หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำหอมกลิ่นสปอร์ต ประเภทสตรีทต้องตำ หอมเท่ห์ๆ มีสไตล์ พร้อมลุย ทุกสถานการณ์  (อ่าน 110 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 19641


อีเมล์
« เมื่อ: 12 พฤศจิกายน 2020, 02:46:25 »

น้ำหอมกลิ่นสปอร์ต จารชนสตรีทต้องตำ หอมเท่ห์ๆ มีสไตล์ พร้อมลุย ทุกภาวะ

ในยุคที่สตรีทกำลังมา น้ำหอมที่สาวๆทุกคนคิดว่าเหมาะสมกับสตรีทก็อาจจะเป็นกลิ่นโแข็งแรงสปอร์ต เพราะให้ความเข้าใจสึกเท่ห์ มีแบบ สดชื่น แอคทีฟ ทุกเวลา ซึ่งก็จริงค่ะเนื่องจากชุดสตรีทแล้วจะให้มาฉีดน้ำหอมหวานๆ โถาวรกุหลาบ หรือ โหัวเห็ดกลิ่นเด็กก็ทำไมได้วันนี้เราเลือกเฟ้นสรรมาให้แล้วกับ 7 น้ำหอมกลิ่นสปอร์ต พอเหมาะกับกลุ่มสตรีท


 • Calvin Klein Ck One (eau de toilette)

  น้ำหอมที่ได้รับความนิยมตพ้นกาลข้าวของเครื่องใช้ Calvin Klein นะคะ กลิ่นนี้มีความหอมและเท่ห์ในเวลาเดียวกันถือว่าเป็นน้ำหอมสามัญประจำที่อยู่อาศัยสรรพสิ่งหลายๆคนเลย กลิ่นหอมสะอาด ชัดเจนด้วยโชั่วกาลนานสะอาด มีส่วนผสมสิ่งดอกไม้หลายประเภท ขิง มิ้นท์ พร้อมด้วยวนิลา ถือได้ว่าความพิเศษสิ่งเจ้าตัวนี้คือเป็นน้ำหอม Unisex ที่ฉีดได้ทั้งผู้หญิงบุรุษแถมเหมาะกับอากาศสิ่งไทยเช่นกัน ซื้อจ้า! แตกๆ จ้า


 • Versace Bright Crystal (eau de toilette)

  น้ำหอมที่เส้นสตรีทเฉพาะยังปนความหวานใสข้าวของเครื่องใช้วัยรุ่นอยู่ต้องโดนค่ะ ตำไปเลย แตกๆ เหตุเพราะเจ้าตัวนี้กลิ่นหอมเหมือนกับชื่อคริสตัลคที่เจิดจรัส ด้วยกันเปล่งประกาย เรียกได้ว่าฉีดปุ๊บคนรอบข้างต้องทักแน่ๆ  ตัวน้ำหอมมีโทนกลิ่นสิ่งส้มญี่ปุ่น ทัถ้อยคำิม กับดอกไม้นานาจำพวก หอมและเข้ารูปกับอากาศของใช้ประเทศอีกหนึ่งตัวค่ะ! อ่านแล้วอย่ารอช้าพุ่งไปตำกันได้เลย


 • Bvlgari Omnia Coral (eau de toilette)

  กลิ่นนี้เป็นกลิ่นเดียวในตระกูล Omnia เลยนะคะที่ทำออกมาเอาใจเส้นสปอร์ตด้วยกลิ่นหอมๆของใช้ผลไม้ตระกูล berries พร้อมด้วยทัตอนิมรวมไปถึงความสดชื่น เฟรชๆ เรียบง่ายบวกกับกลิ่นเครื่องใช้เบอการ์ม็อตที่เป็นเหตุให้กลิ่นนี้มีความสปอร์ตกระฉับกระเฉง กลิ่นนี้พอเหมาะกับจำพวกสปอร์ตที่พ่วงไม่เบาับความดีงาม มองโลกในแง่ดี ห้ามวายชนม์นะคะสาวๆ


 • Davidoff Cool Water Women (eau de toilette)

  Cool Water กลิ่นนี้เรียกได้ว่าเป็นไอคอนนิกด้วยว่าผู้หญิงสปอร์ตเต็มตัวเลยค่ะ กลิ่นน้ำหอมเปิดด้วยฟอรัล อควาติค กลิ่นจะมีดอกไม้เฉพาะให้ดอกไม้ที่เฟรชพร้อมด้วยสปรอ์ตท่วมท้นพร้อมทั้งบวกกับกลิ่นผลไม้ตระกูลซีตรัส ดอกบัว ดอกลิลลี่ กลุ่มสปอร์ตและเซ็กซี่ต้องตำค่ะ


 • Dolce & Gabbana Light Blue Women (eau de toilette)

  กลิ่นน้ำหอมที่ได้รับรางวัลเครื่องใช้โดลเช่ โดยกลิ่นนี้เป็นความหอมฟุ้ง มีความกระจ่าง พร้อมกับสปอร์ต ตัวน้ำหอมได้แรงบันดาลใจจากบรรยากาศแบบเมดิเตอเรเนียน โดยกลิ่นน้ำหอมจะมีความสดชื่นของใช้มะนาว แอปเปิ้ล พร้อมกับแอมเบอร์โดยปิดความนุ่มนวลละมุนด้วยดอกมะลิ ดมแล้วหอมชื่นใจ ฉีดไปใครก็หลงถูกชะตาค่ะ


 • Giorgio Armani Acqua di Gioia (eau de parfum)

  สตรีล่าสตรองอย่างเดียวแฝงไปด้วยความแอคทีฟต้องจีดกลิ่นนี้ เนื่องจากกลิ่นนี้ให้ฟีลแบบธรรมชาติเน้นความสดชื่นประกอบไปด้วกลิ่นมิ้นท์พร้อมกับเลมอนให้ความหวานเบาๆข้าวของเครื่องใช้น้ำตาลพร้อมด้วยดอกมะลิ ฉีดแล้วจะเหกรนกับสาวมีใจความอิสระ แอคทีฟ แต่แฝงไปด้วยความพ้นภัยและสตรองต้องโดน


 • DKNY Be Delicious  (eau de parfum)

  น้ำหอมสายสืบสตรีทที่ชอบความสดชื่นต้องโดนตัวนี้เลยค่ะ แอปเปิ้ลเขียวในเรื่องเล่าที่ให้ความรู้สึกสดชื่น และคนรอบข้างอย่าอยู่ใกล้ ได้กลิ่นแล้วต้องอะไหล่แอคทีฟต้องการไปทำกิจกรรมพบแสงแดด ด้วยกลิ่นของแอปเปิ้ลที่มาเจอกับกลิ่นเมลอน แตง พร้อมด้วยดอกลิลลี่ป่า หอมฟุ้งและน่ากัดไม่เบานะคะเนื่องด้วยกลิ่นนี้ที่สำคัญที่สุดเข้ารูปกับอากาศที่อาศัยเรา
   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : น้ำหอมผู้หญิง

  Tags : น้ำหอมผู้ชาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: