หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สัญญาณเตือนยกให้ทราบดีว่า แบตมือถือของมึงแรงจักชั่วเร็วนี้ๆ  (อ่าน 141 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 22402


อีเมล์
« เมื่อ: 11 พฤศจิกายน 2020, 13:47:54 »

สัญลักษณ์ย้ำประทานทราบว่า แบตมือถือของใช้อุปการะอำนาจจะสถุลเร็วนี้ๆ
ถึงแม้มือถือเครื่องใช้ประสกแหล่งใช้คืนกิจธุระมาสักระยะหนึ่งเกือบทุกวิธี แม้กระนั้นมันก็มีสัญญาณเตือนเล็กๆที่บอกว่า พลจะเกิดโจทย์โดยเฉพาะกับแบตมือถือ ซึ่งถือได้ว่ากำลังแรงงานนโยบายข้าวของเครื่องใช้เครื่องมือพกนำพา วันนี้ทีมจะพามารู้จักกับอาณัติสัญญาณย้ำเตือนภยันตรายเหล่านี้ ก่อนที่จะก่อกำเนิดสภาวะการแบตมือถือโทรศัพท์เคลื่อนที่เก็บไฟมิได้อีกถัดจาก
ใช้แอพแย้มข่าวคราวแบตเตอรี่ ธรรมดางานใช้แอพสำหรับในการย้ำเตือนจะเชี่ยวชาญเช็คสภาพของแบตเตอรี่ได้ โดยจะบอกข้อมูลไม่ใช่หรือรอบของงานชาร์จแบตมือถือ เพราะว่าของ iPhone ที่เสนอแนะคือวิภาคที่ชื่อว่าไม่ก็บางเครื่องสามารถ เพื่อเช็คสภาพแบตเตอรี่ได้มา เปลืองกิจสักพักหลังจากนั้นแบตเตอรี่หมดเร็วการใช้แรงงานมือถือลงมาช้า ก็มีสิทธิ์ที่จะทำเอาแบตเตอรี่หมดเร็ว แนวทางพิจารณากล้วยๆคือระหว่างที่มีการกินงานสักพักหลังจากนั้นพบว่า แบตเตอรี่ต่ำลงทันทีกว่าธรรมดา อาทิเช่นชาร์จไฟ แต่ใช้งานรื่นเริงไปชั่วโมงลงไปอันนี้ก็นับว่าเขตครอบครองพะวงแล้ว
โครงสร้างของใช้แบตเตอรี่แปรไป สำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่สามารถถอดแบตเตอรี่ออกมาได้นั้น คุณสามารถดูได้ด้วยตาเปล่า ถ้าเกิดมาร่องรอยความทรุดโทรม ไม่ก็ เอามาหมุนแล้วพบว่ามิได้ทรงเล่ห์เหลี่ยมและราบ เหรอถ้าหากกดตามมุมแล้วไม่เท่ากัน แบตมือถือเท่ากับแบตเตอรี่บวม ก็น่าจะเปลี่ยนแปลง การเลือกคัดใช้เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จผิดจำเป็นต้อง เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จเพลิงที่ไม่ถูกต้องตามมาตรฐานจากผู้สร้าง ก็มีชิ้นส่วนเป็นเหตุให้แบตเตอรี่มือถือเลวได้ เพราะฉะนั้นแนวทางในการเลือกซื้ออุปกรณ์หนุนชาร์จเทียน ควรที่จะเลือกแบตมือถือที่มีคุณภาพเป็นต้น
รุ่นของใช้มือถือบริเวณใช้ลงมาช้านาน ด้วยเหตุว่าแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือนั้นจะมีอายุเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นบางครั้งอาจจะมากยิ่งกว่าหรือไม่น้อยกว่านั้นก็ขึ้นอยู่กับแบบอย่างแบตมือถือการดูแลและรักษา แต่ว่าถ้าหากปลดปล่อยปันออกแบตเตอรี่สิ้นคือระยะเวลามากเกินความจำเป็น จะทำให้แบตเตอรี่เก่าได้รับด้วยเหมือนกันเว้นแต่สัญญาณตำหนิติเตียนที่กล่าวว่าแบตเตอรี่จะเสื่อมเหล่านี้ อีกมูลเหตุที่ดินเป็นเหตุให้แบตเตอรี่โทรศัพท์เคลื่อนที่ของเราพังกันเร็วไว เป็นปล่อยแบ่งออกแบตมือถือหมดแล้วชาร์จนั่นเอง แต่ว่าสำหรับทำนองการชาร์จโทรศัพท์มือถือที่ถูกทำเป็นเช่นไร
ถ้าหากเปรียบสมาร์ทโฟนเป็นปัจจัยหลักลำดับที่ 5 ของมนุษย์ในทุกวันนี้ก็คงไม่ผิดนัก เนื่องจากสมาร์ทโฟนเข้ามามีตำบลสำคัญ แบตมือถือและก็เปลี่ยนแบบการดำเนินชีวิตของคนทั่วโลกไปอย่างสิ้นเชิง โดยสมาร์ทโฟนในยุคนี้สามารถทำเป็นเกือบทุกอย่างแล้วตั้งแต่ การโทรศัพท์, เล่นจบ, ดูหนัง รวมถึงการเข้าสู่คลังเก็บของวิชาความรู้อันอย่างมากมายบนโลกไร้พรมแดนอย่างอินเทอร์เน็ต แต่แม้ว่าสมาร์ทโฟนจักแบตมือถือฉลาดเท่าใด ถ้าเกิดขาด "หัวใจ" ไปและก็อาจจะไร้ผลประโยชน์ ซึ่งหทัยที่ว่าซึ่งก็คือ "แบตมือถือ"
แบตเตอรี่บนสมาร์ทโฟนจำนวนมากในขณะนี้เป็นแบตเตอรี่วิธที่ถูกใช้งานกันอย่างล้นหลามลงมาเป็นเวลากว่า 2 ทศวรรษต่อจากนั้น รวมทั้งน่าจะยังมีชีวิตอยู่เทคโนโลยีเพียงอย่างเดียวแห่งอีกต่างหากไร้การเปลี่ยนแปลงแบบเจอะหาได้เด่น ขณะที่ของใหม่แบตมือถือด้านอื่นๆบนสมาร์ทโฟนล้วนแล้วแต่ถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นตลอดเวลา แต่แบตเตอรี่แบบนี้มีลัษณะทิศทางว่าจะยังคงถูกใช้งานถัดไปอีกสักระยะหนึ่งจนกระทั่งจะมีเทคโนโลยีแม่พิมพ์อื่นเข้ามาตอบสนองที่ ซึ่งในวันนี้พวกเราก็สะสม 6 สิ่งน่ารู้เพื่อแบตเตอรี่บนสมาร์ทโฟนมาฝากทุกคนยับยั้ง แบตมือถือจะมีสิ่งไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

ขอบคุณบทความจาก : http://atae-andalucia.com/index.php?topic=290846.new#new

Tags : แบตมือถือ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: