หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกรองเท้าแตะแบบไหนดี ใส่แล้วดูชิลล์ และก็สบายเท้า  (อ่าน 73 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14229


อีเมล์
« เมื่อ: 16 ตุลาคม 2020, 19:56:30 »

เมื่อพูดถึงรองเท้าแตะผู้หญิงในอุดมคติ พวกเราก็จะนึกภาพไปถึงรองเท้าแตะคู่ใจที่ใส่สบาย ชิลล์ๆอยู่กับบ้าน ซึ่งมีทั้งแบบสวม แบบหูหนีบ ให้เลือกมากมายหลากดีไซด์สีสัน ไม่ว่าจะเป็นพื้นฟองน้ำ พื้นยาง พื้นไม้ แต่ว่าอันที่จริงพวกเราอาจจำเป็นต้องเปลี่ยนรองเท้าแตะผู้หญิงหลายคู่ เพื่อจะหาคู่ที่สวมใส่สบายที่สุดสำหรับตัวเรา เหตุเพราะบางบุคคลโดนรองเท้ากัดบ้าง ใส่แล้วไม่สบายเท้าบ้าง ซึ่งมันบางทีอาจไม่ง่าย แต่มันก็ไม่ยาก เนื่องจากวันนี้พวกเรามีกลเม็ดดีๆเลือกรองเท้าแตะแบบไหน ใส่แล้วดูชิลล์สบายเท้า ไปดูกัน
เคล็ดลับเลือกรองเท้าแตะให้ชิลล์แล้วก็สบายเท้า
1.เลือกไซด์ให้ใหญ่กว่าเท้าเล็กน้อย
หลายๆคนเข้าใจว่าควรจะเลือกไซด์ที่พอดีกับเท้า ซึ่งความเป็นจริงนั้น รองเท้าแตะผู้หญิงแฟชั่นที่แต่ละแบรนด์ผลิตมา ขนาดไซด์จะไม่เท่ากันเสมอ ด้วยเหตุผลดังกล่าวจำเป็นที่จะต้องลองสวมดูก่อนให้ขนาดของรองเท้าแตะผู้หญิงใหญ่มากกว่าเท้าเล็กน้อย จะได้ใส่สบายแล้วก็ป้องกันรองเท้ากัด เลือดลมจะได้ไหลเวียนดี ดูแลสุขภาพเท้าของพวกเราไปในตัว
2.เลือกพื้นรองเท้าเรียบและนิ่ม
 อย่างพื้นยางพารา พื้นซิลิโคลน เพื่อเกิดความรู้สึกสบาย ไม่เจ็บเท้า ถึงแม้เวลาต้องใส่รองเท้ายืน เดิน นานๆ
3.เลือกแบบเรียบง่ายไม่ต้องลวดลายมากมาย เน้นความคงทน
 แม้ว่าเดี๋ยวนี้จะมีรองเท้าแตะผู้หญิงแฟชั่นออกมาให้เลือกมากมายก่ายกอง ไม่ว่าจะติดโบว์ ติดกลิตเตอร์ กากเพชร ให้ดูฟรุ้งฟริ้ง แต่ว่าหากสาวๆยังเน้นการใส่สบายรวมทั้งคงทนอยู่ อยากแนะนำให้เลือกแบบเรียบไม่ต้องตกแต่งอะไรมากมาย ด้วยเหตุว่ากากเพรช หรือกลิตเตอร์นั้นหลุดง่าย นอกจากนี้ควรดูรอยเชื่อมต่อของรองเท้าแตะผู้หญิงว่าติดแน่นดีไหม ควรจะหลีกเลี่ยงรองเท้าที่ติดกาว ด้วยเหตุว่าเวลาโดนความร้อนมากมายๆกาวจะหลุด ควรเป็นแบบเย็บ จะได้ต่ออายุการใช้งานไปได้ยาวๆ
4.เลือกแบบสวม
 เพราะว่ารองเท้าแตะแบบสวมย่อมสวมใส่สบายกว่าหูหนีบแน่นอน แม้พวกเราจำเป็นจะต้องใส่นานๆก็จะทำให้รู้สึกสบาย ไม่เกิดอาการรัด หรือรอยกดทับตามจุดที่สัมผัสเท้า
5.เลือกที่คุณภาพสมราคา
 หลายๆคนเข้าใจผิดว่า ซื้อรองเท้าแตะผู้หญิงแฟชั่นจากแบรนด์ดังๆแล้วจะได้ของดี รองเท้าไม่กัด ซึ่งที่จริงแล้ว การผลิตรองเท้าทั่วๆไปจากหลายแบรนด์ ก็จะมีลักษณะคล้ายกัน เพียงแค่พวกเรามาตั้งใจสำหรับเพื่อการเลือกรองเท้าเพิ่มสักนิด ตรวจดูคุณภาพและความคงทนของรองเท้าว่าผ่านไหม ลองสวมแล้วสวมใส่สบาย ไม่รัดแน่น เพียงเท่านี้เราก็จะได้รองเท้าที่มีคุณภาพสมกับราคาแล้ว
.
และทั้งหมดทั้งปวงนี้ก็เป็นกลเม็ดดีๆที่เรานำมาฝากกัน ในการเลือกรองเท้าแตะผู้หญิงให้ใส่แล้วดูชิลล์ และสบายเท้า สำหรับคนใดที่กำลังมองหารองเท้าคู่ใจอยู่ นำกลเม็ดนี้ไปใช้ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง ที่สำคัญไม่มีความจำเป็นที่จะต้องซื้อแพงจากแบรนด์หรูๆแค่คุณใส่แล้วรู้สึกชอบ แล้วก็สบายเท้า ก็ไม่เห็นจำเป็นต้องจ่ายแพงกว่าเลย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.charleskeith.co.th/th/shoes/shoes-all/sandals
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: