หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ElectrifAi โชว์โมเดลใหม่จากเทคโนโลยี ML รองรับ Amazon SageMaker  (อ่าน 1899 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2720


อีเมล์
« เมื่อ: 12 พฤศจิกายน 2020, 11:07:15 »

มอบโซลูชันจากเทคโนโลยีการเรียนรู้ของเครื่องที่ตอบโจทย์ทางธุรกิจได้อย่างรวดเร็วและวางใจได้

ElectrifAi บริษัทชั้นนำรายหนึ่งของโลกด้านเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) และโมเดลการเรียนรู้ของเครื่อง (ML) แบบสำเร็จรูปที่นำไปใช้ได้จริง ประกาศเปิดตัวชุดโมเดล ML ที่ผ่านการฝึกฝนและวางโครงสร้างมาแล้ว โดยเป็นชุดโมเดลที่ใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของโลกพร้อมวางจำหน่ายสำหรับใช้ใน Amazon SageMaker ซึ่งเป็นบริการจาก Amazon Web Services (AWS) ที่เปิดโอกาสให้นักพัฒนาและนักวิทยาศาสตร์ข้อมูลทุกคนสามารถสร้าง ฝึกฝน และนำโมเดล ML ไปใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

ElectrifAi ขอมอบผลลัพธ์ที่ทั้งเร็วและวางใจได้ โดยมีความยินดีในการประกาศว่า ชุดโมเดล ML ที่ผ่านการฝึกฝนมาแล้ว 36 รายการสำหรับ Amazon SageMaker เปิดโอกาสให้สัมผัสแล้วบน AWS Marketplace โดย ElectrifAi มีความเชี่ยวชาญในหลาย ๆ อุตสาหกรรมด้วยกัน (ทั้งการธนาคาร บริการทางการเงินและประกัน การสื่อสาร สื่อ ความบันเทิง บริการสุขภาพ และผู้บริโภค/ค้าปลีก) ทั้งยังมีประสบการณ์ในด้าน ML สั่งสมมาถึง 16 ปี จนทำให้สามารถนำเสนอโซลูชันระดับองค์กรที่นำไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ลูกค้าเห็นผลลัพธ์ได้ภายในเวลาไม่กี่วันและไม่กี่สัปดาห์ แทนที่จะต้องรอถึง 12-18 เดือน เพราะโซลูชันเหล่านี้เปลี่ยนข้อมูลให้กลายเป็นข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้ต่อได้จริง

ผู้ใช้งาน AWS Marketplace สามารถปลดล็อกข้อมูลเชิงลึกจากข้อมูลทั่วไปโดยใช้โมเดล ML ของ ElectrifAi ที่พัฒนาต่อยอดมาจากกรณีการใช้งานเจาะจงอุตสาหกรรม ซึ่งเปิดโอกาสให้ใช้งานและปรับขนาดได้อย่างรวดเร็ว และสร้างข้อมูลเชิงลึกที่มีความซับซ้อนที่ทำให้ต้นทุน กำไร และสมรรถนะต่าง ๆ ดีขึ้น ElectrifAi พยายามผลักดันให้ลูกค้าเห็นประโยชน์ได้เร็วขึ้นและก่อให้เกิดผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมาตั้งแต่ปี 2004 โดยลูกค้าได้รับโซลูชันที่พร้อมใช้งานทันที เพื่อช่วยร่นเวลาและลดต้นทุนเมื่อเทียบกับการสร้างโมเดลเหล่านี้ขึ้นเอง

Ed Scott ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ ElectrifAi กล่าวว่า "เราได้พัฒนาเทคโนโลยีการเรียนรู้ของเครื่องมาเป็นเวลากว่า 16 ปี และมีความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งในหลายอุตสาหกรรม โดยโมเดลการเรียนรู้ของเครื่องที่เราพัฒนาขึ้นจะช่วยให้ลูกค้าของเรามีต้นทุน กำไร และสมรรถนะดีขึ้น"

เราได้พูดคุยสอบถามข้อมูลกับลูกค้า จนพบปัญหาทางธุรกิจที่ลูกค้าของ ElectrifAi กำลังพยายามแก้ไขและหวังที่จะประสบความสำเร็จ และเมื่อมีการหารือเบื้องต้นและวิเคราะห์ข้อมูลแล้ว ElectrifAi ก็ได้กำหนดโมเดลที่ผ่านการฝึกฝนจากกรณีการใช้งานที่มีคุณสมบัติเหมาะสม ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์อย่างที่หวังไว้ และเมื่อได้โมเดลข้อมูลพื้นฐานแล้ว ElectrifAi ก็ฝึกฝนโมเดลดังกล่าวด้วยข้อมูลของลูกค้าในสภาพแวดล้อมของลูกค้าเอง เพื่อสร้างสัญญาณที่เกี่ยวข้องกับผลลัพธ์ที่คาดหวังไว้ ไม่มีโมเดลใดที่แม่นยำ 100% แต่ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของ ElectrifAi ทำให้สามารถปรับโมเดลดังกล่าว เพื่อให้ตรงกับเป้าหมายของลูกค้าและอยู่ในระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้ ElectrifAi เรียกโมเดลเหล่านี้ว่า "Pre-structured" หรือวางโครงสร้างมาแล้ว เพราะปรับแต่งน้อยมาก โมเดล Pre-structured เหล่านี้จัดการกับเรื่องยิบย่อยที่แตกต่างกันของลูกค้าแต่ละรายในอุตสาหกรรมนั้น ยกตัวอย่างเช่น ในการป้องกันไม่ให้ลูกค้ายกเลิกบริการนั้น ElectrifAi ได้ใช้โมเดลที่วางโครงสร้างมาแล้วหลายรายการสำหรับการแบ่งกลุ่มและทำโมเดลความโน้มเอียง ElectrifAi มีประวัติความเป็นมายาวนานในการสร้างโมเดล ML รวมถึงปรับโมเดลดังกล่าวให้ได้ข้อมูลเชิงลึกที่ถูกต้อง และออกแบบโมเดลต่าง ๆ เพื่อสร้างกรณีการใช้งานและก่อให้เกิดผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ

Luming Wang ซีทีโอของ ElectrifAi กล่าวว่า "เรามีกระบวนการที่เราเรียกว่าโรงงานโมเดลการเรียนรู้ของเครื่อง ด้วยโมเดลใหม่ ๆ ที่ผ่านการฝึกฝนและวางโครงสร้างมาแล้ว เพื่อแก้ไขปัญหาเฉพาะของลูกค้า โมเดลนี้อธิบายได้และมีการทดสอบความโน้มเอียง จนก่อให้เกิดข้อมูลเชิงลึกที่เข้าใจง่ายและนำไปปฏิบัติได้จริง เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาทางธุรกิจจริง ๆ"

Jim McGowan ประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ ElectrifAi กล่าวว่า "เมื่อเราสร้างโมเดลให้กับบริษัทของคุณโดยเจาะอุตสาหกรรมหนึ่ง เราอาจมีบางส่วนที่เราสามารถจัดหาให้ได้อย่างรวดเร็วด้วยความโปร่งใสมากมาย เพื่อที่คุณจะสามารถต่อยอดจากสิ่งนั้นและไปถึงเป้าหมายเร็วกว่าเดิมมาก นอกจากนี้ คุณยังได้รับการสนับสนุนเพิ่มเติมจากทีมนักวิทยาศาสตร์ข้อมูล ที่สามารถช่วยเรื่องการฝึกอบรมใหม่หรือปรับแต่งโมเดลเหล่านี้ เราไม่เพียงแค่ขายซอฟต์แวร์ เพราะเราเข้าใจวงการและสามารถสร้างโมเดลเพื่อแก้ปัญหาการใช้งานธุรกิจปลายทาง ในโลกที่งบประมาณลดลงและความต้องการเพิ่มขึ้น เราสามารถให้โซลูชันที่พร้อมใช้งานขณะที่คุณจัดการกับปัญหาอื่น ๆ ที่สำคัญเชิงกลยุทธ์กับบริษัทของคุณ"

ML ทำให้การวิเคราะห์ข้อมูลจำนวนมากด้วยตนเองนั้นเป็นไปอย่างอัตโนมัติ เช่น คาดการณ์รายได้ ทำนายอุปสงค์ หาและป้องกันไม่ให้เสียลูกค้า หาคนที่มีศักยภาพเป็นลูกค้าคุณภาพสูง ตรวจจับการฉ้อโกง จัดการความเสี่ยง ทำการวิเคราะห์ชั้นสูง และประมวลผลภาษาธรรมชาติ โมเดล ML เหล่านี้สามารถช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนแปลงสู่ความเป็นดิจิทัล ElectrifAi ได้ทำงานหนักแทนแล้ว ที่เหลือสำหรับลูกค้าคือใช้ข้อมูลผ่านโมเดล ML ที่ผ่านการฝึกฝนหรือวางโครงสร้างไว้แล้วในสภาพแวดล้อมของตนเอง และนำผลลัพธ์ที่ได้ไปประยุกต์กับธุรกิจของตนเอง โมเดลของ ElectrifAi สำหรับ Amazon SageMaker ที่มีอยู่ใน AWS Marketplace มาพร้อมกับกรณีการใช้งานเพื่อใช้แก้ไขปัญหาธุรกิจในโลกจริง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: