หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ช่างแต่งหน้า โทร 099-6632208 ถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ถ่ายวิดิโองานแต่งงาน  (อ่าน 33 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
testthai2559
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 98


อีเมล์
« เมื่อ: 15 ตุลาคม 2020, 20:20:21 »

5 เทคนิคเลือกช่างแต่งหน้ารับปริญญาอย่างไรไม่ให้ผิดหวัง


1.เลือกช่างที่มีประสบการณ์
การเลือกช่างแต่งหน้าสำหรับวันรับปริญญาที่ดีที่สุด ควรเลือกช่างที่มีประสบการณ์และมีความเป็นมืออาชีพอยู่แล้ว เพราะพวกเขาจะรู้ว่าควรแต่งหน้าของคุณอย่างไรให้ออกมาสวยเป๊ะ และต้องเป็นช่างที่เคยแต่งหน้าสำหรับรับปริญญาโดยตรง ซึ่งค่าบริการอาจจะแพงหน่อยเมื่อเทียบกับช่างแต่งหน้าแบบมือสมัครเล่น แต่ก็ถือว่าคุ้มมากทีเดียว

2.เลือกช่างที่มีการบอกต่อว่าดีจริง
บางทีการพูดปากต่อปากก็น่าเชื่อถือไม่น้อยเหมือนกัน เพราะหากไม่ดีจริงก็คงไม่มีใครมาพูดบอกต่อกันแน่ๆ ดังนั้นหากช่างแต่งหน้ารับปริญญาคนไหนที่รุ่นพี่หรือคนรู้จักมาพูดบอกต่อกันว่าดีมาก แถมยังมีผลงานการแต่งหน้าของช่างคนนั้นให้ดูอีกด้วย แบบนี้ก็วางใจได้เลย

3.เลือกช่างที่มีชื่อเสียง
ช่างแต่งหน้าที่ดีก็มักจะมาพร้อมกับการมีชื่อเสียงเสมอ ซึ่งหากคุณไม่รู้จะเลือกช่างแต่งหน้ารับปริญญาอย่างไรดี แนะนำให้เลือกช่างที่มีชื่อเสียงรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน แต่ก็อาจมีค่าบริการที่แพงกว่าช่างแต่งหน้าทั่วไปเช่นกัน

4.เครื่องสำอางต้องมีคุณภาพ
การเลือกช่างแต่งหน้านอกจากต้องเลือกช่างที่มีฝีมือดีแล้ว ก็ต้องดูที่เครื่องสำอางของช่างแต่งหน้าด้วย โดยเครื่องสำอางที่ใช้ควรจะเป็นเครื่องสำอางที่มีคุณภาพดีและติดทนนาน เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ออกมาดูสวยเพอร์เฟ็กต์ที่สุด และไม่ต้องกังวลเรื่องการแพ้เครื่องสำอางอีกด้วย เพราะเครื่องสำอางที่มีคุณภาพส่วนใหญ่จะมีความปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิวมากกว่านั่นเอง

5.ต้องแต่งหน้าและทำผมได้ด้วย
เพราะในวันรับปริญญา นอกจากแต่งหน้าแล้วก็ต้องทำผมด้วย ดังนั้นจะดีกว่าไหมหากเลือกช่างแต่งหน้าที่สามารถทำผมได้ จะได้ไม่ต้องเสียเงินจ้างหลายต่อและไม่เสียเวลาอีกด้วย แถมยังอาจจะได้ราคาที่ถูกลงกว่าเดิม ซึ่งก็ช่วยประหยัดและคุ้มค่ามากทีเดียว


ช่างแต่งหน้า รับแต่งหน้าเจ้าสาว แต่งหน้าพรีเวดดิ้ง แต่งหน้ารับปริญญา แต่งหน้าไปงาน แต่งหน้าแฟชั่นเเต่งหน้าทำผมในวันสำคัญ อาทิ แต่งหน้าเจ้าสาว, งานรับปริญญา บริการถ่ายพรีเวดดิ้ง ถ่ายรูป pre wedding นอกสถานที่ ผลงานของเรารับตัดต่อวีดีโอ รับผลิตวีดีโอ พรีเซนเทชั่น คลิปโปรโมทสินค้า รับทำ MV


ติดต่อเรา

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: