หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ยี่ห้อดังเครื่องสำอางเกาหลี ที่ได้รับความชื่นชอบ  (อ่าน 155 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 22336


อีเมล์
« เมื่อ: 14 พฤศจิกายน 2020, 05:23:44 »

แบรนด์ดังเครื่องสำอางเกาหลี ที่ได้รับความนิยมชมชอบ
เพื่อที่จะในเกรงประเทศไทยแล้วเทรนด์เทรนด์นิยมเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นสมัยนิยมเสื้อผ้าการเติมแต่งเนื้อตกแต่งตัว แบบผม จนถึงเครื่องสำอาง ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก วันนี้เราเลยจะนำยี่ห้อเครื่องสำอางเกาหลี ที่เป็นที่นิยมทั้งในเกาหลีพร้อมทั้งได้รับความชื่นชอบจากสาวๆ ในบ้านเรามาแนะให้รู้จักกัน พร้อมทั้งแต่ละยี่ห้อมีโปรดักตัวไหนบ้างที่เด็ดๆ เด่นๆ เดี๋ยวเราทดลองมาตรวจดูกันเลยค่ะ
Innisfree
Inisfree เป็นยี่ห้อเครื่องสำอางเกาหลีตัวแรกที่เราหยิบยกมาเสนอแนะให้รู้จักกัน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ส่วนใหญ่สกัดจากสารสกัดจากธรรมชาติ จากเกาะเชจู เพื่อจะตัวเครื่องสำอางเด็ดๆ ที่ได้รับความชื่นชม คือ Innisfree The Green Tea Seed Serum เป็นเซรั่มสกัดจากชาเขียว ที่ช่วยเหลือทำให้ชุ่มชื้นตรวจเอิบอิ่ม เข้าทีด้วยว่าคนที่มีผิวแพ้ ช่วยในเรื่องราวการฟื้นฟูผิวให้ดีขึ้น เอาใจช่วยลดอาการอักเสเปลาะี่เกิดจากสิว และช่วยเหลือชะลอการเสื่อมข้าวของคอลลาเจน
Sulwhasoo
Sulwhasoo  (โซลวาซู) อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากมายทั้งในประเทศไทยพร้อมด้วยที่เกาหลี โปรดักที่ได้รับความนิยม เป็นต้นว่า Sulwhasoo Lumitouch Skin Cover SPF 25 / PA++ เป็นแป้งรองพื้น พร้อมคุณลักษณะช่วยปกป้องวิกฤติจากแสงแดด ด้วย SPF/PA++ โดยตัวแป้งรองพื้นเป็นรูปแบบอัดแข็งเกรดพรีเมี่ยม ช่วยกลบริ้วรอยได้เป็นอย่างดี และยังมีส่วนประกอบข้าวของเครื่องใช้ มอสเจอร์ไรส์เซอร์ ที่ช่วยเป็นเหตุให้ผิวมีความชุ่มชื่นมากสูงสุดขึ้น
Etude House
อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลี ที่มีโปรดักหลายตัวที่ได้รับความนิยม เป็นต้นว่า tude House Dear My Lips-Talk (Chiffon) เป็นลิปสติกที่มีคุณลักษณะรูปแบบ 2in1 อยู่ในแท่งเดียวกัน คือ เป็นลิปสติกแบบเนื้อครีมกับเนื้อแมทอยู่ในแท่งเดียวกัน ทำให้เวลาทาลิปแล้วมีความรู้สึกบางเบาไม่หนัก เวลาทาแล้วให้เนื้อสีเรียบเนียนมองเอิบอิ่มชุ่มชื้น
Laneige
เป็นอีกหนึ่งตราสินค้าเกาหลีที่ได้รับความนิยมชมชอบมากๆ ก็คือ Laneige White Dew Tone Up Cream เป็นครีมที่ในการฟื้นฟูผิว และบำรุงผิวให้ชมมีออร่า ใสกระจ่าง ด้วยนวัตกรรมเฉพาะของ Laneige คือ Mela-Vita Crusher ที่สกัดจากสารธรรมชาติ สไตล์เกรดพรีเมี่ยม จึงเป็นอีกแบรนด์ที่ได้รับความชื่นชอบจากสาวๆ ทั้งไทยและเกาหลี
3CE
เป็นแบรนด์ที่รู้จักกันดีเลยในเหล่าสาวๆ มีคอลเล็คชั่นเครื่องสำอางออกใหม่อยู่เรื่อยๆ ชนิดเครื่องสำอางหลายหลาก ดั่ง ลิปสติก อายแชโดว์ บลัชออน  อย่างเครื่องสำอางที่ได้รับความชื่นชม คือ 3CE Stylenanda Highlighter # Pink เป็นไฮไลท์โทนทานชมพู เป็นเนื้อไฮไลท์ผสมวิ้งมุกเวลาทาแล้วทำเอาพิจารณาเนียนใสเปล่งปลั่ง
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสำอาง Innisfree

Tags : อินนิสฟรี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: