หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: PAPALOOK เปิดตัวกล้องเว็บแคมรุ่นใหม่ล่าสุด PA552  (อ่าน 393 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2140


อีเมล์
« เมื่อ: 08 ตุลาคม 2020, 14:25:16 »

PAPALOOK เปิดตัวกล้องเว็บแคมรุ่นใหม่ล่าสุด PA552 เพื่อการใช้งานอย่างมืออาชีพ คุณภาพระดับสตูดิโอ


- กล้อง PA552 มาพร้อมปุ่มระบบสัมผัส ปรับความสว่างได้ 3 ระดับ และไมโครโฟนคู่ลดเสียงรบกวน

PAPALOOK ผู้ผลิตกล้องนวัตกรรมระดับชั้นนำ เปิดตัวกล้องเว็บแคมรุ่นใหม่ล่าสุด PA552 มาพร้อมฟีเจอร์ Beautification ที่ช่วยปรับองค์ประกอบภาพให้สวยงามโดยอัตโนมัติ สามารถปรับความสว่างได้ และให้แสงไฟในระดับสตูดิโอ ทำให้กล้อง PA552 เป็นทางเลือกที่ลงตัวสำหรับวีล็อกเกอร์มืออาชีพและเหล่าเซเลบบนโลกออนไลน์ ในช่วงที่โควิด-19 ระบาด นอกจากจะอาศัยกล้องเป็นช่องทางในการติดต่อสื่อสารกับเพื่อนๆ แล้ว กล้องยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการประชุมทางไกลผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ รวมทั้งยกระดับประสบการณ์การเรียนทางออนไลน์ด้วย ปัจจุบัน กล้อง PA552 วางจำหน่ายแล้วที่ amazon.com และ amazon.co.uk และจะวางจำหน่ายที่ร้าน Staples ในเร็วๆ นี้

ด้วยไฟวงแหวนคุณภาพระดับสตูดิโอที่ปรับความสว่างได้ 3 ระดับ ช่วยให้ฟีเจอร์ปรับความสว่างของกล้อง PAPALOOK รุ่น PA552 สามารถใช้งานได้ทุกสภาพแวดล้อม นอกจากนี้ ไฟวงแหวนยังช่วยปรับความสว่างของภาพได้อัตโนมัติ เมื่อชิป DSP เริ่มจับแสงภายนอกในระดับความเร็วเทียบเท่ากับการรับรู้ของสมองมนุษย์ กล้องจะตอบสนองอย่างชาญฉลาดโดยอัตโนมัติเพื่อเลือกค่ารูรับแสงที่เหมาะสมมากที่สุด แม้ในที่สลัว ผู้ใช้งานก็สามารถสัมผัสประสบการณ์การใช้งานถ่ายทอดสดที่น่าประทับใจได้ นอกจากนี้ กล่องรุ่นนี้ยังโดดเด่นด้วยเลนส์ CMOS ซ้อนกัน 5 ชั้น และความละเอียดระดับ full HD 1080P ที่สามารถเก็บรายละเอียดได้ประณีตยิ่งขึ้น รวมทั้งให้สีที่สว่างดูเป็นธรรมชาติสำหรับการถ่ายวิดีโอ 30 เฟรมต่อวินาที

กล้องรุ่น PA552 มาพร้อมไมโครโฟนคู่ที่ช่วยลดเสียงรบกวน ซึ่งให้อัตราส่วนสัญญาณต่อเสียงรบกวน (SNR) ที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม สามารถตรวจจับและคัดกรองเสียงพื้นหลังออกไปได้ แม้ในสถานที่อึกทึกครึกโครม ไมโครโฟนระบบออมนิไดเรคชั่นแนล (Omni Directional) ก็ยังให้คุณภาพเสียงที่คมชัด สามารถจับสัญญาณเสียงได้สมจริงมากยิ่งขึ้นในทุกทิศทาง

กล้อง PAPALOOK ยังใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการสร้างภาพบุคคลเพื่อลดการเกิดสีผิดเพี้ยนและพร่ามัว โดยเน้นสีสันที่เป็นจริงตามธรรมชาติ เพื่อให้ได้ภาพที่สวยสมจริงมากยิ่งขึ้น

กล้องเว็บแคมรุ่นนี้ยังสามารถยึดกับหน้าจอแท็บเล็ต โน้ตบุ๊ก หรือจะวางบนขาตั้งกล้อง โต๊ะทำงาน พื้นผิวที่ราบเรียบอื่นๆ ก็ทำได้สะดวก แถมตั้งค่าและติดตั้งใช้งานง่าย สามารถใช้ได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac รวมถึงซอฟต์แวร์สำหรับการถ่ายทอดสดและถ่ายวิดีโอ

เกี่ยวกับ PAPALOOK

PAPALOOK ผู้เชี่ยวชาญกล้องเว็บแคมชั้นนำในอุตสาหกรรม มีความมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นในการใช้งานวิดีโออนไลน์ให้แก่ผู้ใช้ทั่วโลก ซึ่งเป็นผลมาจากการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการรับชมสื่อภาพและเสียงออนไลน์ให้มีความล้ำสมัย ปัจจุบันบริษัทได้มุ่งเน้นไปที่การผลิตเว็บแคมความละเอียดสูงระดับ 720P/1080P และ 2K/4k เชิญมาลองไลฟ์สตรีมมิ่งไปกับเว็บแคมของ PAPALOOK ได้แล้วตอนนี้ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.PAPALOOK.com

ติดต่อ
Nydia Zhang
อีเมล: nydia@mixcder.com
โทร. +86-0755-29422070
อีเมล: support@papalook.com
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200930/2934169-1

คำบรรยายภาพ: PAPALOOK เปิดตัวกล้องเว็บแคมรุ่นใหม่ล่าสุด PA552 เพื่อการใช้งานอย่างมืออาชีพ คุณภาพระดับสตูดิโอ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: