หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กล้องสมาร์ทโฮมของ EZVIZ คว้ารางวัล G Mark ประจำปี 2563 ในญี่ปุ่น  (อ่าน 63 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2132


อีเมล์
« เมื่อ: 14 ตุลาคม 2020, 10:20:53 »

EZVIZ บริษัทสมาร์ทโฮมชั้นนำของโลก ประกาศว่า กล้อง C8PF เลนส์คู่กลางแจ้งแบบ Pan-Tilt-Zoom (PTZ) จากไลน์ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ C8 คว้ารางวัล "Good Design Award 2020" จากสถาบันส่งเสริมการออกแบบแห่งญี่ปุ่น (JDP) ซึ่งเป็น 1 ใน 4 รางวัลการออกแบบระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุด โดยมีผลงานถูกส่งเข้าร่วมแข่งขันกว่า 5,000 รายการจากทั่วโลกในแต่ละปี

รางวัลนี้ก่อตั้งขึ้นในปี 2500 โดยมอบให้กับผลิตภัณฑ์และสิ่งของทั้งที่สำเร็จแล้วและมีแค่แนวคิดที่แสดงให้เห็นถึงวิศวกรรมอันโดดเด่นเพื่อเติมเต็มวัตถุประสงค์ บริษัทและดีไซเนอร์ต่าง ๆ จากทั้งในและนอกญี่ปุ่นจะเข้าร่วมในการแข่งขันเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตมนุษย์ผ่านการออกแบบ ทำให้เครื่องหมายตัว G (G Mark) ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของรางวัลนี้ ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในฐานะสัญลักษณ์ของการออกแบบที่ดี

ด้วยระบบซูมอัตโนมัติและติดตามอัจฉริยะ กล้อง C8PF จะซูมตามวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่โดยอัตโนมัติและแจ้งเตือนผู้ใช้ถึงเหตุการณ์แบบเรียลไทม์เพื่อมอบการปกป้องที่ดีที่สุด ทั้งยังสามารถแสดงทั้งมุมมองแบบพาโนรามาที่บันทึกไว้ด้วยเลนส์ 2.8 มม. และมุมมองโคลสอัพที่บันทึกไว้ด้วยเลนส์ 12 มม. ในหน้าต่างเดียวกัน ให้ภาพที่เป็นมุมกว้างและชัดเจนแก่ผู้ใช้

เมื่อเปรียบเทียบกับกล้อง PTZ แบบเดิมแล้ว การออกแบบให้มีน้ำหนักเบาของกล้อง C8PF ทำให้เหมาะสมอย่างยิ่งต่อการใช้งานในบ้านที่ต้องการการมองเห็นเป็นพิเศษในสนามหญ้า สวนหลังบ้าน ประตูหน้า และอื่น ๆ นอกจากนี้ การออกแบบร่วมสมัยและใช้งานง่ายของกล้องรุ่นนี้ ยังทำให้ไม่รู้สึกถึงการถูกจับตามองหรือถูกรุกล้ำ ซึ่งมักจะเจอในกล้องวงจรปิดที่มีขนาดใหญ่กว่า

คุณ Zhu หัวหน้าทีมออกแบบอุตสาหกรรมของ EZVIZ กล่าวว่า “เรารู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่กล้อง C8PF จากไลน์กล้องซีรีส์ C8 ของเราได้รับรางวัล Good Design Award EZVIZ มุ่งมั่นที่จะมอบผลิตภัณฑ์และแอปพลิเคชันสมาร์ทโฮมที่แปลกใหม่และเป็นธรรมชาติ มาช่วยให้ลูกค้าสามารถมองเห็น บันทึก แบ่งปัน และปกป้องสิ่งที่มีค่าของพวกเขา รางวัลนี้เป็นแรงบันดาลใจให้เรารักษาการทำงานที่ดีและเสนอผลิตภัณฑ์อัจฉริยะที่ใช้งานง่ายอย่างเช่นกล้อง C8PF ต่อไป เพื่อส่งเสริมให้ลูกค้ามีชีวิตที่ปลอดภัย สะดวก และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น”

ประสบการณ์ทางเทคนิคและความเชี่ยวชาญในด้านสมาร์ทโฮมที่สั่งสมมากว่า 7 ปี ทำให้ EZVIZ ได้รับการยอมรับจากรางวัลอันทรงเกียรติอื่น ๆ เช่น รางวัล CES Innovation Awards รางวัล iF Design Award รวมถึงรางวัล RedDot Award และการคว้ารางวัล Good Design Award ในครั้งนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่สำคัญของ EZVIZ

นอกจากนี้ บริษัทยังวางแผนจะเปิดตัวกล้อง PT กลางแจ้งตัวแรกจากกล้องซีรีส์ C8 ภายหลังในปีนี้ด้วย โดยกล้อง EZVIZ C8C กลางแจ้งที่มี Wi-Fi แบบ Pan-Tilt (PT) มาพร้อมความสามารถการมองเห็นตอนกลางคืนแบบมีสีสันและระบบตรวจจับบุคคลโดยใช้ AI กล้อง EZVIZ C8C รวมลักษณะที่สวยงามและการทำงานที่ครอบคลุม และออกแบบมาสำหรับใช้ในบ้านและธุรกิจขนาดเล็ก

เกี่ยวกับ EZVIZ

EZVIZ ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 ภายใต้ความมุ่งมั่นที่จะสร้างชีวิตอัจฉริยะที่ปลอดภัยและสะดวกให้แก่ผู้ใช้ผ่านด้วยอุปกรณ์อัจฉริยะ แพลตฟอร์มคลาวด์ และเทคโนโลยี AI ผลิตภัณฑ์และบริการที่ทันสมัยของ EZVIZ สามารถใช้ได้กับที่บ้าน สถานที่ทำงาน ร้านค้า โรงเรียน และอื่น ๆ EZVIZ ช่วยให้พันธมิตรแบ่งปันบริการคลาวด์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเราและร่วมมือกันสร้างระบบนิเวศ IoT ได้เป็นผลสำเร็จ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.ezvizlife.com

ติดต่อ: media@ezvizlife.comรูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20201008/2943997-1

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: