หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ประตูรั้วบ้าน โทร 0629935632 ติดประตูรีโมท ช่างประตูบานเลื่อน รับติดตั้งประตูรั  (อ่าน 68 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
testthai2559
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 132


อีเมล์
« เมื่อ: 14 ตุลาคม 2020, 22:28:58 »

5 แบบประตูบานเลื่อน ยอดนิยม

1.ประตูบานเลื่อนสสับ (SLIDING DOOR) และ ประตูบานเลื่อน/ตาย (SLIDE-FIXED DOOR) ประตูบานเลื่อนสี่ Vignet uPVC เป็นประตูยอดนิยมอันดับ #1 ซึ่งมียอดขายดีที่สุด เหมาะสำหรับเป็นประตูหลักหน้าบ้าน ประตูระเบียงขนาดใหญ่ ซึ่งมีความกว้างของช่องประตูตั้งแต่ 2.4 เมตรขึ้นไปจนถึง 4-5 เมตรสำหรับท่านที่ต้องการป้องกันแมลงหรือยุง สามารถใช้มุ้งบานเลื่อน มุ้งจีบ หรือมุ้งม้วนได้ค่ะ

2.ประตูบานเลื่อนหก (6-PANEL SLIDING DOOR)ประตูชนิดนี้เหมาะสำหรับความกว้างของช่องประตูตั้งแต่ 4-6 เมตรขึ้นไป ส่วนใหญ่ใช้กับบ้านที่มีทางออกประตูหลังบ้านขนาดใหญ่ หรือตามรีสอร์ทที่มีประตูขนาดกว้างซึ่งมองออกไปเห็นบรรยากาศทุ่งหญ้าเขียวขจี ข้อจำกัดของประตูบานเลื่อนหกคือไม่สามารถใช้มุ้งบานเลื่อนupvc ได้ ต้องใช้มุ้งจีบหรือมุ้งม้วนเท่านั้นค่ะ

3.ประตูบานเลื่อนสาม (3-PANEL SLIDING DOOR)ประตูบานเลื่อนสามเหมาะสำหรับบ้านที่มีช่องประตูไม่กว้างมาก (ประมาณ 2-4 เมตร)
แต่เจ้าของบ้านต้องการให้สามารถเลื่อนออกได้กว้างกว่าปกติ บานเลื่อนสามไม่ค่อยเป็นที่นิยมเนื่องจากการใช้งานจะซับซ้อนกว่าบานเลื่อนสลับหรือบานเลื่อนสี่ ข้อจำกัดของประตูบานเลื่อนสามคือไม่สามารถใช้มุ้งบานเลื่อน upvc ได้ ต้องใช้มุ้งจีบหรือมุ้งม้วนเท่านั้นค่ะ 

4.จำเป็นหรือไม่ที่ต้องมีช่องแสงบนประตูบานเลื่อน?ประตูบานเลื่อนที่ขนาดไม่เกิน 2.4m อาจไม่จำเป็นต้องมีช่องแสงบน ซึ่งจะทำให้บานดูเต็มสวยงามกว่า และราคายังประหยัดกว่าประตูที่มีช่องแสงบน บานเลื่อนที่มีช่องแสงบนจะเหมาะสำหรับบานที่มีขนาดสูงกว่ามาตรฐาน (over-sized window & door) ค่ะ

5.ประตูบานเลื่อนสสับ (SLIDING DOOR) และ ประตูบานเลื่อน/ตาย (SLIDE-FIXED DOOR)ประตูบานเลื่อนสลับเหมาะสำหรับความกว้างของช่องประตูไม่เกิน 2-2.4 เมตร เหมาะสำหรับเป็นประตูระเบียงหรือประตูด้านข้างของบ้าน สำหรับท่านที่ต้องการป้องกันแมลงหรือยุง สามารถใช้มุ้งบานเลื่อน มุ้งจีบ หรือมุ้งม้วนได้ค่ะ 
รับซ่อมติดตั้งประตูบานเลื่อน
รับซ่อมติดตั้งประตูรั้วบ้าน
รับซ่อมติดตั้งประตูรีโมท
รับซ่อมติดตั้งประตูม้วน
ช่างซ่อมประตูรีโมท
ช่างซ่อมประตูรั้วรีโมท
ช่างซ่อมประตูรั้วบ้าน
ช่างซ่อมประตูไฟฟ้า
ช่างซ่อมประตูบานเลื่อน
ผลงานติดตั้งประตูบานเลื่อนติดต่อสอบถาม


บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: