หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: บริการปั๊มไลค์ จำเป็นจริงหรือเปล่า?  (อ่าน 158 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 22402


อีเมล์
« เมื่อ: 28 ตุลาคม 2020, 11:58:20 »

ทุกวันนี้เราจะพบเห็นได้ว่าการเพิ่มไลค์กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งหลายคนก็ยอมลงทุนจ้างเพิ่มยอดไลค์ราคาแพงมากเพื่อการเพิ่มยอดไลค์ให้กับแฟนเพจ หรือข้อความต่างๆ ของตัวเองกันเลย โดยเฉพาะแฟนเพจเพื่อการจำหน่ายสินค้า ที่มักจะแข่งกันเพิ่มยอดไลค์กันอย่างถล่มทลายสุดๆ แต่ว่าการเพิ่มไลค์นั้นจำเป็นมากจริงหรือ และสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาไปทำความเข้าใจกัน
การเพิ่มไลค์มีความจำเป็นและสำคัญอย่างไร

  • 1. ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ

แฟนเพจ ข้อความขายสินค้าต่างๆ จะมีความน่าเชื่อถือและเกิดความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นเมื่อมียอดไลค์สูงมาก แต่ว่าการจะรอให้มีคนมากดไลค์เยอะๆ นั้น คงจะต้องใช้เวลามากน่าดูเลยล่ะ แถมยังต้องอาศัยการโพสข้อความการแชร์บ่อยๆ ด้วย เพราะงั้นการเพิ่มยอดไลค์จึงเป็นวิธีแบบเร่งด่วน ที่จะเพิ่มยอดไลค์ให้กับคุณได้ทันใจสุดๆ

  • 2. ช่วยสร้างยอดแชร์

ยิ่งมีการกดไลค์มากเท่าไหร่ ก็จะเกิดความสนใจและยากจะแชร์มากเท่านั้น ซึ่งก็จะช่วยให้เพจหรือข้อความของคุณถูกแชร์ไปอย่างเร็วทันใจโดยที่คุณเองไม่จำเป็นต้องมานั่งแชร์ให้เหนื่อย โดยเฉพาะคนที่ได้ทำการเปิดเพจเพื่อขายสินค้า จะต้องการการแชร์มากสุดๆ

  • 3. เพิ่มยอดขายสินค้าให้กับแฟนเพจ

การเพิ่มไลค์จะช่วยเพิ่มจำนวนยอดขายให้กับเพจของคุณได้ดีมาก นั่นก็เพราะว่า เมื่อมีไลค์เยอะๆ จะช่วยให้แฟนเพจนั้นๆ ดูน่าเชื่อถือมากและส่งผลให้ลูกค้ามีความสนใจในสินค้าและบริการของคุณมากขึ้น โดยหากว่าลองเปรียบเทียบระหว่างเพจที่มียอดไลค์น้อยกับเพจขายของที่มีจำนวนไลค์นับแสนแล้วล่ะก็ จะพบได้ว่าแฟนเพจที่มีจำนวนไลค์น้อยมากจะมีลูกค้าและสามารถทำยอดขายได้น้อยกว่าเพจอื่นๆที่มียอดไลค์สูงๆ มาก และยังมีคนกดเข้ามาชมเพจน้อยกว่าอีกด้วย

  • 4. กระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับแรกๆ ในการค้นหา

เพจต่างๆก็เหมือนเว็บบน google ที่มี{คู่แข่งมากพอสมควร จึงจะต้องพยายามกระตุ้นเพจนั้นๆให้ติดอันดับแรกๆ ในการค้นหา ซึ่งก็ทำได้โดยการเพิ่มไลค์ให้สูงยิ่งขึ้นนั่นเอง โดยหากแฟนเพจของคุณมียอดการกดไลค์สูงแค่ไหน ก็จะทำให้เพจของคุณติดอันดับมากเท่านั้น เพราะฉะนั้นการปั๊มไลค์จึงมีความสำคัญมากพอสมควร
จะพบได้ว่าการเพิ่มยอดไลค์ มีความจำเป็นมากพอสมควร โดยเฉพาะกับบุคคลที่ทำธรุกิจต่างๆหรือขายสินค้าบนแฟนเพจ ก็เพราะการมีไลค์เยอะๆ จะสามารถช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถืออและสามารถเพิ่มยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณได้มากขึ้นโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อชักชวนให้คนมาเพิ่มไลค์ก็สามารถที่จะทำได้ แต่ก็อาจจะได้ไลค์ช้ามาก ดังนั้นจึงจะต้องอาศัยบริการปั๊มไลค์เข้ามาช่วย ซึ่งอาจจะมีค่าใช้จ่ายหน่อย แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียว หากใครที่กำลังคิดจะเพิ่มยอดไลค์ให้กับแฟนเพจหรือโพสข้อความของตนเอง การใช้บริการเพิ่มไลค์ก็มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์

เครดิต : https://www.ไลค์ไลค์แฟนเพจ.com

Tags : ปั๊มไลค์,ปั้มไลค์,ปั้มไลค์ฟรี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: