หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: นาฬิกา garmin ออกกำลังกาย 10 ยี่ห้อดัง ตัวสนับสนุนมายแคลอรี่  (อ่าน 108 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14075


อีเมล์
« เมื่อ: 29 ตุลาคม 2020, 13:43:07 »

นาฬิกา garmin บริหารร่างกาย 10 ตราดัง เนื้อตัวช่วยวัดผลแคลอรี่

เดี๋ยวนี้นวัตกรรมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในชีวิตประจำวันข้าวของเราแทเนื้อความุกเหตุการณ์ ไม่เว้นขณะที่กระทั่งเรื่องสุขภาพเลยค่ะ garmin เกี่ยวกับใครที่ชอบออกกำลังกายก็อยุ่งยากมีตัวสนับสนุนให้การบริหารร่างกายง่ายพร้อมด้วยสนุกขึ้น อุปกรณ์ที่ว่านั่นก็คือ “นาฬิกาออกกำลังกาย” นั่นเองค่ะ ซึ่งนาฬิกาออกกำลังกายมีหลายรุ่นให้เราคัดเลือกจำนวนมาก แค่นั้นละรุ่นก็มีคุณสมบัติต่างกันไป มาชมกันค่ะว่ารุ่นไหนที่จะตอบโจทย์ garmin สมควรค่าแก่การซื้อบ้าง

>> นาฬิกาบริหารร่างกาย SUUNTO 3 FITNESS

ซุนโต้ฟิสเนส 3 ไม่ไหวร่างแบบมาเพื่อใช้เพื่อจะออกกำลังกายอย่างเดียว เพราะตัวนี้เขาวางโครงมาให้ศักยใช้ในชีวิตประจำวันได้ ด้วยดีไซน์ที่งดงาม โค้งมน หน้าปัดขนาดกะทัดรัด วิถีนุ่ม ทำเอาแลดูทันสมัย ใช้เป็นนาฬิกาเรือนพอใจได้เลยค่ะ

ส่วนดี : คิดคำนวณศักยภาพ พร้อมทั้งช่วยเหลือวางแผนการออกกำลังกาย เข้าทีกับกีฬาหลายประเภท ตัวอย่างเช่น ว่ายน้ำ, วิ่ง, ปั่นจักรยาน และ เดินป่า เป็นต้น ดำน้ำได้ลึก 30 เมตร แบตเตอรี่อยู่ได้นานถึง 5 วัน สนับสนุนสรุปความผลการนอน เกี่ยวโยงต่อกับ Suunto App เพื่อให้สมุดปฏิทินโหรกิจกรรมที่ทำ

>> นาฬิกาออกกำลังกาย garmin Forerunner 235

ใครที่อยากได้ Gadget ระบับภาษาประเทศไทยเข้าใจง่าย เสนอแนะยี่ห้อนี้เลยค่ะ เพราะเขารองรับภาษาเมืองไทยด้วย (ต้องซื้อที่ศูนย์เมืองไทยเท่านั้นนะ)garmin  แม้ว่าจะเป็นรุ่นที่ผลิตตั้งเท่านั้นปี 2558 เพียงนั้นก็ยังได้รับความชื่นชอบอยู่เรื่อย ๆ จนกลายเป็นรุ่นบอกต่อข้าวของเหล่านักวิ่งกันเลย แถมรุ่นนี้เขาแล้วก็มีล่าช้าซิลิโคนเตรียมไว้ให้เราเพราะว่านะคะ  garmin

จุดแข็ง : garmin รองการออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ การแสดงผลเป็นรูปแบบกราฟ ทำให้เข้าใจง่าย เก่งใช้ได้ทั้ง Indoor และ Outdoor แม้อยู่บนลู่วิ่งก็เก่งวัดระยะทางได้ มีเทคโนโลยี Elevate™ วัดชีพจรทะลวงข้อมือได้ 24 hour garmin แชร์กิจกรรมที่ทำสร้างผ่าน Social Media รองรับภาษาไทย

>> นาฬิกาบริหารร่างกาย Casio G-Squad

แฟนพันธุ์แท้นาฬิกา G-Shock จำเป็นหลงชอบพอรุ่นนี้เลยค่ะ เพราะยิ่งไปว่านั้นดีไซน์ที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะ มองแว๊บเดียวก็รู้ว่าเป็น G-Shock รุ่นนี้เขามาในธีม Urban Sport สีสันกระจ่าง เราว่าสีจะออกป๊อป ๆ หน่อย สวมใส่แล้วเข้ากับชุดออกกำลังกายปัจจุบัน ด้วยตัวเรือนที่มีสีสันจัดจ้านตัดกับหน้าปัดสีดำ จึงทำเอาอ่านหน้าจอได้ชัดขึ้น

ส่วนดี : มีสีให้เลือกสรรหลายหลาก พร้อมด้วยดีไซน์แตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ มีโปรแกรมออกกำลังกายให้เลือกสรรหลากหลาย กันน้ำลึก 200 เมตร มีไฟ LED อัตโนมัติ เอาใจช่วยเพิ่มความง่ายในขอบข่ายที่มีแสงน้อย หน้าจอแสดงจำนวนแคลอรี่ที่เผาผลาญ อาจเชื่อมต่อกับแอปสมาร์ทโฟน G-SHOCK Connected

>> นาฬิกาออกกำลังกาย Xiaomi Huami AMAZFIT Bip

รุ่นนี้หมายถึงการผสมกันระหว่างล่ารัดข้อมือบริหารร่างกายกับนาฬิกาดิจิตอล มีความคล้ายกับ Smartwatch เพียงนั้นตัวนี้ไม่ต้องชาร์ตแบตทุกเมื่อเชื่อวัน แบตเป็นได้อยู่ได้ชั้นเลิศถึง 45 วัน น้ำหนักเบา มีการแจ้งเตือนกลุ่มเรียกเข้า ขนาดนั้นไม่สมรรถสนคงทนถาวราได้เพราะปราศจากไมค์พร้อมกับลำโพง ใครที่หานาฬิกาบริหารร่างกายคุณภาพดี มูลค่ากระเหม็ดกระแหม่ ตัวนี้เข้าทีเกินค่ะ

ข้อดี : ค่าเอื้อมถึง น้ำหนักเบา ใช้วัดอัตราการเต้นสรรพสิ่งเกศใจขณะนอนได้ มีโหมดบริหารร่างกาย 4 รูปแบบ อาจกันน้ำระดับ IP68 (ขนาดนั้นไม่มีระบบรองรับกีฬาทางน้ำ) แบตเตอรี่อยู่ได้ชั้นเลิศ 45 วัน มี GPS ในตัว

นาฬิกาบริหารร่างกายเท่านั้นละที่อยู่อาศัยที่เราคัดมาทั้งสวยน่าใช้พร้อมกับมีผลประโยชน์ทั้งวายชนม์เลยยย สาว ๆ  garmin ชอบแบบไหนแบบไหนหรือฟังก์ชันไหนเหมาะสมกับไลฟ์รูปแบบสิ่งของเราก็ทดลองเจาะจงเลือกพิศได้ตามใจนิยมชมชอบเลยนะคะ เพียงนั้นเอ๊ะมีนาฬิกาบริหารร่างกายแล้ว ทดลองซื้อจักรยานออกกำลังกายเนื่องด้วยผู้หญิงมาสวมคู่กัน เพื่อเบิร์นแคลสักหน่อย garmin หรือจะลองมองดูเป็นเครื่องบริหารร่างกายทันใจ้ใช้อยู่ที่อาศัยก็ยังได้ค่ะ เพียงนั้นเกี่ยวกับสาว ๆ คนไหนที่ชื่นชมบริหารร่างกายด้วยการว่ายน้ำ เราขอแนะโมงกันน้ำแบบเก๋ garmin สวมใส่ลุยได้สม่ำเสมอ่!
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : garmin instinct

Tags : Garmin,นาฬิกา garmin
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: