หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เสื้อโอเวอร์ไซส์ เทรนด์ใหม่ แบบไหนก็เก๋ได้  (อ่าน 26 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 13079


อีเมล์
« เมื่อ: 10 พฤศจิกายน 2020, 09:57:11 »

เสื้อโอเวอร์ไซส์ แฟชั่นฮิต แบบไหนก็เก๋ได้
เทรนด์นิยมเสื้อยืด Oversize ชาย  สวมใส่สบายเนื่องด้วยตัวหลวมๆโคร่งๆ และมีที่ให้คัดเลือกซื้อได้ง่าย แต่จะมีเคล็ดลับยังไง ที่จะทำเอาหล่อกับเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ได้เป็นกิจวัตร่ทุกงาน แบบไม่พิศลำทดลองๆเกินไป เพื่อจะใครที่กำลังหาเทรนด์การสวม Oversize เช่นใดให้งามตา ทัศนะเท่ เนื้อความความนี้จะแนะนำการเติมแต่งเนื้อเติมแต่งตัว 12 เสื้อยืด Oversize เทรนด์ใหม่ ที่สวมแบบไหนก็หล่อ

  • เสื้อยืดตัวหลวมๆเรียบง่ายหล่อได้แบบไม่ต้องมานะบากบั่น
  • เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ กับสวมเข้าภายในกางเกง
  • โอเวอร์ไซส์แบบทดลองไลน์ คูลแบบยาวๆเซอร์
  • คนแขนล่ำสวมเสื้อตัวหลวมๆ กล้ามก็ยิ่งน่าค้นหาหา
  • ตัวเดียวเอาอยู่ สังเกตแมนๆไม่เยอะแยะ
  • ตัวหลวมปผ่านแขน จัดไป

เทรนด์การเสริมแต่งกายนี้เป็นการแต่งตัวที่จัดว่าง่าย เพื่อ 6 แบบ 6 สไตล์ของตัวอย่างการสวม oversize ที่เอามามิกซ์กันอย่างลงตัว เชื่อว่าคงมีแบคำอธิบายี่ตรงใจทุกคนกันบ้าง ใครที่ขี้เกียจแต่งตัว ขอเสื้อยืด oversize กับกางเกง 1 ตัว ก็สวยงาม ตรวจดูเท่ตามเทรนด์ได้แล้ว

การสวมใส่เสื้อสไตล์ Oversized T-shirt
การใส่เสื้อสไตล์ Oversized T-shirt คือ เคล็ดที่ดีในการเอาใจช่วยพลางลักษณะข้อสรุปจริงของคุณ ไม่ว่าคุณจะผอมหรือจะอ้วน มีกล้ามเนื้ออยู่น้อยิดจนถึงไม่มีเลย สิ่งนี้แหละที่จะมาเอาใจช่วยชีวิตคุณให้มีภาพลักษณ์ที่งดงามขึ้นในแบกงการี่ไม่ธรรมดา เสื้อทรง Oversized นั้นจำกัดความง่าย ๆ ก็คือเสือที่ใหญ่กว่าไซส์จริง ๆ ของคุณประมาณ 1 ถึง 2 เบอร์นั่นเอง ใส่แล้วใหล่ตกนิด ๆ หลวมหน่อย ๆ ทำเอารู้สึกสบายตัวขึ้น พร้อมทั้งยังอาจจะจับคู่ได้กับกางเกงแทกิจธุระุกทรงไม่ว่าจะเป็น ขาเดฟ ขากระบอก ขากระบอกใหญ่ ยีนส์ ขาสั้น จัดจำหน่ายาว หรือทรงแสลค เรียกง่าย ๆ ว่ามีอะไรอยู่ในตู้ก็หยิบมาใส่ได้เลยไม่ต้องคิดให้ปวดกะบาล ส่วนรองเท้าหากจะให้ดีเราขอแนะนำเป็นผ้าใบเจ๋งๆสักคู่ก็เหมาะสำหรับผู้หญิงทรูปแบบแบบนี้ด้วย

เสื้อโอเวอร์ไซส์กับกางเกงยีนส์
กางเกงยีนส์เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่ได้รับความนิยมที่สุภาพบุรุษแทบจะทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้า จุดดีของการสวมยีนส์ก็คือรอบรู้จับมามาพร้อมกับเสื้อได้ทุกสีพร้อมด้วยทุกลาย  ยิ่งขณะที่จับชายเสื้อยัดเข้ากางเกงสักนิดสักหน่อยก็ยิ่งเพิ่มระดับความคูลขึ้นไปอีก

เสื้อโอเวอร์ไซส์กับกางเกงขาสั้น
กางเกงขาสั้นก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สุภาพบุรุษหลายคนชื่นชม ไม่ว่าจะเป็นขาสั้นแบบยีนส์หรือผ้าประเภทแหวกแนว ๆ จะสั้นเลยเข่าหรือจะยาวคลุมเข้าก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน ด้วยเหตุผลเรื่องความสบายพร้อมด้วยไม่ร้อน เหมาะกับอากาศประเทศไทย ส่วนเคล็ดลับก็จับคู่กับเสื้อ Oversized ก็ไม่ยาก เหตุเพราะเพียงจับคู่สีให้พอเหมาะกันเช่น คุมโทนอย่างขาว-ดำ หรือสีที่สดๆตัดกับสีเรียบๆอย่างแดง-ขาว ก็น่าสนใจ เพิ่มลูกเล่นให้การตกแต่งเนื้อแต่งเติมตัวด้วยรองเท้าผ้าใกงการรงเท่ ๆ หรือ Loafers ทรงวินเทจก็ช่วยเหลือให้คุณความเด่นขึ้นได้

เสื้อโอเวอร์ไซส์กับกางเกงสเว็ตแพนท์
ไม่ว่าจะเป็นกางเกงสเว็ตแพนท์ใส่ชิล ๆ ไปจนถึงกางเกงแสลคสำหรับงานประเภทการ ก็มองลงตัวกับเสื้อสไตล์ Oversized อย่างไม่น่าเชื่อ เพิ่มความมีแบบสักนิดด้วยการพับขากางเกง โชว์ถุงเท้าลายเท่ ๆ ก็สวยสดไปอีกแบบ
 

Tags : เสื้อโอเวอร์ไซส์,เสื้อ oversize
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: