หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เกร็ดเรียบง่าย' 5 เทคนิค ผมพลิ้วสลวย ' หนีบผมยังไง ไม่ให้ ผมแห้งเสีย Lesasha  (อ่าน 28 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 12527


อีเมล์
« เมื่อ: 28 ตุลาคม 2020, 16:05:57 »

วิธีการเรียบง่าย' 5 เทคนิค ผมพลิ้วสลวย ' หนีบผมยังไง ไม่ให้ ผมงวดเสีย Lesasha

เปลืองเครื่องหนีบผมทีไร ผมพังตทะลุทะลวง แหม ก็มันโดนเดโช มันจะงวด จะฟู จะได้เงินเสบ้างก็เป็นเหตุการณ์ธรรมดาป่ะ อยุ่งยากได้วิธีเรียบง่ายจับผมให้ลออพลิ้ว สไตล์ไม่พัง ต้องทำอย่างไรคะ แน่แท้ๆ วันนี้กูมีเคล็ดไม่ลับมาฝากเพื่อนๆ ที่ชมชอบหนีบผม Lesasha  ใครที่วิถีผมโดนความร้อนอยู่โดยปกติๆ ต้องพิจารณาเลยนะ ไม่งั้นผมคุณได้พังรูปแบบไม่รู้ตัวแน่ๆ ง้ายง่าย  5 กลยุทธ์ ผมพลิ้วสวย หนีบผมยังไงไม่ให้ผมแห้งแล้งปิ๋ว สบายๆ นิดเดียว เชื่อเถอะ เธอเองก็รอบรู้ เอาเล่า ถ้าไม่อย่างผมเหือดแห้ง ผมตาย หนีบจากนั้นชี้ไปคนละทาง พลั้งเผลอไม่ได้เลยนะ ต้องมอง แล้วจำ นำไปทำตามกันด่วน ถัดไปนี้ lesasha เรื่องราวหนีบผมจะได้กลายเป็นเรื่องราวสบายๆ ด้วยว่าคุณ เราขอฟันธง! ไปตรวจกลยุทธ์สบายๆ  ที่นำมาไหว้วานกันเลยค่ะ

>> เคล็ดข้อที่ 1 : สกัดกั้นหนีบผม lesasha ตอนข้าอ่อนเปียก!!

เพราะอะไรผมเปียกแล้วหนีบไม่ไหว!! เคยมั้ย หนีบผมตอนที่ผมเปียกๆ แล้วเกิดได้ยินสิ้นอายุขัยง ฉ่า~ คล้ายๆ เท่าเทียมพลาดงน้ำเดือดเลยใช่ป่ะ Lesasha บางคนหนักหน่อย หนีบตอนผมเปียก หนักเกินมาแค่ตายงนะ เพียงนั้นมีกลิ่นไหม้ด้วย พังซ้ำซ้อน! พร้อมด้วยเหตุผลที่คุณสาวๆ ไม่ควรหนีบเผ้าผมตอนผมเปียกอยู่ เนื่องจาก มันเป็นการทำลายเส้นทางผมอย่างอันตราย lesasha ในขณะที่ผมคุณเปียก หรืองวดไม่สนิท เป็นช่วงที่ผมอ่อนแอมากยิ่ง แล้วถ้ายิ่งโดนความร้อนเข้าไปปะทะอีก ยิ่งเสมอเหมือนเป็นการส่งเสริมความพังให้แถวผม อาจจะจะทำไมได้ทำเกิดความแห้งแล้งเปลืองอย่างเดียว อย่างเดียวความร้อนคงจะจะส่งผลให้ผมขาด หรือไหม้ในขณะที่หนีบผมเปียกๆ อยู่ด้วย เพราะว่าเพราะเช่นนั้นจำไว้ว่า คุณควรอดใจรอให้ผมเหือดแห้งทำงานนนะ แล้วค่อยเริ่มแรกหนีบ เหรอไดร์ผม เท่านั้นถ้าผมใครที่แห้งช้ามาก เอาพัดลมพัดยังไม่ยอมงวดสักที ใช้ไดร์เป่าช่วยอีกแรงก็ได้ค่ะ lesasha ขนาดนั้นพลิกฟื้นไปที่อุณหภูมิน้อยยิ่งนัก หรือปรับสภาพเป็นลมเย็นแเก่าแก่ แค่นี้ก็หนีหน้าความพังได้จากนั้น

>> เคล็ดลับข้อที่ 2 : ใช้เซรั่ม Lesasha หรือว่า ผลิตภัณฑ์ปกป้องความร้อนจัดทำนหนีบผม

สมัยปัจจุบันมีไอเทมมากมายที่จะเอาใจช่วยปกป้องผมร่วงโรยสิ้นอายุขัยสิ่งของคุณสาวๆ หามิได้แค่หลัง เพียงนั้นทำนหนีบผม คุณก็จำเป็นจะต้องปกป้อง และบำรุงไปด้วยเช่นเดียวกัน เซรั่มปกป้องความร้อนดำเนินงานนหนีบผม เป็นกุญแจสำคัญเพื่อการหนีบผมเลยล่ะค่ะ ทำไมต้องใช้ เพราะว่าโดยปกติ ผมสรรพสิ่งเรา Lesasha แค่โดยความร้อน ประจำวันๆ ความแห้งเหี่ยว เหตุพัง ก็มีมากอยู่แล้ว ลำพังถนอมด้วยทรีทเม้นท์ผมอย่างเดียวไม่พอแล้ว การเจาะจงเลือกใช้เซรั่มคุ้มกันความร้อนจัดทำนหนีบผม เรียกได้ว่าเอาใจช่วยได้เยอะ จัดว่าเป็นการปกป้องขั้นแรก ทำการนที่ผมจะเสี่ยงกับความเหือดแห้ง พัง เพราะต่อจากนั้น สาวๆ จ้า อย่าละเลยกรรมวิธีนี้เด็ดขาดเลยนะ ถ้าไม่อยุ่งยากผมพัง แห้งไม่ทำงานไอุปสรรคากกว่านี้ ลองไปหาเซรั่มดีๆ มาใช้ดำเนินการนหนีบผมกันแลดู lesasha ปกป้องไว้สักหน่อย เพื่อให้ผมงามผุดผ่องในวันข้างหน้า

>> เทคนิคข้อที่ 3 : ระดับเดโช lesasha

วรรณะความร้อนข้าวของเครื่องหนีบมีคำอธิบายเป็นเหตุให้ผมสิ้นอายุขัยด้วยหรือไม่ก็? แน่ๆ ค่ะ ว่า มีมาก แต่กระผมมีทริคง่ายๆ มาเสนอแนะ Lesasha ด้วยสภาพวิถีผมข้าวของเครื่องใช้แค่นั้นละคน มีความเสมอเหกรนพร้อมทั้งแหวกแนวกันไป เอาเป็นว่าจะแนะแบบรวมๆ ให้เข้าใจกันสไตล์เรียบง่ายแล้วกันเนอะ กระทำการนหนีบผม แบ่งผมเป็นช่อไม่หนาไม่บางเกินไป เรื่องที่เหลือ หากิ๊บมาหนีบรวบรวมไว้ดำเนินการน เริ่มต้นด้วยความความร้อนต่ำๆ lesasha กระทำนจึงค่อยๆ เพิ่มจำนวนถ้าจำเป็น บางคนอาจจะใจร้อน พร้อมทั้งเคยชินกับการปิ๋วบปลั๊กปุ๊บก็เร่งความร้อนรวดเร็วไวเพื่อที่จะได้เสร็จไวๆ แต่ความจริงแล้วการเร่งความร้อนจะยิ่งทำให้ผมพลาดเพิ่มขึ้น ยังไม่ทันเตรียมการ ควันร้อนก็ออกมาจากผมแล้ว Lesasha เนื่องมาจากอย่างนั้นเพื่อผมสุขภาพดี ควรปรับสภาพความร้อนให้อยู่ที่ 180 - 200 องศา แต่ทั้งนี้ทั้งสิ้นก็ขึ้นกับสภาพพันธุ์ผมข้าวของสาวๆ นะคะ แม้นปรับสภาพแล้วเบาไปก็ค่อยๆ เพิ่ม หรือถ้าร้อนเกิน ก็ค่อยๆ ลด เลือกสรรองศาที่พอดี พร้อมทั้งไม่ทำอันยี่ห้อยต่อเส้นผมคุณ เป็นทางคัดเลือกที่ดีหนักหนาจ๊ะ

>> เทคนิคข้อที่ 4 : กระจายเป็นช่อๆ lesasha จะได้รับไม่ต้องบีบซ้ำ

การแบ่งผมเผ้าที่จะหนีบเป็นช่อๆ ไม่หนาไม่บางเกินไป เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ เนื่องจาก ถ้าหากแบ่งช่อผมที่หนาเกินไป ก็ไม่แน่อาจจะต้องหนีบซ้ำ ไม่ใช่หรือไดร์ซ้ำสถานที่เดิมหลายคราว หรือทำช่อผมที่บางเกินไป ก็ไม่แน่อาจจะทำให้ผมโดนความร้อนโดยตรง และได้เสียได้ง่ายยิ่งกว่า บางคนหนีบแล้ว Lesasha  หนีบอีกจนควันร้อนขึ้น เพราะว่ามีความเชื่อผิดๆ ว่า ทำสไตล์นี้แล้วผมจะอยู่ทรงนาน ซึ่งจริงๆ แล้วไม่ใช่นะ การหนีบซ้ำๆ ไม่ไหวให้ผมที่แหวกแนวจากการหนีบ เพียง 2 - 3 ครั้ง ถ้าคุณประสงค์ให้ผมอยู่ครองจริงๆ คุณต้องพึ่งมูสค่ะ เนื่องมาจากครั้นแล้วยิ่งไปว่านั้นจับช่อให้เพียงพอดี เพราะว่าไม่ให้หนีบผมซ้อนกันครามครันรอบแล้ว lesasha ถ้าท่านใดรู้สึกว่าทำแล้วผมคลายไวมาก อลำบากทำซ้ำอีก เหล่าน้อยหนีบย้ำแค่กาล หรือสองครั้ง ไม่แน่อาจจะไม่ส่งผลล่วงลับมากนัก จดจำไว้ว่าอย่าหนีบจากจนควันขึ้นก็พอเพียง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เลอซาช่า

Tags : Lesasha,เลอซาช่า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: