หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ถั่งเช่าช่วยเสริมสมถภาพ ให้วัยเก๋า  (อ่าน 155 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 22402


อีเมล์
« เมื่อ: 07 พฤศจิกายน 2020, 20:44:48 »


อายุมากก็ยังแข็งแรง เคลื่อนได้เต็มกำลัง อยากได้เสมือนตอนเป็นชายหนุ่ม เพราะเหตุว่าพลังสมุนไพรที่อัดแน่นอยู่ใน "ตังถังเช่า" ที่จะทำให้คนวัยเก๋า กลับมาฟิตอีกรอบ!
ถั่งเช่า ช่วย "เพิ่มพลังให้กับร่างกาย" ช่วยบำรุงรักษาสุขภาพทุกส่วนของร่างกาย ทั้งด้านนอก และก็ด้านใน เป็นต้นว่า เพิ่มสมรรถนะของร่างกาย เพิ่มแนวทางการทำงานของปอด ต่อมหมวกไต แล้วก็อื่นๆที่สำคัญ ให้ดีขึ้นกว่าเดิม
ถั่งเช่าประเทศทิเบต "ลดระดับไขมันในเส้นโลหิต" ดีต่ออาการโรคไขมันตันในเส้นโลหิต ซึ่งมีสารโพลีแซคติดอยู่ไรด์ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดน้ำตาลแล้วก็ไขมันในเลือด
ถั่งเช่าทิเบต "ดีต่อหลักการทำงานของหัวใจ" ไม่ว่าจะเป็นความดัน เส้นเลือดหัวใจตีบ ตังถั่งเช่าจะช่วยเพิ่มออกสิเจนให้กับหัวใจ และทำให้หัวใจสูบฉีดก้าวหน้าขึ้น หัวใจดำเนินงานปกติ
ถั่งเช่า "ต้านแล้วก็ปกป้องโรคมะเร็ง" เพราะเหตุว่าตังถั่งเช่ามีสารชนิดหนึ่งหมายถึงสารคอไดซิปิน (cordycepin) ซึ่งช่วยคุ้มครองและต้านการเกิดเซลล์มะเร็งได้ดิบได้ดี และก็ยั้งไม่ให้เซลล์มะเร็งโตขึ้นอยากที่จะให้สุขภาพแข็งแรง ชี้แนะให้บำรุงด้วย "ตังถั่งเช่า" ทุกเมื่อเชื่อวัน ดูแลได้ครอบคลุม คนวัยเก๋าไม่ผิดหวังแน่นอน!
ถั่งเช่าทิเบต Cordy-1 มีถั่งเช่าทิเบตมากถึง 850 มิลลิกรัม รวมทั้งยังมีเห็ดหลินจือ โสมประเทศเกาหลี เบต้ากูลแคน อีกด้วย มี 2 ขนาด 30 Capsul 990 บาท กับ ขนาด 60 Capsul 1,890 บาท

 


ที่มา : https://www.cordy-1.com

Tags : ถั่งเช่าทิเบต
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: