด้วยแม่เหล็กไฟฟ้า เครื่องกำเนิดไฟฟ้าด้วยเครื่องยนต์ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าสถิต เครื่องกำเนิดไฟฟ้าขับเคลื่อนด้วยมนุษย์ เป็นต้น ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีหลักการทำงานและคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นจึงควรเลือกใช้ให้เหมาะสมกับอุตสาหกรรมหรือโครงการนั้นๆ และแน่นอนการเลือกเครื่องกำเนิดไฟฟ้าซักเครื่องมาติดตั้งหรือไว้ใช้ในอุตสาหกรรม หรือแม้แต่บ้านพักอาศัยของเรา จึงจำเป็นต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพและมาตรฐานรับรอง แบรนด์เชื่อถือได้ และใช้งานได้อย่างปลอดภัย ดูแลให้คำปรึกษาโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ และมีบริการหลังการขายอย่างครบวงจรที่พร้อมดูแลคุณได้ตลอด 24 ช.ม. ซึ่งผลิตภัณฑ์เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในตัวเลือกของด้านคุณภาพที่น่าสนใจ นั่นก็คือ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า “มัลติเฟส พาวเวอร์”

     เครื่องกำเนิดไฟฟ้ามัลติเฟส พาวเวอร์ (Multiphase Power Generator) เป็นผลิตภัณฑ์ภายใต้บริษัท มัลติเฟส คอร์เปอเรชั่น จำกัด ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเครื่องจักรอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ (ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเข้าชมได้ที่เว็บไซด์) อย่างเช่น ปั๊ม (Pumps) ระบบอัดอากาศ/คอมเพรสเซอร์ (Air/Gas Compressors) เครื่องเป่าลมและปั๊มสุญญากาศ (Blowers & Vacuum Pumps) มาตั้งแต่ปี พ.ศ.2553 เครื่องกำเนิดไฟฟ้ามัลติเฟส พาวเวอร์ เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องกำเนิดไฟฟ้าหรือเครื่องปั่นไฟ ที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซล (Diesel Engine) ตั้งแต่ขนาด 10-3,000 KVA มีทั้งแบบชนิดตู้ครอบเก็บเสียง (Canopy/Silent Type) และแบบเปิด (Open Type) ผลิตจากโรงงานได้รับมาตรฐาน ISO 9001, ISO 14001 และ ISO 18000 ทำให้มั่นใจได้ว่า เครื่องกำเนิดไฟฟ้ามัลติเฟส พาวเวอร์ จะถูกนำไปใช้ในการผลิตไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกๆ อุตสาหกรรม ตลอดจนเรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องยนต์ดีเซล จากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Powerlink UK, Leega และยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ให้เลือกหลายประเภท เช่น เครื่องกำเนิดไฟฟ้าพลังงานแก๊ส/ก๊าซ (Gas/Oil Generator) เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากังหันแก๊สหรือไมโครเทอร์ไบน์ (Microturbines) โหลดแบงค์หรือโหลดเทียม (Loadbank) และอุปกรณ์เครื่องไฟส่องสว่าง (Lighting Tower) อีกด้วย

     - การบริการด้านเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ครบวงจร -
สำหรับด้านการให้บริการลูกค้า “มัลติเฟส พาวเวอร์” มีทีมงานระดับมืออาชีพคอยดูแลทั้งก่อนและหลังการขายแบบครบวงจร ที่ช่วยให้คุณสบายใจยิ่งกว่าเดิม พร้อมคอยให้คำปรึกษา/คำแนะนำ “ฟรี” ทุกวัน เครื่องกำเนิดไฟฟ้ามัลติเฟส พาวเวอร์ รับประกันอายุสินค้าถึง 1 ปีเต็ม มีสต็อคพร้อมส่งและติดตั้งได้ทันทีทั่วประเทศ ยิ่งไปกว่านั้นสินค้าทุกเครื่องจะได้รับการทดสอบด้วยโหลดเทียม/โหลดแบงค์ว่าสามารถผลิตไฟฟ้าได้จริงตามพิกัดก่อนส่งมอบให้กับลูกค้าทุกคน เพราะหัวใจสำคัญของมัลติเฟส พาวเวอร์ ก็คือ การดูแลเครื่องกำเนิดไฟฟ้าของท่านให้พร้อมใช้อยู่ตลอดเวลา และไม่ทำให้ทุกอุตสาหกรรมหรือทุกโครงการต้องผิดหวัง จบทุกปัญหาเรื่องการจ่ายกระแสไฟฟ้า แค่ปั่นไฟด้วยเครื่องกำเนิดไฟฟ้า “มัลติเฟส พาวเวอร์” ไม่ว่าสถานการณ์ไหนๆ…ก็มีไฟฟ้าใช้ได้ตลอดเวลา
 
สามารถเข้าชมผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ที่ https://multiphase-power.com/
หรือสอบถามผ่านทาง Line ID : @multiphasepower ได้ตลอด 24 ช.ม.    คุณภาพเครื่องปั่นไฟ  |  พลังงานไฟฟ้า  |  มัลติเฟสพาวเวอร์  |  เครื่องกำเนิดไฟฟ้า  |  เครื่องปั่นไฟ
 
เครดิตบทความ บทความ Generator https://multiphase-power.com

Tags : เครื่องปั่นไฟ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: