หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: งานเลี้ยงจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ลองใช้ลูกโป่งมาช่วยจัดสถานที่เพิ่มสีสันสิ!  (อ่าน 54 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14077


อีเมล์
« เมื่อ: 12 พฤศจิกายน 2020, 17:13:32 »

เค้ก ลูกโป่ง แล้วก็ดอกไม้เป็น 3 สิ่งที่ส่วนใหญ่เรามักจะพบได้ทั่วไปตามงานที่มีการจัดสถานที่เพื่อการสังสรรค์ ตามงานเลี้ยงวันเกิด งานรับปริญญา งานครบรอบ หรืองานแสดงความชื่นชมยินดีต่างๆอย่างการขอแต่งงาน การเฉลยเพศของลูก การเปิดบริษัทหรือร้านรวงต่างๆแล้วก็งานฯลฯ โดยลูกโป่งนับว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมรวมทั้งได้รับความนิยมอย่างมากมายที่จะเลือกมาตกแต่งตามงานเนื่องจากมีราคาที่ไม่แพง มีความคงทนสามารถอยู่ได้นาน มีความปลอดภัยแล้วก็สามารถเก็บทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายจึงทำให้ร้านที่ขายลูกโป่งนั้นได้เปิดให้บริการเพิ่มมากยิ่งขึ้น
 
 

 
 
ร้านปันฝัน บอลลูน (Punfun Balloon) เป็นร้านที่จำหน่ายลูกโป่งทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นลูกโป่งวันเกิด ลูกโป่งแฟนซี ลูกโป่งสีมุก ลูกโป่งที่เป็นรูปสัตว์หรือการ์ตูนต่างๆลูกโป่งที่เป็นตัวอักษรและก็ลูกโป่งฟอยล์ นอกจากนี้ทางพวกเรายังมีบริการรับออกแบบช่อลูกโป่งที่ใช้สำหรับแสดงความยินดี หรือซุ้มลูกโป่งที่ใช้สำหรับตกแต่งตามสถานที่ต่างๆหรือตามทางเข้างานต่างๆโดยไม่ว่าจะเป็นตามบ้าน คอนโด สถานที่เรียน มหาวิทยาลัย ภัตตาคาร ห้องอาหาร บริษัทมากหมายห้าง โรงพยาบาลหรือสถานที่อื่นๆทางพวกเราก็มีบริการส่งให้ถึงที่หมายของคุณอย่างแน่นอน โดยการเลือกใช้ลูกโป่งนั้นได้รับความนิยมอย่างมากตามงานงานเลี้ยง งานเฉลิมฉลองหรืองานสังสรรค์ต่างๆเหตุเพราะลูกโป่งนั้นมีสีสันที่สวยงาม มีให้เลือกมากมายทั้งรูปแบบ สีสันรวมทั้งลวดลาย มีน้ำหนักที่เบา สามารถย้ายได้อย่างสะดวก สามารถใช้ตกแต่งได้นาน 7-8 ชั่วโมงโดยจะขึ้นอยู่กับสภาพภูมิอากาศรอบๆ มีราคาที่ถูก นิยมใช้เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับในการถ่ายรูปแล้วก็ที่สำคัญคือ มีความปลอดภัยต่อผู้มาร่วมงานโดยเฉพาะเด็กๆอย่างแน่นอนเพราะเหตุว่าทางร้านของพวกเราได้เลือกใช้ก๊าซฮีเลียมสำหรับเพื่อการเป่าลูกโป่ง ซึ่งเป็นก๊าซไร้กลิ่น ไม่มีสี ไม่มีรสและก็ที่สำคัญคือ ไม่ทำให้เกิดการติดไฟ โดยอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับในการตกแต่งที่มักใช้ประกอบกับลูกโป่งทางพวกเราก็มีให้บริการด้วยเหมือนกันอย่าง ธงและก็ไฟที่ใช้สำหรับตกแต่ง ซึ่งถือเป็นสิ่งที่จำเป็นเลยในงานปาร์ตี้โดยสามารถใช้ธงและไฟประกอบไปกับลูกโป่งเพื่องานของคุณนั้นมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากนั้นยังมีฟู่ตกแต่งซึ่งถือเป็นสิ่งที่นิยมใช้สำหรับการตกแต่งลูกโป่งที่มีขนาดใหญ่เพื่อให้ลูกโป่งนั้นดูมีมิติมากยิ่งขึ้นรวมทั้งยังสามารถประยุกต์ใช้ในการตกแต่งสถานที่หรือฉากควบคู่ไปกับม่านตกแต่งได้อีกด้วย ซึ่งม่านตกแต่งก็เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับการใช้ตกแต่งฉากเนื่องจากว่ามีน้ำหนักที่เบา สามารถพลิ้วไหวและสะท้อนแสงได้เป็นอย่างดีก็เลยทำให้เป็นที่นิยมอย่างมากมาย
 
 

 
 
นอกเหนือจากลูกโป่งแล้วก็ผลิตภัณฑ์เสริมอื่นๆที่มีบริการแล้วนั้นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ยอดนิยมไม่แพ้กัน คือ กล่องเซอร์ไพร์ส (Box Surprise) ซึ่งข้างในกล่องจะมี ลูกโป่งขนาดใหญ่ ลูกโป่งมุกจำนวนมาก ฟู่ตกแต่ง สติกเกอร์ข้อความที่ใช้สำหรับตกแต่งกล่อง โดยจะมีให้เลือกถึง 2 ขนาดด้วยกันเป็น ขนาด 24 นิ้วและขนาด 36 นิ้ว สำหรับใครที่สนใจจะจัดงานสังสรรค์ งานฉลองหรืองานแสดงความรู้สึกชื่นชมยินดีต่างๆไม่ว่าจะจัดไหนก็สามารถเลือกใช้บริการของทางเราได้ โดยสามารถติดต่อและซักถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทางพวกเราได้ทางโทรศัพท์ เว็บไซต์ เฟซบุ๊ก ไลน์หรือสามารถเข้าไปติดต่อได้ที่หน้าร้านค้าของพวกเรา นึกถึงลูกโป่งนึกถึงปันฝัน บอลลูน (Punfun Balloon) รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังที่เลือกใช้บริการจากทางพวกเราอย่างแน่นอน
 
 


ขอบคุณบทความจาก : https://www.punfunballoon.com

Tags : ลูกโป่งวันเกิด,กล่องเซอร์ไพร์ส,จัดสถานที่
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: