หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: SSG เดินหน้าขยายธุรกิจสู่สากล รุกเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในนครโฮจิมินห์  (อ่าน 673 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2206


อีเมล์
« เมื่อ: 17 พฤศจิกายน 2020, 13:58:03 »

Selling Simplified Group, Inc. (SSG) ประกาศเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในนครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม ซึ่งถือเป็นสำนักงานแห่งที่ 10 ในเอเชียแปซิฟิก และแห่งที่ 4 ที่เปิดทำการในปีนี้ หลังจากเปิดสำนักงานสาขาบังคาลอร์ในเดือนมกราคม สาขาโอ๊คแลนด์ในเดือนสิงหาคม และสาขาโทรอนโตเมื่อช่วงต้นเดือนนี้


เนื่องจาก SSG มีลูกค้านับสิบรายในเวียดนาม เวย์น หว่อง รองประธานฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จึงมีมุมมองบวกเกี่ยวกับแนวโน้มความสำเร็จของบริษัทในประเทศเวียดนาม


คุณหว่องกล่าวว่า "ตลอดสองปีที่ผ่านมา เราเห็นดีมานด์เพิ่มขึ้นอย่างมหาศาลในประเทศเวียดนาม ซึ่งสะท้อนให้เห็นอย่างชัดเจนว่า เวียดนามได้กลายมาเป็นหนึ่งในตลาดสำคัญภายใต้แผนการตลาดดิจิทัล B2B ของบรรดานักการตลาด"


"ด้วยความสามารถในการเข้าถึงลูกค้า B2B ทั้งในระดับโลกและในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ประกอบกับแพลตฟอร์ม โซลูชัน และเทคโนโลยีอันเหนือชั้นของเรา เราจึงพร้อมสนับสนุนนักการตลาดและก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านการตลาดดิจิทัล B2B ในเวียดนาม"


SSG เป็นบริษัทเอกชนผู้ให้บริการโซลูชันการตลาดและข้อมูล B2B อันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท โดยมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษด้านการกระตุ้นการรับรู้และความสนใจของผู้บริโภคเกี่ยวกับสินค้าและบริการ (Demand Generation) และบริการข้อมูลต่าง ๆ บริษัทมีบันทึกข้อมูล B2B กว่า 165 ล้านรายการทั่วโลก ซึ่งรวมถึงกว่า 34 ล้านรายการในเอเชียแปซิฟิก ส่งผลให้เป็นผู้นำในภูมิภาคนี้ โดยช่วยเติมเต็มความต้องการของบริษัทและศูนย์ข้อมูลในท้องถิ่น


Visionayr ซึ่งเป็นโซลูชันการตลาดอันเป็นกรรมสิทธิ์ของ SSG เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้บริษัทมีความโดดเด่นแตกต่างจากที่อื่น และมีส่วนช่วยให้บริษัทเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดสองปีที่ผ่านมา


ชาร์ลี ไวฟ์ รองประธานฝ่ายขายสากล กล่าวว่า นอกจากจะนำเสนอประโยชน์ของโซลูชัน Visionayr แล้ว บริษัทยังตั้งใจให้บริการสนับสนุนในภาษาท้องถิ่นด้วย โดยสำนักงานสาขานครโฮจิมินห์จะจ้างชาวเวียดนามในท้องถิ่นมารับตำแหน่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ฝ่ายปฏิบัติการ และฝ่ายสร้างสรรค์


"เราได้พิสูจน์ให้เห็นถึงคุณค่าของเราต่อผู้สนับสนุนในท้องถิ่น รวมถึงคุณค่าของแพลตฟอร์ม Visionayr ในภูมิภาคเอเชีย และเวียดนามคือเป้าหมายต่อไปภายใต้แผนการขยายธุรกิจในเอเชียแปซิฟิก" คุณไวฟ์กล่าว


"เวียดนามมีเศรษฐกิจที่เติบโตอย่างรวดเร็วอยู่แล้ว และมีทรัพยากรบุคคลมากความสามารถเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงเหมาะแก่การสร้างทีมงานเพื่อรองรับลูกค้าในท้องถิ่นและทำความเข้าใจวัฒนธรรมในท้องถิ่น เพื่อให้การดำเนินงานของเรามีประสิทธิภาพสูงสุด เวียดนามจะเป็นส่วนสำคัญในความสำเร็จของ Selling Simplified ในอนาคต"


คุณไวฟ์คาดการณ์ว่าการขยายธุรกิจในเอเชียแปซิฟิกจะดำเนินต่อไปในช่วงครึ่งแรกของปี 2564 นอกเหนือจากการขยายธุรกิจในอเมริกาเหนือ ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1334270/Vietnam_Selling_Simplified_Group.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: