หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รับเพิ่มไลค์ไอจี ให้ธุรกิจมีความมั่งคั่ง  (อ่าน 31 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 10595


อีเมล์
« เมื่อ: 10 ตุลาคม 2020, 10:41:33 »

‘Instagram’ เป็นอีกหนทางหนึ่ง ที่ทำให้คุณได้แชร์รูปและโพสต์คลิปออกไปสู่โซเชียลกับเพื่อนๆ รวมทั้งครอบครัวได้แบบง่ายๆ แต่ปัจจุบันนี้ ไอจี เป็นยิ่งกว่านั้น เพราะเป็นได้ทั้งช่องทางหาเงิน ในการขายสินค้า และช่องทางประชาสัมพันธ์ต่างๆ และสิ่งที่ส่งผลให้ผู้คนสะดุดตากับธุกิจของคุณเป็นอันดับต้นๆก็ คือ ‘ยอดไลค์’
ยอดไลค์แสดงให้เห็นถึงความเชื่อถือได้
ใช่แล้ว เพราะจำนวนไลค์ บอกถึงความน่าเชื่อถือ เพราะทุกวันนี้ช่องทางการขายของออนไลน์ และการซื้อสินค้าออนไลน์ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ผู้คนซื้อของผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ตกันมากขึ้น หากแต่อย่างไรก็ตามก็ยังมีคนจำนวนมากที่ไม่เชื่อถือร้านจำหน่ายของออนไลน์กันง่ายๆ พวกเขาต้องเช็คแล้วเช็คอีก เพื่อกลัวโดนหลอกจากมิจฉาชีพ และยอดไลค์ก็เป็นหนึ่งในปัจจัยที่พวกเขานำมาพิจารณา นอกจากนี้ คุณก็คงรู้ดีว่าร้านค้าที่มีจำนวนไลค์น้อย ย่อมดึงดูดความสนใจได้น้อยยิ่งกว่า ร้านค้าที่มียอดไลค์เยอะ เพราะฉะนั้นยิ่งคุณเปิดร้านใหม่ด้วยแล้ว คุณยิ่งต้องมียอดไลค์ไว้คอยกระตุ้นลูกค้าเลยทีเดียว
สินค้าคุณภาพดี บริการเลิศ แต่พึ่งเปิดร้านค้าไม่นานคนไม่ค่อยรู้จัก
ต้องใช้ เพิ่มไลค์ไอจีกระตุ้นเลย ถ้าร้านของคุณมีสินค้าดีถ่ายรูปสวยงาม คุณภาพของสินค้า และบริการดี หากแต่ยังไม่ค่อยรู้จัก การกระตุ้นโดยใช้กลยุทธ์ ปั๊มไลค์ไอจีจะเป็นสิ่งที่ทำให้คนรู้จักร้านของคุณได้ดีขึ้นในระยะเวลาสั้นๆ และไม่ต้องท้อใจอีกต่อไป ที่เหลือก็เป็นหน้าที่ของคุณที่จะบริการลูกค้าให้ดี เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกต่อร้านของคุณและกลับมาใช้บริการอีกครั้ง
รับเพิ่มไลค์ไอจี มีราคาให้เลือกบริการที่หลากหลาย
หากคุณเป็นร้านขนาดเล็ก ที่มีทุนไม่มากหนัก ก็สามารถใช้บริการได้เพราะว่าราคา ปั๊มไลค์ไอจี เริ่มต้นด้วยจำนวนเงินเพียงแค่หลักร้อยต้นๆเท่านั้น ถ้าคุณอยากลองดูก่อนว่าผลตอบลัพธ์ดีไหม คุณก็สามารถใช้เงินน้อยๆได้เลย หรือหากคุณเป็นร้านใหญ่ที่มีทุนค่อนข้างมากอยากลงไลค์จัดหนัก รับเพิ่มไลค์ไอจีก็มีบริการให้เช่นเดียวกัน ซึ่งคุณจะเห็นได้ว่า รับเพิ่มไลค์ไอจีครอบคลุมทุกความต้องการ
หากคุณต้องการให้ธุรกิจของคุณปัง ! ขอแนะนำเริ่มสร้างฐานลูกค้าวันนี้ อย่ารอเวลา เพราะปัจจุบันนี้มีร้านเกิดใหม่ขึ้นมาทุกวัน ยิ่งสร้างฐานลูกค้าให้รักร้านของคุณมากเท่าไหร่ เขาก็จะมาซื้อแต่ร้านของคุณ จากนั้นกำไรที่คุณได้กลับมาก็จะมีมากมายยิ่งกว่าที่คุณได้ลงทุนไปกับการ ปั้มไลค์ไอจีเสียอีกTags : ปั้มไลค์ไอจี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: