หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ใช้โทนเนอร์เช่นใด ให้ผิวสวยเปล่งปลั่ง กระจ่าง ห่างไกลไกลสิว  (อ่าน 45 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14086


อีเมล์
« เมื่อ: 31 ตุลาคม 2020, 12:29:43 »

ใช้โทนเนอร์อย่างไร ให้ผิวสวยเปล่งปลั่ง กระจ่าง ห่างไกลสิว
การทรรศนะแลผิวหน้าให้ใสกระจ่าง เป็นเหตุการณ์ที่สนับสนุนบวกความสวยงามให้กับสุภาพสตรี นอกจากการใช้ครีมถนอมผิวแล้ว การเช็ดทำความบริสุทธิ์ผิวหน้าด้วยการใช้โทนเนอร์ก็เป็นเรื่องสำคัญ เนื่องจากการใช้โทนเนอร์จะสนับสนุนทำเอาผิวหน้าบริสุทธิ์ ผิวไม่มัน ทำเอาสิวขึ้นน้อยลง พร้อมกับทำเอารูขุมกระชับมากขึ้น วันนี้เราลองมาเห็นวิธีใช้โทนเนอร์เพื่อเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวกันดีกว่า

- ผลดีของโทนเนอร์
โทนเนอร์คือ โลชั่นเช็ดผิว มีอาชีพช่วยทำความบริสุทธิ์ไอเท็มเลอะที่ตกค้างจากการล้างทำความบริสุทธิ์ใบหน้า ช่วยเหลือปรับผิวให้พร้อมกระทำนการทาครีมบำรุงผิวเผิน เกี่ยวกับให้ครีมซึมซับเข้าสู่ลวกๆได้ดีขึ้น โทนเนอร์ที่ดีควรมีองค์ประกอบของวิตามินพร้อมกับเกลือแร่ที่มีสารทำเพื่อเอาใจช่วยในการบำรุงผิว ช่วยลดความมัน กระชับรูขุมขนเพื่อคนผิวมัน ช่วยเติมความชุ่มชื่นเพื่อให้คนผิวเหือดแห้ง โทนเนอร์ที่ดีอาจจะมีราคาแพง อย่างเดียวเมื่อเทียบเคียงกับผลที่ได้แล้วนับว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมากมาย

- ใช้โทนเนอร์ที่มีองค์ประกอบของแอลกอฮอล์ดีไม่ใช่หรือ?
การใช้โทนเนอร์ที่มีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์ จะเป็นเหตุให้ผิวปราชัยกล้วยๆ เป็นเหตุให้ผิวแห้งเหี่ยวกร้าน มีริ้วรอยรวดเร็วขึ้น กับจะส่งผลสิ้นชีวิตต่อผิวได้ในคราวยาว จึงไม่แนะนำให้ใช้

- วิธีใช้โทนเนอร์อย่างถูกต้อง
1.หลังทำความบริสุทธิ์ใบหน้า ควรซับใบหน้าด้วยกระดาษทิชชู่หรือผ้าเช็ดกิจการงานมีความอ่อนนุ่ม หนีหน้าการใช้ผ้าขนหนูหรือผ้าเช็ดหน้า เพราะไม่แน่อาจทำเอาหน้าเป็นรอย ไม่เก่งซับน้ำบนใบหน้าได้ดีเท่ากับกระดาษเช็ดหน้า
2.ใช้สำลีแผ่นสำหรับเครื่องสำอางแแข็งแรงการใช้สำลีแผ่นทั่วไป เนื่องด้วยสำลีแผ่นเพราะว่าเครื่องสำอางมีเรื่องบาง เนื้อแผ่นแน่นยิ่งกว่า จึงช่วยเหลือถนอมการใช้โทนเนอร์ ด้วยหยดโทนเนอร์ลงไปเพียงกระชับน้อย ก็ทำให้เช็ดได้ทั้งทั้งใบหน้า ไม่เป็นเหตุให้มีเนื้อสำลีหลุดตรึงบนใบหน้า
3.หยดโทนเนอร์ลงบนสำลีแผ่น ให้จับสำลีแผ่นอย่างถูกเกร็ดโดยการวางแผ่นสำลีเอาไว้ตรงกลาง โดยใช้นิ้วนางกับนิ้วชี้หนีบสำลีเอาไว้ไม่ให้หลุด เพื่อเอาใจช่วยทำให้เช็ดใบหน้าไเส็งเคร็ง่างนุ่มนวล เอาใจช่วยคุ้มกันไม่ให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้าได้ง่าย
4.เริ่มเช็ดข้างหน้าเบา ๆ ทีละครึ่งหนึ่งหน้า เพื่อให้ศักยทำความสะอาดใบหน้าไเส็งเคร็ง่างทั่วถึง เช็ดจากล่างขึ้นบน เพราะเปิดรูขุมขน จะทำเอาโทนเนอร์ซึมเข้าสู่ใต้ผิว ทำเอาทำความสะอาดไเส็งเคร็ง่างกระจ่าง เมื่อเช็ดใบหน้าครึ่งแรกเสร็จ ก็ให้เปลี่ยนแปลงสำลีอีกด้านเพราะเช็ดใบหน้าส่วนที่เหลือโดยการเช็ดจากล่างขึ้นบนเท่าเทียมกัน
5.นำกระบิสำลีที่เช็ดทำความสะอาดใบด้าน เช็ดขอบเขตลำคอด้วยกันส่วนล่างทอย เพราะจะต้องทาครีมบำรุงละแวกลำคอด้วยนั่นเอง

การใช้โทนเนอร์เช็ดทำความบริสุทธิ์ใบหน้า จะสนับสนุนทำให้การถนอมผิวเป็นไปไต่ำกว่า่างเต็มศักยภาพ เอาใจช่วยทำเอาครีมถนอมผิวซึมซาบลึกเพิ่มมากขึ้น โทนเนอร์ยังเอาใจช่วยทำความบริสุทธิ์ใบหน้าให้ดีงาม จึงสนับสนุนลดปัญหาสิวบนใบหน้า แค่รู้จักการใช้โทนเนอร์พวกถูกทริค รับประกันสาวๆ ก็จะมีผิวหน้าสวยกระจ่างใสไร้สิวแล้ว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โทนเนอร์ยี่ห้อไหนดี

Tags : โทนเนอร์ยี่ห้อไหนดี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: