หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ทริค ดัมเบล (Dumbbell) รูปแบบไหน ที่คุ้มและดี  (อ่าน 25 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 12868


อีเมล์
« เมื่อ: 28 ตุลาคม 2020, 07:46:55 »

ทริค ดัมเบล (Dumbbell) สไตล์ไหน ที่คุ้มค่าด้วยกันดี

เพื่อจะการออกกำลังกายนั้น รอบรู้ทำได้มากมายหลายแบบ ทั้งเล่นฟุตบอล ต่อยมวย หรือเข้าฟิตเนส โดยจำนวนมากการบริหารตัวเราประเภทนั้นจะเหมาะสมกับคนที่มีเวลาแน่แท้ ราวกับ เลิกงาน 5 โมงเย็นก็ไปวิ่งที่สวนสาธารณะเหมือนเคยทุกวี่ทุกวัน หรือเข้าฟิตเนสทุกสัปดาห์ เป็นต้น ขนาดนั้นเนื่องด้วยคนที่มีเวลาไม่แน่ไม่นอน คงเป็นไปได้ยากที่จะบริหารตัวเราประดุจดังนั้น ดังนี้อุปกรณ์ที่ที่หยิบมาบริหารร่างกายได้ง่าย ๆ ทุกที่ในบ้าน ศักยสร้างกล้ามเนื้อได้ดี กับสามารถประยุกต์เล่นได้หลายท่า ที่โดนใจนี้ก็คือ ดัมเบล (Dumbbells)

ดัมเบล (Dumbbell) คือ? มีกี่สไตล์?
ดัมเบล (Dumbbells) เป็นเครื่องมือในการเล่นเวทเทรนนิ่งที่เข้ารูปสำหรับผู้เริ่มแรก หรือผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลา ด้วยเหตุว่า ใช้งานง่าย ฉลุย มีความถาวร คงทน มูลค่าไม่สูง พร้อมด้วยที่สำคัญใช้แคว้นน้อย ซึ่งแหวกแนวจากกลุ่ม ลู่วิ่งไฟฟ้า , เครื่องออกกำลังกายสไตล์คาร์ดิโอ หรือเครื่องอื่น ๆ ทั้งสิ้นนี้ส่งผลให้ดัมเบลได้รับความนิยมชมชอบเป็นอย่างมาก พร้อมกับด้วยความที่ดัมเบลเป็นวัสดุอุปกรณ์เวทเทรนนิ่งที่หาซื้อได้ง่ายพร้อมทั้งมีหลายรุ่นหลายราคา โดยดัมเบล (Dumbbell) เป็นได้แบ่งออกเป็น 2 สไตล์หลัก ๆ ได้ดังนี้

  • Fixed Dumbbells คือสไตล์ที่ไม่เป็นได้ปรับน้ำหนักได้
  • Adjustable Dumbbells คือแบบที่ทำเป็นปรับสภาพน้ำหนักได้

โดยในวันนี้เราได้คัดเจาะจงเลือกดัมเบลแบบ Adjustable Dumbbells หรือดัมเบลที่สามารถปรับสภาพน้ำหนักได้ ที่เราคิดว่าดีด้วยกันคุ้มยิ่งขึ้นไป มาวิธีการให้คุณได้ทดลองอ่านชม จะมีรุ่นอะไรบ้างนั้นไปตรวจดูกันเลย

รีวิว OneTwoFit เซ็ทดรัมเบล ชุดยกน้ำหนัก ทั้ง 15 , 20 , 25 กิโลกรัม
OneTwoFit เซ็ทดรัมเบลที่เก่งพลิกฟื้นเพิ่ม-ลดน้ำหนักได้ ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงที่เป็นมิตรกับสิ่งของแวดล้อมของ PE มีองค์ประกอบที่เก่าแก่พร้อมทั้งถอดประกอบได้ง่าย ด้วย PE ที่ห่อหุ่มคอนกรีตซีเมนต์ที่ไร้กลิ่น ทำเอาสามารถทนต่อแรงกระแทกได้ดี ดัมเบลล์ที่ปรับไเลวร้าย่างอิสระ สามารถประกอบให้มีน้ำหนักสุดยอดอยู้ที่ 20 กิโลกรัม พ้นภัยมีเสถียรภาพด้วยไหล่โฟม wicking กันลื่น Dumbbells กับ barbells เข้าทีกับการออกกำลังกายซึ่งช่วยเหลือเสริมสร้างกล้ามเนื้อต้นแขนพร้อมด้วยพลิกฟื้นลักษณะบุคลิกการเคลื่อนไหวแหวกแนว ๆ ของตัวเรา

วิธี ชุดยกน้ำหนัก 20 กิโลกรัม
SUN SPORT น้ำหนักชั้นเยี่ยม 20 กิโลกรัม ดัมเบลพลาสติกอุปกรณ์ครบครัน ด้วยน้ำหนักสูงสุด 2 ข้างสั่งสมอยู่ที่ 20 กิโลกรัม ทำเป็นเล่นได้หลายหลากท่า เป็นดัมเบลพลาสติดทำเอารองรับการกระแทกได้เป็นอย่างดี คำอธิบายเข้าประจำที่ดัมเบลลงบนพื้น จะปพ้นรอย จัดตั้งได้นิ่มกว่าพร้อมกับปผ่านสิ้นบุญงดัง สามารถปรับน้ำหนักได้ตั้งแค่นั้นข้างละ 1.5 กิโลกรัม ไปจนถึงข้างละ 10 กิโลกรัม กับมีแกนข้อต่อยาว 40 เซนติเมตร ที่อาจจะเพิ่มน้ำหนักรวบรวมได้ถึง 20 กิโลกรัม พร้อมทั้งด้วยส่วนสัดเป็นเหลี่ยมทำให้คุณทำเป็นประดิษฐานได้โดยไม่กลิ้งไปกลิ้งมา

เคล็ดลับ York Fitness
ชุดยกน้ำหนัก 20 กิโลกรัม ตัวแผ่นน้ำหนักกับแกนมีการชุบเงาอย่างดี อาจจะปกป้องการเกิดสนิม เหล็ก ชั่วกาลนาน คงทน มาพร้อมกล่องใส่เพื่อจัดเรียบเรียงที่ฉับพลันพร้อมทั้งพกพาได้คล่องและง่าย ทำได้พลิกฟื้นน้ำหนักได้หลายหลาก ด้วยการเปลี่ยนแปลงแผ่นน้ำหนัก ตั้งขนาดนั้นข้างละ 1.5 กิโลกรัม ไปจนถึงข้างละ 10 กิโลกรัม กับเป็นได้แปลงเป็นบาร์เบล ยาว 97 เซ็นติเมตร ช่วยเหลือให้คุณออกกำลังกายได้ทุกท่าที่คุณพึงประสงค์

ทริคชุดยกน้ำหนัก Power Reform
Power Reform ชุดยกน้ำหนัก 20 กิโลกรัม ศักยปรับสภาพน้ำหนักได้หลายหลาก โดยการเปลี่ยนแผ่นน้ำหนัก ตั้งแค่นั้นข้างละ 1.5 กิโลกรัม ไปจนถึงข้างละ 10 กิโลกรัม ชุดยกน้ำหนักทำจากเหล็กทั้งชุด สีดำ เคลือกอีพ็อกซี่กันสนิม Epoxy Coated กันสนิม ให้ความอยู่ยืดคงทนถาวร มาพร้อมกล่องเก็บเป็นระเบียบเรียบร้อย หยิบออกมาใช้งานไต่ำต้อย่างง่ายดาย พร้อมกับมาพร้อมแกนเพราะว่าต่อเพิ่มเป็นบาร์เบลมาให้ด้วย ปริมาตร 95 ซม. พลิกฟื้นน้ำหนักได้สุดยอด 20 กิโลกรัม
 

Tags : เครื่องออกกำลังกาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: