หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับเลือกสรรระเป๋าเป้สะพายหลัง เอาใจช่วยเสริมลักษณะท่าทาง ดีต่ออนามัย  (อ่าน 39 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14327


อีเมล์
« เมื่อ: 05 พฤศจิกายน 2020, 11:51:38 »

เทคนิคเลือกระเป๋าเป้สะพายหลัง ช่วยเสริมลักษณะบุคลิก ดีต่ออนามัย
ทราบไหมว่าอีกหนึ่งในความรู้แก่ใจของคุณ ที่นอกจากนั้นเสื้อผ้า ทรงผม กับรองเท้าแล้ว เครื่องประดัเนื้อความี่จะช่วยดำเนินการความแน่แก่ใจพร้อมกับเป็นเหตุให้คุณเป็นคนมีลักษณะที่ดีขึ้นนั่นคือกระเป๋า  โดยเฉพาะพวกกระเป๋าสะพายหลังของคุณสุภาพบุรุษทั้งหลาย ถึงแม้ว่าคัดเลือกให้ดีคุณก็จะได้กระเป๋าที่สวย ดูภูมิฐาน ซึ่งเรามีเคล็ดลับมาช่วยคัดเลือกสะดวกๆดังต่อจากนั้นนี้
วิธีการการคัดเลือกกระเป๋าเป้[/url]สะพายหลัง


 • เลือกกระเป๋าเป้สีพลานามัย

  เพื่อบุรุษส่วนใหญ่จะนิยมใช้กระเป๋าเป้มากกว่ากระเป๋าสะพายข้าง  ด้วยเหตุว่าอาจใช้ประโยชน์ได้มากกว่า การเจาะจงเลือกกระเป๋าเป้สุภาพบุรุษก็ควรเลือกสรรสีที่สุภาพ เพื่อให้เข้ากันได้กัหัวเรื่องุกสถานการณ์ เช่น สีเทา สีดำ สีน้ำสตางค์ ฯลฯ ควรเลือกสรรสีเรียบ ๆไม่ฉูดฉาดเหตุเพราะจะสมรรถใช้ได้หลายลู่ทาง แถมยังสวยสดอีกด้วย

 • เลือกสรรกระเป๋าตามรูปร่างการแต่งเติมกาย

  การแต่งตัวนั้นมีผลกับการเลือกสรรกระเป๋ามาก ถ้าคุณเป็นไส้ศึกเนี๊ยบ หนุ่มออฟฟิศ พร้อมทั้งชื่นชมความคล่องตัว การเลือกสรรกระเป๋าสะพายหลังก็จะเพิ่มความทะมัดทะแมงได้มากขึ้น หรือถ้าแม้เป็นหนุ่มที่ประสงค์ความงามตา ความสมาร์ทการเลือกสรรใช้กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค สีสุภาพก็จะเข้ากันมากกว่า แต่แม้นคุณเป็นหนุ่มเซอร์หรือคนที่หนักเกินพิถีพิถันมุมมองการตกแต่งตัวมากนัก การเลือกสรรกระเป๋าทรงสปอร์ตก็สวยงามได้เนื่องด้วย

 • เลือกสัดส่วนเป้สะพายหลังที่พอดี

  การเลือกสรรกระเป๋าที่ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไปจะเป็นอีกหนึ่งวิธีที่เอาใจช่วยกระทำลักษณะให้คุณได้มากขึ้น ถ้าหากทดลองพิจารณาดูสบาย ๆ ว่า การเจาะจงเลือกทรงกระเป๋าที่ดูใหญ่ เทอะทะบางหนอาจเป็นเหตุให้คุณดูเป็นคนยุ่ง ๆ ดูไม่มั่นอกมั่นใจ แต่แม้แปรเปลี่ยนมาเป็นสัดส่วน ๆ ราบรื่น ๆ เล็กก็จะงดงามมากขึ้น

 • การร่างแบบเหมาะกับการใช้งาน

  เพื่อกระเป๋าเป้ผู้ชาย บางหนการดีไซน์จะถูกออกแบบมาตามยุคสมัย แต่การดีไซน์บางคราวที่ไม่แน่อาจจะดูสวยเกินไปอาจจะไม่เหมาะสมกับลักษณะไลฟ์สไตล์ประจำวันของคุณก็ได้  เช่นกระเป๋าสะพาย แบบหนังทั้งใบ หุ่นใหญ่แต่รูปพรรณไลฟ์สไตล์ของคุณคือการท่องเที่ยวขึ้นลงรถเมล์เป็นปกติ ต้องใช้ความคล่องตัว การเลือกสรรระเป๋าทรงนี้ก็ไม่แน่อาจจะไม่เหมาะ

 • เลือกสรรกระเป๋าตามรูปผู้ใช้

  ข้อนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เนื่องมาจากถ้าแม้เลือกสรรปริมาตรที่เล็ก หรือใหญ่เกินไปก็อาจจะมีผลมรณะต่อสุขภาพได้ หรือบางครั้งหลายคนโดยมากจะชื่นชอบนำโน้ตบุ๊กสวมใส่ใน กระเป๋าสะพายด้วยกัน ซึ่งกระเป๋าใบนั้นหนักเกินถูกร่างโครงมาด้วยว่าสวมของหนัก อาจจะมีผลต่อสุขภาพของคุณได้ ควรเลือกกระเป๋าที่เหมาะกับรับน้ำหนักได้ดี เพื่อไม่ให้ไหล่ของคุณอักเสบหรือปวดแม้ว่าต้องสะพายกระเป๋าเป็นปกติ
  กระเป๋าเป้สะพายหลัง เพราะว่าคุณบุรุษประจำวันนี้ถูกร่างโครงมาให้เลือกสรรสารพัดรูปแบบ การคัดเลือกตามรูปแบบการเติมแต่งตัว หรือเลือกสรรตามความพอเหมาะก็จะเป็นหนึ่งในเครื่องประดัถ้อยคำี่เอาใจช่วยก่อความแน่ใจให้กับคุณได้ กับสิ่งของสำคัญด้วยว่าการคัดเลือกกระเป๋าคู่ใจนั้น คุณควรเลือกสรรกระเป๋าที่ไม่ทำลายสุขภาพ เช่น กระเป๋าที่รับน้ำหนักได้ดี เมื่อสะพายจะไม่รู้สึกปวดหลัง พร้อมทั้งไม่ทำเอาสิ้นบุญลักษณะท่าทาง  เพียงเท่านี้ไม่ว่าจะไปไหนคุณก็แน่ใจกับกระเป๋าใบโปรดปรานได้แล้ว
   

  Tags : กระเป๋าสะพายหลัง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: