หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เกมสุดฮิต Summoners War เปิดให้ดาวน์โหลดผ่าน AppGallery ของหัวเว่ยแล้ว  (อ่าน 1413 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2206


อีเมล์
« เมื่อ: 22 ตุลาคม 2020, 11:01:13 »

เปิดโอกาสให้ผู้ใช้ AppGallery ได้ต่อสู้ร่วมกับซัมมอนเนอร์นับ 100 ล้านคนทั่วโลก โดยมีคริสตัลมานาเป็นเดิมพัน

Summoners War เกม RPG สุดฮิตที่มียอดดาวน์โหลดทะลุ 100 ล้านทั่วโลก เปิดให้ดาวน์โหลดผ่านทาง AppGallery แล้ววันนี้ เพื่อมอบประสบการณ์การต่อสู้แปลกใหม่ให้แก่ผู้ใช้งาน โดยมาพร้อมฟีเจอร์ คาแรคเตอร์ และสนามต่อสู้ใหม่ ทั้งนี้ Summoners War เป็นหนึ่งในเกมมือถือที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดในโลก และพัฒนาโดยบริษัท Com2uS

Summoners War: Sky Arena - เปิดประสบการณ์ใหม่ของเกมดังระดับโลก

Sky Arena ชวนเหล่าซัมมอนเนอร์กลับมาร่วมการต่อสู้เพื่อช่วงชิงสมบัติล้ำค่าอย่างคริสตัลมานา พร้อมซัมมอนมอนสเตอร์กว่า 1,000 ชนิด โดยแต่ละทีมต้องวางกลยุทธ์และรวบรวมมอนสเตอร์ที่ทรงพลังที่สุดเพื่อเอาชนะในศึกการต่อสู้

Com2uS - ขยายตลาดสู่สากล มุ่งพัฒนาเกมใหม่สุดฮิตทั่วโลก

Com2uS สร้างสรรค์เกมมือถือชั้นนำระดับโลกมากมายหลายเกม และกำลังเดินหน้าขยายตลาดสู่สากลด้วยการจับมือกับ AppGallery โดย Com2uS นำเสนอเกมคุณภาพสูงให้แก่คอเกมในกว่า 160 ประเทศ ซึ่งสะท้อนการเติบโตอย่างแข็งแกร่งของอุตสาหกรรมเกมมือถือ บริษัทเดินหน้าร่วมมือกับนักพัฒนามากพรสวรรค์และนักวิจัยตลาด ด้วยหวังที่จะเดินหน้าส่งมอบสุดยอดเกมมือถือใหม่ ๆ ให้แก่ผู้บริโภคทั่วโลกต่อไป

AppGallery - ตลาดแอประดับท็อป 3 ของโลก

ทุกแอปพลิเคชันที่พัฒนาร่วมกับหัวเว่ย รวมถึงแอปพลิเคชันคุณภาพเยี่ยมอีกหลายพันแอป เปิดให้ดาวน์โหลดผ่าน AppGallery ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มดาวน์โหลดแอปที่เปิดกว้างและปลอดภัยของหัวเว่ย ในฐานะตลาดแอประดับท็อป 3 ของโลก AppGallery เชื่อมโยงผู้ใช้งานประจำกว่า 490 ล้านรายต่อเดือนในกว่า 170 ประเทศและดินแดนเข้ากับระบบนิเวศอัจฉริยะที่ทันสมัยของหัวเว่ย

AppGallery มอบทางเลือกที่ดีขึ้นในการค้นหาและดาวน์โหลดแอป โดยรวบรวมแอปหลายพันรายการครอบคลุม 18 หมวด เช่น ข่าวสาร โซเชียลมีเดีย บันเทิง และอีกมากมาย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://consumer.huawei.com/en/mobileservices/appgallery/

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1316436/Summoners_War__Sky_Arena.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: