หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ยอดเยี่ยมหูฟัง gaming เพื่อเกมเมอร์ ตัดเสียงรบกวนได้  (อ่าน 50 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 12938


อีเมล์
« เมื่อ: 02 พฤศจิกายน 2020, 14:08:48 »

ยอดเยี่ยมหูฟัง gaming เพื่อเกมเมอร์ ตัดเสียงรบกวนได้
เซนไฮเซอร์ (Sennheiser) หูฟัง gaming ผู้ผลิตระบบเสียงชั้นหนึ่งจากเยอรมนีเปิดตัวหูฟังเกมมิ่งรุ่นใหม่เอาใจคอเกมเมอร์ด้วยหูฟังคุณภาพเสียงชั้นเยี่ยม ตัดเสียงรบกวนข้างนอกให้ผู้เล่นเข้าสู่โลกแห่งเกมได้สุดมัน แถมมาพร้อมกัน 2 รุ่นคือ GSP 500 และ GSP 600 หูฟัง gaming ยืนยันว่านักเล่นเกมจะไม่ผิดหวังกับคุณภาพเพราะได้รับการออกแบบจากวิศวกรชาวเยอรมนีร่วมกับเหล่านักพัฒนาเกมสุดยอดที่ตั้งใจส่งต่อให้กับนักเล่นเกมมืออาชีพทั้งยังในประเทศไทยรวมทั้งทั้งโลก
- หูฟัง gaming GSP 500 ประสิทธิภาพล้ำเหนือคนใดกัน
หูฟัง gaming GSP 500 เป็นหูฟังแบบ full size สวมใส่แบบครอบหูทั้งใบ ตัวชิ้นงานเป็นสีดำตัดกับสีแดง ก้านหูฟังเสริมด้วยโลหะ ส่วนฟองน้ำจะห่อด้วยผ้าเพื่อความสบายในการสวมใส่ ไมโครโฟนเป็นแบบตัดเสียงดังรบกวนเพื่อให้การติดต่อสื่อสารกับเพื่อนฝูงในกลุ่มชัดเจนขึ้น เพียงการชูก้านไมค์ขึ้นลงก็เปิดปิดได้แล้ว รุ่นนี้ยังปรับ head band ตามความพอใจโดยการเลื่อนให้ผู้เล่นสวมแบบสบายหรือกระชับก็แล้วแต่บุคคลได้เลย
- หูฟัง gaming GSP 600 อีกรุ่นประสิทธิภาพห้ามพลาด
หูฟัง gaming GSP 600 วางแบบลักษณะแล้วก็สีราว GSP 500 ต่างตรงรอบๆที่ครอบหูใช้ฟองน้ำแบบไฮบริด ดอกลำโพงระดับไฮเอนด์ ให้เสียงใส เบสกระหึ่มกว่ารุ่นก่อนๆใช้ผ้ากำมะหยี่ส่วนที่สัมผัสกับหัวจึงระบายอากาศได้ดีมากว่า มีหนังเทียมกันเสียงรบกวน ไมค์เป็นแบบตัดเสียงภายนอกได้ หูฟังรุ่นนี้จึงเหมาะกับนักเล่นเกมมืออาชีพที่อยากสมาธิสำหรับเพื่อการเล่นเกมสูง
ฟังก์ชั่นการใช้งานถูกดีไซน์ให้ใช้งานร่วมกับเครื่องไม้เครื่องมืออื่นได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับแอมป์หูฟังเสริมเติม หูฟัง gaming เพราะในกล่องมีสายหูฟังสองเส้น เส้นแรกเป็นสายใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์เพียงแต่ใช้แจ๊คเสียบก็แปลงเป็นแบบสองหัว ส่วนอีกเส้นดีไซน์มาให้ใช้งานร่วมกับเครื่องเล่นเกมคอนโซลใช้แบบแจ๊คเดียว สายหูฟังทั้งสอง หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี เส้นเป็นแบบห่อหุ้มด้วยไนลอนจึงมีความแข็งแรงทน
ประสิทธิภาพเสียงของหูฟังทั้ง 2 รุ่น
- เสียงเบส – ออกมาในแบบเขตเสียงต่ำมีอิมแพ็คแรง กระชับ หูฟัง gaming เก็บเนื้อเก็บตัวไว คุมบริเวณเสียงดี
- เสียงพูดเสียงร้อง – มวลเสียงดก เสียงอิ่ม เสียงพูดในเกมแจ้งชัด แยกตำแหน่งซ้ายขวาได้อย่างยอดเยี่ยม
- เสียงแหลม – ชัดใส ปลายเสียงทอดไปได้ไกล หูฟัง gaming โดยเสียงของ GSP 500 นั้นมีความจัดจ้ากว่า GSP 600 จากการออกแบบแบบ open back นั่นเอง ส่วน GSP 600 นั้นเป็นแหลมที่มาแบบพอดิบพอดีๆไม่พุ่งพล่านจนแสบหู แม้กระนั้นก็ไม่มีปลายแหลมเล็ดลอดออกมา
เพราะฉะนั้นการใช้แรงงาน หูฟัง gaming ก็เลยมองว่าสำคัญๆแล้วใช้งานแบบไหน ใช้เพื่ออะไร ก่อนกระทำตัดสินใจว่าจะเลือกซื้อรุ่นใดดี แต่ว่าไม่ว่ารุ่นไหนก็ หูฟัง gaming รับรองว่าถูกอกถูกใจเกมเมอร์ทุกคนแน่นอน

Tags : หูฟัง gaming,หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี,หูฟังบลูทูธ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: