หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับคัดกระเป๋ายกให้ถูกที่พร้อมด้วยรูปทรง  (อ่าน 53 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14086


อีเมล์
« เมื่อ: 26 ตุลาคม 2020, 11:48:27 »


เคล็ดออกเสียงกระเป๋าอวยเข้ารูปเข้ากับต้นแบบ
 
กระเป๋า สดแอสเซสเซอรี่ แถวเอ้ของทรามชม เพราะหญิงเป็นเพศที่เอาใจจดจ่อกับทุกพลความ เป็นเหตุให้วิธีการใช้ชีพของพธูเต็มไปด้วยการใช้ของเด ที่จะใช้ช่วยเพิ่มความคล่องแคล่วในชีวิตประจำวัน ฉะนั้นก็ไม่ใช่เรื่องที่พิศดารที่ใดเลย ถ้ากัลยา จักมีกระเป๋าหลากหลายใบ ไม่ว่าจะยังมีชีวิตอยู่กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าแบรนด์ กระเป๋าผ้า ไม่ใช่หรือแม้แต่กระเป๋าสะพายหลัง เพราะว่ากระเป๋ากลุ่มนี้ เว้นแต่จะช่วยใส่ของแล้ว ก็ยังลุ้นในการเสริมบุคลิกของสาวๆ ให้งามตามากยิ่งขึ้น ก็เพราะว่าการลงคะแนนกระเป๋า ก็ชี้ออกถึงไลฟ์สไตล์ของสาวได้อย่างจะจะเหมือนกัน

แต่ทรามสงวนก็มีทรงแตกต่างออกไป แล้วเราจะมีกรรมวิธีฤๅล่ะ ที่จะกรุณาให้ทรามสวาทอย่างเราเลือกเฟ้นกระเป๋าได้ตรงกับตนเองมากที่สุด ดูสมควร และกับสาวคนนั้นได้มากที่สุด เพราะว่ากระเป๋าแต่ละแบบ ไม่ไหวเข้าถึงผู้หญิงทุกท่าน กับไม่ไหวเหมาะสมกับทุกสไตล์ ดังนี้เพศหญิงอย่างเราควรคัดกระเป๋าที่เหมาะสำหรับตัวเองให้มาก วันนี้ดิฉันจึงขอนำเสนอทางลงคะแนนกระเป๋าให้พอที่กับทรามสงวนในแต่ละหุ่น จะมีวิธีเลือกประการใดนั้น ทดลองไปดูกันเลยคะ

ข้อแรก การคัดทรงของกระเป๋า
หากเหน้ามีหุ่นกระจิริด หรือไม่ผอมเพรียว ก็น่าจะจะใช้กระเป๋าทรงกลมหรือว่ามน เนื่องด้วยที่จะหดหายความเก้งก้างของโครง เฉพาะสมมติว่าเป็นสาวร่างใหญ่ ไม่ใช่หรือจะเพรียกได้ว่าอวบตอนในที่สุด ก็ควรจะใช้กระเป๋าทรงเหลี่ยม เนื่องด้วยดึงลงความกล้อของใช้ลักษณะจ๋า

ข้อที่ 2  แนวทางของการเลือกปริมาตรของกระเป๋า
ที่ต้องเปิดปากอย่างนี้ ก็เพราะว่าความจุข้าวของเครื่องใช้กระเป๋าจะช่วยพรางหุ่นให้เราได้ เช่นว่า ถ้าเป็นคนลูกเล็กแต่ใช้คืนกระเป๋าใบใหญ่ ก็จะเป็นเหตุให้ตัวเราเล็กลงไปอีก สั่งง่ายๆก็คือยังกะหมากระเป๋านั่นแหละ แต่ถ้าผิใครที่ตัวใหญ่หน่อยแต่ใช้กระเป๋าใบเล็กขี้ปะติ๋ว ก็สามารถกลายเป็นเป็นยักษ์ เหรอเชร็คตัวเขียวเขียวคว้า

ข้อที่ 3  เช็ดของกระเป๋าก็ต้องเลือกคัดเป็นอันดีนะ
ด้วยหลักโดยมากเราก็จะเลือกสีของกระเป๋าที่สมรรถใช้ได้มหาศาลสภาวะ พร้อมทั้งสียอดนิยมที่คนการกำหนดกันก็คือสีดำเพราะว่าอาจจะเอาแอปใช้ได้ในหลายสถานการณ์ไม่ว่าจะไปบริหาร ไปงานแต่ง ไปงานศพ ไม่ก็ไปงานเลี้ยงรุ่น ก็ยังเก่งใช้กระเป๋าสีดำได้โดยไม่อาย แต่ถ้ามิใช่สีดำล่ะเราควรจะลงคะแนนเสียงสีอะไร คำเฉลยของคำถามนี้ก็คือเลือกให้แมทกับการแต่งตัว แต่ไม่ต้องต้องเป็นสีเดียวกับเครื่องแต่งกายนะ เอาเป็นว่าเลือกคัดสีที่ไม่สะดุดตาจนเกินพอดี กับเป็นสีที่ตะพายแล้วชัวร์พร้อมกับเป็นเกย์เราก็น่าจะเพียงพอ

ข้อที่ 4  ความแวงข้าวของเครื่องใช้พันธุ์กระเป๋าหากยังมีชีวิตอยู่กระเป๋าแบบสะพาย
กระเป๋าแบบสะพายก็เช่นกระเป๋าสะพายข้างของมาตุคาม หรือไม่กระเป๋าสะพายหลัง กระแสความแถวของสายกระเป๋าก็ยังไม่ตายข้อสำคัญ เหมาะลงคะแนนเสียงกระเป๋าที่มีสายยาวพอเพียงที่จะเป็นได้ปรับได้มา เพราะถ้าผิสาวคนไหนที่ตัวสูงการกระจายสายกระเป๋าให้สั้นลงให้อยู่ในตำแหน่งแบบทดสอบก็เป็นได้ช่วยให้ความยาวของตัวสั้นลงหรือไม่ก็การใช้กระเป๋าใบใหญ่ ก็จะอาจจะกลางหุ่นให้ดูไม่กลั่นแกล้งกันจนเกินดี ส่วนสาวๆที่มีส่วนสูงน้อยหน่อย ปรับสายให้สั้นลงแป๊บ จะคว้าไม่ดูเตี้ยลงไปอีก ส่วนสาวๆที่มีบั้นท้าย ก็ถูกต้องใช้กระเป๋าแบบหนีบ เธอสาวๆที่มีทรวงอกใหญ่โตจนเกินไป ก็พอที่ใช้กระเป๋าที่มีสายสะพายยาวๆ จะได้ดูได้ส่วนเพิ่มมากขึ้นนะค่ะ

ข้อที่ 5  ข้อนี้ทำได้เป็นข้อที่มีจุดสำคัญกับสาวๆมากที่สุดก็เป็นได้ เนื่องจากข้อนี้จะมุ่งเน้นในเรื่องของมูลค่า
เก่าที่จะเข้าซื้อกระเป๋าแฟชั่นใบสวยๆ พินิตให้สาวๆตั๋วเงินราคากันก่อนนะคะ เนื่องจากมูลค่าจะจำต้อง Balance กับคุณค่าของผลิตภัณฑ์ ก้านตัดต้องเป๊ะ  cutting ต้องเนี๊ยบ พร้อมด้วยที่สำคัญต้องตรงกับไลฟ์สไตล์ของเรา ถ้าสาเหตุนี้ครบถ้วนก็ทำเป็นซื้อกระเป๋าใบแพงนั้นได้ แต่ถ้าเหตุเปล่าเต็ม ก็ไม่ควรควักกระเป๋านะคะ ก็ต่างว่ามีกระเป๋าแพงๆแต่ไม่มีเงินก้อนในกระเป๋าก็อาจจะมีชีวิตทุกข์ได้นะ

พร้อมทั้งสุดท้ายนี้นี้ก็ขอสาวๆทุกผู้ทุกนามมีความสำราญและกระเป๋าแฟชั่นใบพอใจกันนะคะ เทคนิคที่ว่ามานี้อาจจะนำไปดัดแปลงได้ทุกหัวข้อเลยค่ะ ขอร้องแฮปปี้นะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี

เครดิตบทความจาก : http://www.buycialiscanadian.net/index.php?topic=31523.new

Tags : กระเป๋าแฟชั่นสวยๆ,กระเป๋าแฟชั่นราคาถูก,กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: