หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แอพพลิเคชั่นบนบานศาลกล่าวมือถือของใช้ Plantronics BackBeat Fit  (อ่าน 33 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 13053


อีเมล์
« เมื่อ: 12 พฤศจิกายน 2020, 09:29:01 »

แอพพลิเคชั่นบนบานสมาร์ทโฟนของใช้ Plantronics BackBeat Fit
การกินงาน Plantronics จะต่อต่อกับสมาร์ทโฟนทะลุทะลวง Bluetooth 3.0 รับการใช้งานได้ทั้งกระบิล iOS และ Android หรือจะใช้งานร่วมกับวัตถุอื่นเขตส่งสัญญาณเสียงผ่าน Bluetooth แนวเชื่อมต่อนั้นก็เหมือนกับเครื่องมือบลูทูธทั่วถึง เพราะว่าที่ Plantronics ได้มีดำเนินงานแอพพลิเคชั่นเติมที่นามกรว่า ทำหน้าที่แสดงให้เห็นขั้นของตัวหูฟังที่เชื่อมต่ออยู่ แล้วยังสั่งให้สลับงานเชื่อมจากนั้นใช้กับเครื่องมืออื่นได้ โดยตัวหูฟังจะศักยจำโปรไฟล์ของอุปกรณ์เชื่อมต่อได้มา 3 ชิ้นเพราะด้วยกัน และแอพตัวนี้ยังเอาไว้ใช้เพื่อสั่งอัพเดตเฟิร์มแวร์เพราะปรับประสิทธิภาพการใช้งานที่จะมีดัดแปลงให้ลงตัวได้ในอนาคต
แบตเตอรี่และการใช้พลังงาน : การชาร์จแบตเตอรี่นั้นจะเสียบชาร์จข้ามพอร์ต Micro USB ที่อยู่ทางขวามือของหูฟัง ตัวแบตเตอรี่เมื่อชาร์จจนเต็ม จะอาจใช้งานเพื่อฟังเพลงได้นานติดต่อสูงสุดที่ 8 ชั่วโมง หรือไม่ก็รับสายแล้วคุยสนทนาปราศรัยได้ 6 ชั่วโมง ด้วยกันถ้าหากสแตนบายจะเสด็จได้ถึง 14 วัน โดยที่ระหว่างสวมใส่ใช้คืนงาน เราเชี่ยวชาญกดปุ่ม ตัวกบิลจะมีเสียงพูดบอกเราว่าช่วงนี้มีแบตเตอรี่เหลือใช้งานได้อีกกี่ชั่วโมง อีกทั้งตัว Plantronics นั้น ยังใส่หมู่ชาร์จเร็ว ที่ใช้สมัยชาร์จ 15 นาที ก็จะสมรรถเติมแบตเตอรี่ให้ใช้งานฟังเพลงเคลื่อนที่ได้อีก 1 ขณะ ควรเพราะโอกาสที่ลืมชาร์จก็เชี่ยวชาญเสียบชาร์จด่วนๆ แล้วสวมเพื่อเล่นกีฬาได้เลย อย่างการทิ่มชาร์จนแบตเตอรี่เต็ม จะใช้ครั้งตวง 1.5-2 ชั่วโมง
ความเชี่ยวชาญใช้งาน : มาถึงการต่อสู้ด้วยกันใช้งานบ้าง ส่วนบุคคลก่อนหน้านี้ผมจะใช้คืนหูฟังในการออกกำลังกายชนิด In-Ear ที่มีจุกยางอุดเหยียบย่างในรูหู เหลื่อมล้ำจาก Plantronics ที่ตัวหูฟังทั้งเป็นแบบ Earpod ทรงกรวยเสียงยิงเข้าไปสับเปลี่ยน ความแนบแน่นในการสวมถือว่าดีมาก ด้วยตัวสายคล้องด้านท้ายหู พร้อมกับที่ตัว earbud ก็มียางสำหรับดันอยู่ด้านในใบหู ทำเอาเวลาที่สวมแล้วหูจะไม่เขยิบหรือหลวม อย่างไรก็ตามก็ไม่รู้สึกอึดอัดหรือรำคาญแต่เช่นใด จังหวะในการกระดุกกระดิกและบริหารร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นวิ่ง, ปั่นจักรยาน หรือว่าเล่นเวทก็ไม่มีหลวม
เมื่อใช้งานแล้ว ก็เห็นข้อดีของหูที่หมายถึงแบบทรงกรวย ก็คือมันไม่ได้ถูกอัดมาถึงไปในหูจนอัดแอ ทำเอาเวลาที่สวมแล้วฟังเพลง ยังเป็นเหตุให้เรายังศรุตเสียงในสถานะแวดกินโต๊ะตัวเราได้อยู่ เพราะถ้าหากใส่หูฟังต่อจากนั้นได้ยินแต่เพลงจนมิได้ยินทำนองเสียงรอบข้าง Plantronics การวิ่งไม่ก็ปั่นจักรยานโดยไม่ได้ยินเสืยงไหนเลย คืออันตรายที่สงสัยที่สุด แต่ว่าการฟังนั้นก็ไม่พึงจะเปิดรณจนดังมาก เพราะว่าก็จะกลบเสียงแวดล้อมอยู่ดี ควรออกเสียงระดับเสียงกลางๆ ผลัดเปลี่ยน
จุดเด่นภายหลังของสัณฐานหูฟังตัวนี้เป็น ใส่นานๆ จากนั้นไม่ปวดหู นานาคนที่ใช้หูหมู่ In-Ear มักจักเจออุปสรรคคือใส่ไปนานๆ สักชั่วโมงกว่าๆ ก็จะเริ่มรู้สึกปวดที่ใบหู แต่ถ้าว่ากับ Plantronics BackBeat Fit สมดุลที่ลองใช้งานแบบต่อเนื่อง 2-3 ชั่วโมงก็ยังใส่ได้สบายไม่รู้สึกปวดแต่อย่างใด การสั่งใช้งานระหว่างที่สวมใส่ก็ค่อนข้างสะดวก แล้วใช้คำประกาศิตด้วยผู้กระทำด, กดค้าง​ หรือกดซ้ำ เพื่อสั่งคำสั่งต่างๆ ชนิดเช่นปุ่มควบคุมการเล่นเสียงเพลงที่หูซ้าย ถ้ากด 1 ครั้งจะสดการเล่นหรือหยุดเพลง สมมตกด 2 ครั้งติดกันจะสดการสั่งให้เล่นเพลงต่อไป ถ้ากดค้างก็จะทำซ้ำไปเล่นเพลงเพรงหน้า Plantronics ส่วนปุ่มกระจายเสียง กด 1 ทีเป็นเพิ่ม พร้อมกับถ้ากดค้างจะเป็นลดเสียง เปลาะที่ใช้งานก็เลยกดได้ง่าย ไม่สัมผัสคลำหาปุ่มหลายปุ่มเพื่อกำกับ

ที่มา : http://www.toclassified.com/index.php?topic=309273.new

Tags : Plantronics
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: