หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สาวคัพใหญ่ คัดเลือกชุดชั้นในแบบไหนดี ?  (อ่าน 26 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 13013


อีเมล์
« เมื่อ: 30 ตุลาคม 2020, 14:09:02 »

สาวคัพใหญ่ เลือกสรรชุดชั้นในแบบไหนดี ?
ยิ่งหน้าอกใหญ่มาก ความหย่อนคล้อยก็มากตามสำหรับ เราจึงควรเลือกใส่บราที่มีโคร เพื่อประคองทรงเต้าไม่ให้หย่อน โครงต้องกว้างเพื่อรับกับฐานทรงด้วย กับคัดเลือกรูปแบบที่รวบรวมเนื้อด้านข้างได้หมด เนื่องจากอย่างที่บอกคนหน้าอกใหญ่เนื้อจะเยอะ อีกอย่างที่ควรทัศน์ดำเนินการนเจาะจงเลือกซื้อบรา คือความลึกของทรงควรมีพอสมควรตามปริมาตรหน้าอกของตัวเอง เพื่อเวลาที่ใส่บราแล้วจะได้ไม่กดทรง ซึ่งไม่แน่อาจเป็นเหตุให้ได้เงินเสรูปได้ อีกอย่างที่จะเอาใจช่วยเป็นเหตุให้หน้าอกทัศนาสวยงาม มีมิติยิ่งขึ้น พร้อมกับเรียบเรียงเนื้อส่วนเกินได้ ให้เลือกเสื้อชั้นในที่มีฟังก์ชั่น การตัดเย็บ ที่มีการตัดต่อชิ้นส่วนแตกต่างๆ แบบหลายๆชิ้นส่วนยิ่งดี เพื่อเอาใจช่วยโอบด้วยกันเก็บกระชับเต้าทรงให้เข้ารูปมากยิ่งขึ้นนั่นเอง ส่วนรูปทรงบราที่คนมีหน้าอกนิยมเลือกใส่ ควรจะเป็นแบบไม่เสริมฟองน้ำหรือเสริมฟองน้ำแบบบางเพื่อไม่ให้ทรงหน้าอกทัศนาใหญ่มากขึ้นค่ะ

ข้อเสนอแนะในการเลือกสรรชุดชั้นใน[/u]เพื่อที่จะสาวคัพใหญ่

  • เพื่อโอบด้วยกันรวบรวมกระชับเต้าทรงให้กลมกลึงสวยงาม ควรเลือกสรรเสื้อชั้นในที่มีภาคส่วนเต้าทรงตัดต่อหลายแบบ
  • เลือกใส่บราแบบเสริมฟองน้ำบาง
  • คัดเลือกเสื้อชั้นในแบบมีโครง เพื่อประคองทรงเต้า
  • สัดส่วนโครงบราต้องมีฐานกว้างพอดีกับปริมาตรหน้าอก
  • เลือกสรรใส่บราให้ตรงคัพตรงไซส์กับสัดส่วนหน้าอก

เพื่อให้หน้าอกของคุณชมสวยงามด้วยกันมีสุขภาพเต้านมที่ดี ไอเท็มสำคัญคือการเจาะจงเลือกใส่บราให้ตรงคัพตรงไซส์กับขนาดหน้าอกตัวเอง โดยเราทำเป็นหาความจุหน้าอกที่ถูกต้องได้ ด้วยการทำตามวิธีด้านล่างค่ะ

  • เลือกสรรบราที่ดีไซน์มาเรียบเรียงเนื้อส่วนเกินด้านข้างได้หมด

นี่เป็นคำแนะจากเรา ที่หากต้องการให้สาวพลัสไซส์ทุกคนมีหน้าอกที่สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ทดลองนำคำเสนอแนะเหล่านี้ไปใช้ตรวจนะคะ แล้วคุณจะพบว่า เต้านมของคุณนั้นทำเป็นสวยและงดงามได้มากขึ้นกว่าเดิม

คนอกใหญ่จะกลัวเหตุการณ์ของการหย่อนคล้อย ก็จะมีตัวที่ทำได้ช่วยเรากระชับรูปร่างด้านข้าง เอาใจช่วยให้กระชับสรีระ รวบรวมเนื้อไม่ให้ปลิ้นออกมาได้ แล้วทำเอาเราใส่เสื้อในสวยมากขึ้นค่ะ

แล้วแม้ว่าหน้าอกใหญ่จะเจออุปสรรคในการคัดเลือกชุดชั้นในมั้ย?
ปัจจุบันนี้มักน้อยไม่ก็มีเลย มีนวัตกรรมผิดแผกแตกต่างๆ เข้ามาสนับสนุนมากมายเลยค่ะ ยิ่งทางแบรนด์เองเขาเรียนรู้สรีระของคนสวมใส่มาเป็นเวลาช้านานของสุภาพสตรีทุกรูปร่าง พร้อมทั้งนำเอาแพทเทิร์นไปฟื้นฟูเรียบเรียงกระชัคำอธิบายำให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น

ทริคการใส่ชุดชั้นในให้สวย?

  • ถ้าคนอกกระชับ ก็ใส่รุ่นที่ฮิตกันเยอะๆ อย่าง แลดูมๆ พร้อมกับวิธีการใส่ มีเทคนิควิธีการช้อนหน้าอก เป็นเหตุให้หน้าอกจากคนที่ปราศจากแล้วตรวจมี ก็ต้องพึ่งวิธีการช้อนนะคะ ต้องศึกษาค่ะ อย่างเดียวพี่ว่าเรื่องราวแบบนี้คุณสุภาพสตรีทุกคนรู้อยู่แล้วว่าจะใส่อย่างไรให้ทัศนาสวย
  • คนหน้าอกใหญ่ จำนวนมากจะห่วงเหตุการณ์ส่วนเกินด้านข้าง ด้วยเหตุว่าเพราะฉะนี้จะมีส่วนที่เป็นแผ่นกระชับด้านข้าง มันจะมักจะบางกับเรียบ อินโนเวชั่นเกี่ยวกับการตัดต่อจะเข้ามามีส่วนเกี่ยวกับตรงนี้ เรื่องของคนอกใหญ่เนี่ยรอบรู้ใส่แล้วกระชับไม่หย่อนคล้อย ทำได้เรียบเรียงเนื้อด้านข้างได้ด้วยค่ะ

การใส่ชุดชั้นใน[/url][/u]ซัพพอร์ต ในวาระที่แหวกแนวกัน?
เรียกว่าหมดความกังวลได้เลย ถึงแม้ว่าเราจะใส่บราเล่นกีฬา บราที่เหมาะกับชุดทำงาน หรือบราที่เข้ากับชุดราตรีออกงานแหวกนั่นเว้านี่ ที่เราไม่หากต้องการให้ใครได้เห็นชุดชั้นในของเรา เราหากต้องการซ่อนให้มันมิดชิดมาก เราทำได้ค่ะคุณ แค่เราเลือกสรรให้เข้ารูปตามหนทางเท่านี้เอง
Tags : ชุดชั้นใน,ชุดชั้นใน,ชุดชั้นใน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: