หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าเป้น่าซื้อ ใช้ทน สวมของได้เยอะ  (อ่าน 39 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14118


อีเมล์
« เมื่อ: 17 พฤศจิกายน 2020, 02:43:32 »

กระเป๋าเป้น่าซื้อ ใช้ทน สวมใส่ของได้เยอะ

สุภาพสตรีกับกระเป๋ามันเป็นของคู่กันอยู่แล้ว จริงไหมคะสาว ๆ คือไอเท็มที่ทุกคนต้องมี วันนี้เราขอมากล่าวถึงกระเป๋าเป้ กระเป๋าจำพวกหนึ่งที่เราใช้ตั้งเฉพาะเด็ก ๆ เลย ใช้สะพายหลังใส่หนังสือไปโรงเรียน พอโตขึ้นมาหน่อยต้องการไปเที่ยวแตกต่างจังหวัดกับเพื่อนก็ใช้กระเป๋าเป้นี่แหละ ใส่เสื้อผ้าของใช้ ยิ่งพอเป็นวัยทำงานก็ใช้กระเป๋าเป้ในการสวมใส่ของ พวก Notebook ไปทำงานอีก เรียกว่าตอบโจทย์การใช้สอยของสาว ๆ เป็นมากมายดด เอาล่ะ! เราจะไม่พูดเยอะ เนื่องด้วยวันนี้เราได้รวมกระเป๋าเป้น่าซื้อ ใช้ทน ใส่ของได้เยอะ มาฝากกัน จะมีใบไหนบ้าง ไปดูกันเถอะ

ANELLO REGULAR BACKPACK
ขอเริ่มกันที่กระเป๋าเป้สะพายหลังสุดฮิตจากประเทศญี่ปุ่น Anello Lotte Japan กระเป๋าเป้แบรนด์ดังที่สาว ๆ จะต้องรู้จัก ด้วยกันต้องมีด่วน้ครอบครอง ว่ากันว่าเป็นกระเป๋าที่สมมติว่าได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วจะต้องมีซื้อกลับมาคนละใบแน่แท้ จำพวกรุ่นที่เรานำมาเสนอแนะคือ ANELLO REGULAR BACKPACK กระเป๋าเป้เนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์คุณภาพดี น้ำหนักเบา รูปทรงสวยงาม ทันสมัย พร้อมด้วยมีให้เจาะจงเลือกหลายสี รูปทรงกระเป๋าจะเป็นเป้ดีไซน์วัยรุ่น ๆ หน่อย เข้ารูปกับสาว ๆ เลยแหละ ตัวกระเป๋าจะมีซิปด้านหลังเพื่อที่จะสวมใส่ของที่กว้าง รอบรู้จุของได้เยอะมาก ใช้ในวันเที่ยว ๆ ได้เลย

Fjallraven KanKen Classic
คนใช้กันเยอะมากกก จะหันทางซ้ายหันทางขวาก็เจอ ก็คือกระเป๋าเป้แบรนด์ดัง Fjallraven Kanken จากประเทศ Sweden นั่นเอง ความเลิศของกระเป๋าเป้รุ่น Kanken Classic คือทางตราโปรดักได้ดีไซน์กระเป๋ามาเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาอาการปวดหลังของนักเรียนชาวสวีเดน ที่อาจปรับปรุงอุปสรรคการปวดภายหลังจากการใช้กระเป๋าที่ไม่ไหวกฏเกณฑ์ของเด็ก ๆ ซึ่งก็ใช้ประโยชน์มาก แถมตัวกระเป๋ายังเบา เป็นกระเป๋าเป้ผ้าใกงการี่ทนทานต่อการใช้งาน พร้อมกับละอองน้ำ ด้านหน้ามีช่องซิปสัดส่วนใหญ่ ลักษณะหน้าตาน่ารัก ขนาดกระชับ คือสวย คือดี ต้องมีกันนะคะ

Doughnut Macaroon
เอาใจสาว ๆ ชนิดหวานกันบ้าง ด้วยกระเป๋าเป้สุดฮิตจากฮ่องกง Doughnut Macaroon สีสันสดใสของกระเป๋าเป้ยี่ห้อนี้เป็นที่ถูกใจของสาว ๆ แน่ๆ  ด้วยสีแนวพาสเทลละมุน ๆ เท่าเทียมกับขนมมาการองซึ่งเป็นที่มาของชื่อแบรนด์แล้ว ดีไซน์ก็ยังน่าเอ็นดู พร้อมด้วยมีความทันสมัย แถมตัวกระเป๋ายังกันน้ำได้เช่นเดียวกันนะ แนะเพื่อให้สาว ๆ ที่นิยมชมชอบกระเป๋าเป้ที่สามารถประมวลของได้มากมายมีหลายช่อง ใช้รวบรวมของกระจุกกระจิกก็หายห่วงเลยจ้า

Cath Kidston
ความสวยพร้อมทั้งคุ้มค่าของกระเป๋าจากตราสินค้าอังกฤษมาแล้วค่ะ Cath Kidston ตราสินค้านี้ถือว่าเป็นยี่ห้อในดวงใจของสาว ๆ เลยแหละ กระเป๋าเป้ดีไซน์สวยสวยงาม แถมยังได้รับการปลดเปลื้องรับในเรื่องราวของคุณภาพกระเป๋า ว่าใช้ได้เนิ่นนานทนมากเพราะผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ เรื่องสีสันและลายกระเป๋าก็มีทั้งลายดอกไม้ ลายการ์ตูนเล็ก ๆ แบบน่าเอ็นดู ส่วนความจุก็กำลังพอดีไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป มีช่องใส่ของได้เยอะตรงใจสาว ๆ ได้ดีเลยค่า

Poler Stuff Roamers Pack
Poler อีกหนึ่งยี่ห้อเสื้อผ้ากับอุปกรณ์ Outdoor ชื่อดังจากเมืองพอร์ตแลนด์ ที่ตอบโจทย์สาว ๆ ที่นิยมชมชอบทำกิจกรรมอยู่แล้ว ยิ่งเป็นกระเป๋ารุ่น Roamers Pack ด้วยแล้วต้องบอกเลยว่าเป็นกระเป๋าเป้ของสาวล่าลุย ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว เดินป่า ปีนเขา ตั้งแคมป์ จะใส่อะไรเข้าไปก็ได้ค่ะ ใบใหญ่ มีช่องสวมใส่ของให้ถึง 3 ช่อง เหตุการณ์ความจุของนี่ก็ต้องยกให้เลย ส่วนความทนทานของกระเป๋านั้น ใช้เส้นใยไนลอนที่คงทนอยู่ยืดในการผลิต รวมทั้งใช้ไม่ทันเวลารัดไนลอนคุณภาพเดียวกับเข็มขัดนิรภัยเลยนะ ซึ่งทนแรงดึงได้เป็นประเภทดีด้วย คือเลิศ

HERSCHEL Retreat
ขอเอาใจสาวนักเดินทางกันดีกว่า กระเป๋าเป้ที่ควรค่าแก่การลงทุนซื้อกลุ่ม Herschel เป็นหนึ่งในตราผลิตภัณฑ์กระเป๋าชั้นดีระได้เสียโลกเลยนะสาว ๆ เป็นเป้ที่สมรรถใช้งานได้ประเภทคุ้ม คงทนดื้อด้าน ยิ่งเป็นรุ่น Retreat แบบนี้ก็จะเหมาะสมกับสาวนักเดินทางหรือใช้ใส่ของผิดแผกแตกต่าง ๆ ปริมาตรเยอะ หรือจะเป็นกระเป๋าเป้เพื่อไปเรียนไปทำงานก็ได้นะ ยิ่งแม้ว่าต้องใส่พวก Notebook เร็ว้ในกระเป๋าด้วยแล้วราบรื่นมาก ขึ้นชื่อว่าแบรนด์ Herschel เค้าก็ต้องออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความปรารถนาอยู่แล้ว เหตุการณ์ดีไซน์ก็ดูทันสมัยใช้ได้กัเรื่องราวุกคนด้วย คุ้มความจุนี้ปเปลี่ยนได้ไงล่ะ

TROOPERS
ขอปิดท้ายกันด้วยกระเป๋าเป้ยี่ห้อประเทศไทย ที่สาว ๆ ไม่ทันเวลาช้อปปิ้งออนไลน์หลายคนน่าจะรู้จัก นั่นก็คือกระเป๋า Troopers กระเป๋าเป้ที่มีจุดดีในเรื่องราวของดีไซน์ที่เก๋ สีสันสะอาด พร้อมด้วยมีมากมายสีให้เจาะจงเลือก แถมมีช่องสวมของได้เยอะด้วย เหตุการณ์ปริมาตรของกระเป๋าก็มีให้เลือกถึง 5 รุ่น ซึ่งอย่างเดียวละรุ่นก็จะมีปริมาตรผิดแผกแตกต่างกันไป ขนาดนั้นรุ่นที่มีปริมาตรใหญ่พอดีพร้อมกับน่าจะเหมาะกันสาว ๆ มากหนักหนา เราขอแนะรุ่น Original หรือเทียบกับกระเป๋าปริมาตรกลางนั่นเอง แม้ใช้กระเป๋าเป้ไปเที่ยวจะเหมาะสมมาก ๆ ไปเที่ยวทะเล ภูเขา หรือเที่ยวต่างประเทศก็ได้
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าเป้ผู้หญิง

Tags : กระเป๋าเป้ผู้หญิง,กระเป๋าเป้,กระเป๋าเป้ผู้หญิง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: