หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำหอมสุดเจ๋งที่หญิงรุ่นคล้ายดิฉันแตะยอมจำนนคร้าม  (อ่าน 27 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 12910


อีเมล์
« เมื่อ: 04 พฤศจิกายน 2020, 16:51:54 »

น้ำหอมยอดเยี่ยมที่ผู้หญิงเช่นอิฉันควรยอมคร้าม
ถ้ากล่าวขวัญน้ำหอม ก็ถือเป็นส่วนนึงที่ผู้หญิงอย่างเรา ๆ จำเป็น เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจ ด้วยกันครอบครองเท่าเทียมความตรึงใจแรกเริ่มในการเจอะเจอคนใหม่ ๆ (โดยเพ่งตรงกับผู้ทั้งสิ้น !!)  เนื่องจากนอกจากการมีสกนธ์ใบหน้าสถานที่งามผุดผ่องแล้ว น้ำหอมก็เป็นสิ่งที่สนับสนุนทวีเสน่ห์ได้ด้วย พร้อมด้วยวันนี้เรามีน้ำหอมสุดฮิตที่ดึง ๆ นิยมใช้กันมาวานจ๋า
น้ำหอม DKNY Be Delicious for Women
ทั้งเป็นน้ำหอมแบรนด์ที่เรียกว่าหาได้การเห็นด้วยที่ดีระดับต้น ๆ เลยแท้จริง เพราะว่าใคร ๆ ก็พูดถึงน้ำหอมแอบเปิ้ลเขียวกักด่านตลอด เพราะว่ากอบด้วยเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง กอบด้วยกลิ่นหอมแบบผลไม้ แนวความรู้สึกหวานซ่อนเปรี้ยว ถิ่นถวายหัวอกแจ่มใส หอมติดทนนานทั้งตลอดวัน กับที่โดนใจอีกหนึ่งอย่างหมายถึง แพ็คเก็ตที่ล่อใจด้วยรูปขวดเป็นรูปแอปเปิ้ลและตัวน้ำหอมข้างในขวดมีสีเขียว ทำให้ยิ่งเน้น ความมีลักษณะเฉพาะเพิ่ม สนนราคาของเอ็งแอปเปิ้ลเขียวขวดนี้ชูไว้ที่ 1,990 บาทเพราะว่าประมาณค่ะ

 • น้ำหอม Christian Dior J’adore EDP

  เรียกว่าสดนำ้หอมดิออร์ที่ทางครอบครองหนุ่มยอดการกำหนดเลยก็ว่าได้ สำหรับสัณฐานสิ่งของขวดจุที่ออกแนวโก้เก๋ พร้อมทั้งกลิ่นไอที่ประหนึ่งมี บุษบาเบ่งบานสะพรั่งอยู่รอบข้างทั้งนั้นภาย ไม่ว่าจักดำรงฐานะกุหลาบดามาร์ก มะลิซัมบัค ที่ให้กลิ่นอายที่หอมกรุ่นผ่องใส นั่นทำเอาสาว ๆ รวมหมดโลกอยากมีอยู่กลิ่นกายณหอมกรุ่นดุจดอกไม้กลุ่มนี้ทุกเมื่อเชื่อวัน เพราะมันอาจจะเป็นเฟิร์จอิมเพรสชันที่นำมาซึ่งความรักใคร่ที่วิไลก็ได้ (มโนแจ่มบวกสิบ) ขวดนี้ราคาจะมีอยู่แห่งหนเก็ง  2,600 บาทจ้ะ

 • น้ำหอม Bvlgari Omnia Amethyste

  น้ำหอมกลิ่นตรงนี้เหมาะกับรุ่นน่ามองเบา ๆ เปล่าฉุนเฉียวจนเกินดี มีชีวิตกลิ่นอายที่สาว ๆ หลายคนควานหา เพราะว่ากลิ่นที่คละเคล้าระหว่างบุปชาติด้วยกันกลิ่นอายผลไม้ รวมกลุ่มอย่างพอดี กลิ่นไม่โดดเกินควร เป็นเหตุให้มองดูลึกลับควรสืบสาว ด้วยกันแอบไปดึงดูดใจเบา ๆ  กลิ่นสามารถติดทนนานทั้งหมดวัน จนหนุ่ม ๆ ควรเดินไปเดินมาใกล้ ๆ ความเกื้อกูลวันละหลาย ๆ รอบเลยเทียว ขวดนี้ราคาอาศัยบริเวณ 3,600 บาท คะ

 • น้ำหอม Versace Bright Crystal

  เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นแบบเปราะ ๆ แต่ว่าติดหนี้ทนนาน พร้อมด้วยไม่ต้องตื่นกลัวว่ากลิ่นจะฉุนเกินควร เพราะเพราะสดกลิ่นอายสรรพสิ่งบุษบา คล้าย ดอกพีโอนี ดอกแมกโนเลีย พร้อมกับสาโรช ทำให้กลิ่นจะหอมแบบนิ่มมาก เหมาะสมกับสาวออฟฟิตที่ไม่ได้ต้องการความชวนมองอะไรดารดาษ แต่หอมติดทนพร้อมกับหอมแบบละมุน จะหนุ่มข้าง ๆ โต๊ะต้องเลื่อนเข้ามาใกล้เสมอ ๆ ก็แตะกลิ่นนี้เลยค่ะ ประกันว่าชอบใจจริงๆค่ะ ขวดตรงนี้มูลค่าอยู่ที่ดิน  4,200 บาทจ้ะ (ขนาด 90 ml นะคะ)
  ด้วยกันนี่คือว่าน้ำหอมแบรนด์ที่สาว ๆ จำต้องมีคะ บางแบรนด์ราคาเป็นไปได้สูงสักหน่อย แต่รับรองว่า มีไว้ประจำตัวแล้วไม่ผิดหวังขา ก็เพราะว่าการพบเจอผู้คน เฟิร์ตอิมเฟรสชันเป็นสิ่งที่เด่นมาก ๆ ด้วยกันยิ่งไปกว่านั้น ยังช่วยค้ำความแน่ใจให้เราได้ด้วย รีบจองเป็นกรรมสิทธิ์กันนะค่ะ ใครชื่นชอบแบบไหน เลือกคัดตามแบรนด์ที่ถูกใจ กลิ่นอายที่ใช้ได้เลยค่ะ   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : น้ำหอมผู้หญิง

  เครดิต : http://board.monoservice.com/index.php?topic=378419.new#new

  Tags : น้ำหอมผู้หญิง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: