หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: อาหารเสตีนผิวขาวที่ดีมาก กลูต้าที่กินแล้วขาวจริง  (อ่าน 26 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 13094


อีเมล์
« เมื่อ: 29 ตุลาคม 2020, 11:58:11 »

กลูต้า Serina Sun
จุดเด่น : ถึงแม้ว่าสาวๆกำลังมองหาอาหารเสปลายผิวขาว ที่เอาใจช่วยให้ผิวขาวอย่างยั่งยืน . . . Serina Sun โดนใจได้ดีกว่าตัวอื่นๆ ด้วยเหตุว่านอกจากจะมีกลูต้าไธโอน คอลลาเจน แอสตาแซนธินแล้ว ยังมีสารคุ้มกันแสงแดด ที่สนับสนุนให้ผิวป้องกัน UVA UVB ระหว่างวัน
กลูต้าอาโมนิ
ข้อดี : แม้ว่าสาวๆกำลังมองหา กลูต้าแบรนด์ไหนดี แบรนด์ อาโมนิ เป็นกลูต้าที่ได้รับการสกัดจากหน่อไม้ฝรั่ง ที่มี Vitaminute C ปตอนหลังาณสูงมาก เหมาะเพื่อให้สาวๆ ที่ไม่ชื่นชมทานผัก อาจจะรับประทานกับคอลลาเจน เพื่อให้ผลลัพธ์ในการทานกลูต้า เร็วมากดี มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
กลูต้าแม็ก
จุดเด่น : วิธีการกินกลูต้าที่ดีหนักหนา ให้กินวันละ 1 เม็ด ลงมือนเข้านอน หรือ ใครอยากกินกลูต้าให้เร่งผลไว เพิ่ม X2 เม็ด หนึ่งใน แอล-กลูตาไธโอน จากญี่ปุ่น ที่เป็นวิตามินบำรุงรักใคร่ษาผิว ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ สามารถทานวิตามินซีเพิ่มศักยภาพให้ได้ผลดี
กลูต้าชิฮาดะ
จุดแข็ง : ผลิตจากโรงงานกลูต้าไธโอนญี่ปุ่น มั่นใจความพ้นภัย ด้วยกันศักยภาพได้เลย มีลักษณะเป็นแผง พกพา ไปท่องเที่ยวไหนก็อาจทานไม่ขาดสายลับได้ตเปลี่ยน เอาใจช่วยทำให้ได้ผลประโยชน์ ไม่ขาดช่วง
กลูต้าแพนเซีย
จุดเด่น : กลูต้าคอลลาเจน ที่ดีมากมายจากแบรนด์ WINK WHITE สกัดจากวิตามินตามธรรมชาติ มีการเลือกเฟ้นสรรอย่าสะดุดียิ่งขึ้นไป เผื่อผิวสวย ของใช้สาวๆในไทยเป็นพิเศษ
กลูต้าออลอินวัน
จุดเด่น : ผิวหมองหมอคล้ำ หน้ามีสิว รอยสิวหายช้า กินกลูต้าเวลาไหนดี เพียงทานกลูต้าปส่วนล่างาณสูง จากแบรนด์ออลอินวัน วันละ 1 เม็ด กระทำการนเข้านอน ตามด้วยน้ำที่มีอุณหภูมิห้อง ดียิ่ง เพื่อประสิทธิภาพที่ดีในการชมดซึมซาบสรรพสิ่งกลูต้า
กลูต้าฟรอสต้า
จุดดี : อาหารเสส่วนล่างกลูต้า สไตล์แผง แคปซูล พกพาสบาย ศักยพกติดตัวสวมกระเป๋าสรรพสิ่งสาวๆได้เลย มีส่วนช่วยสร้างให้ผิวใสกระจ่าง แบบธรรมชาติ พร้อมด้วยแล้วก็มีสารสกัดบำรุงสุขภาพ เป็นต้นว่าวิตามินซีจาก Acerola Cherry ผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง
กลูต้า ซี
จุดเด่น : Colly Gluta C กลูต้า ญี่ปุ่นที่ดียิ่งนัก จากแบรนด์ COLLY แบรนด์ดัง จัดตั้งใจได้ทุกตัว กลูต้าแคปซูล ที่มีส่วนเอาใจช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น พร้อมด้วยขาวอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วย L-Glutathione แท้จากประเทศญี่ปุ่น มีส่วนในการเอาใจช่วยลดการเกิดเม็ดสี ให้สาวๆไม่กลับไปดำเมื่อทาน Gluta C
กลูต้าพลัสโดนัท
ส่วนดี : กลูต้าในเซเว่น หาซื้อสบาย กลูต้า 7-11 ไปไหนก็หาเจอ ลืมตราอื่นติดตัวไป ก็เดินเข้าเซเว่น กลูต้าพลัสมีองค์ประกอบของใช้ L-Glutathione , Vitaนาที C พร้อมด้วย มะเขือเทศ ที่มีส่วนช่วยให้ผิวแลพิศอมชมพู อย่างเป็นธรรมชาติรูปแบบผิวเด็ก
กลูต้า มิว
คำกล่าวดี : กลูต้าผิวขาว ที่เป็นกลูต้าไธโอนผสมซิงค์ กลูต้าลดสิว เหมาะกับสาวๆที่ตื่นมาเป็นสิว ยิ่งไปว่านั้นจะมีส่วนช่วยเหลือให้หน้าเนียนใส แล้วก็มีส่วนในการช่วยเหลือลดสิวด้วย ซิงค์คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วิตามินผิวขาว

Tags : 㹪
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: