หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว เครื่องซักผ้า LG TWIN WASH เครื่องซักผ้าสองถัง เริ่ด! เพียงง้างร้านขายของส  (อ่าน 51 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14418


อีเมล์
« เมื่อ: 17 พฤศจิกายน 2020, 22:37:33 »

Review เครื่องซักผ้า LG TWIN WASH เครื่องซักผ้าสองถัง เริ่ด! ประดุจชันคอร้านสอบถามอบบีบมาหาเก็บที่อยู่คอนโด

เพราะใครที่ใช้ชีวาอยู่ในเวียง เหรอต้องทำงานหนักไม่เป็นโอกาส ใช้ชีวันเร่งรีบ ก็คงเจอปมปัญหานี้ประหนึ่ง ๆ ด้วยกันที่ประสบ นั่นคือออ การซักผ้านั่นเอง!! เพราะปกติไม่ค่อยมีเวลา ผมก็จะส่งซัก ซึ่งก็รออย่างน้อยวันสองวันกว่าจะได้เครื่องนุ่งห่ม เหรอใครสอบสวนเอง ผิธำรงคอนโดคงจะใช้เครื่องซักผ้ารวบยอด ซึ่งก็ไม่รู้ว่าวิสุทธิ์มากน้อยเพียงใด ถ้าซักเองก็เปลืองเวลา วันนี้เราล่วงเลยจะมาหารีวิวเครื่องซักผ้าที่ใช้กัน นั่นลงความว่า เครื่องซักผ้า LG  TWIN WASHTM จ๋า

- เดิมทีที่รู้ก็คือ งง ๆ ดุเครื่องซักผ้ามีสองถังต่อจากนั้นมันวิปลาสยังไง เพราะเราก็เคยเห็นกันมาแล้ว แต่พอดูพลความและได้ลองใช้ก็พบว่ามันคูลมากเวอร์ เพราะมีถังบน กับถังล่าง พร้อมด้วยซักพร้อมกับกันได้ทั้งสองถัง! หมายถึงแยกผ้าสีพร้อมกับผ้าขาว จากนั้นกดเริ่มทำโปรแกรมซักผ้าได้เลย ต่อจากนั้น เครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM ก็มีนวัตกรรมต่าง ๆ นา ๆ เข้ามาช่วยในการซักผ้าให้ไร้มลทิน ไว จากนั้นก็คล่องเพิ่มขึ้น ฟ้าไปหาข้อมูลเพิ่มปริมาณมานิดไม่ช้า ชั่วประเดี๋ยวอ่อย ๆ รีวิวเนอะ

- นี่ผ่านพ้น ตกว่า เครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM จะมีถังบนกับถังล่าง มีรับรองตัวมอเตอร์ถึงแม้ 10 ปี มี เทคโนโลยี 6 Motion Direct Drive ยื่นให้ได้เลือกคัดใช้กันตามประเภทของผ้าที่เราโลภสอบสวน เพิ่มให้ตัวมอเตอร์ที่เขาใช้มันติดจะเงียบ ไม่โผงค่ะ ตัวนี้คือถังชั้นบนค่ะ มีชีวิตถังแบบฝาเปลือยออกมาหน้าหนา เทียบเท่าในหนังฝรั่งที่เราเห็นกันประจำ ๆ ซึ่งชั้นบนบานศาลกล่าวก็จะเหมาะสมกับผ้าฝ้าย ชุดกีฬา และอื่น ๆ ติดตามในรูปด้านล่างเลย มีระเบียบอบเซียวให้ด้วยนะคะ ฝ่ายใครที่สดภูมิแพ้เครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM ก็มีระเบียบ TrueSteamTM ที่คว่ำสารก่อภูมิแพ้ได้ลำลำ 100 เปอร์เซ็นต์เลยเช่นเดียวกัน แถมอีกทั้งทำให้ผ้าหมดเพิ่ม นิ่มฟูทวีคูณเหมือนกันกบิลละอองน้ำร้อนด้วยซ้ำ!

- เพราะว่าถังซักสรรพสิ่งเครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM ก็จะสดถังเล็กไม่นาน เหมาะกับพวกผ้าขนหนู ผ้าสีขาว สีมันเงา ภูษณพาสเด็ก ดูรายละเอียดหาได้ที่รูปถ่ายด้านล่างได้เลย ที่ติดตราตรึงใจอีกอย่างนึงคือเราสมรรถไปทำอย่างอื่น ไปพาเหียรแล้วใช้แอพพลิเคชั่น LG SmartThinQTM มาช่วยตามล่าเอาท์พุตการซักผ้าได้ทุกแห่งทุกเวลา กับที่ฟ้าโปรดมาก ๆ ลงความว่าเราอาจจะดาวน์โหลดโปรแกรมซักเข้ามาใช้แถมได้ด้วยค่ะ เนี้ยบมาก หมายถึงฟ้าใช้แล้วชอบใจจริง ๆ เหตุด้วยเครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM ร่างกายนี้ ไม่ใช่แค่เพราะว่าดีไซน์ที่สะสวย ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ขนาดนั้นน้า แต่เพราะว่าเขาเขียมภาย รัดเข็มขัดน้ำ ประหยัดสถานที่ และมีโปรแกรมซักให้เลือกมากหน้าหลายตาสำหรับให้สมกับผ้าสิ่งของฉันเหมือนกัน

- อีฉันเองยังไม่ตายคนที่รักใคร่สิงสู่คอนโดเนอะ ลงมือเต็ม คลอดอยู่ข้างนอกเรื่อย แต่กระนั้นเครื่องซักผ้าตัวนี้พิสัชปัญหาแยะ ๆ แถมพกพอลองบวกลบคูณหารดูหลังจากนั้นยังช่วยทุ่นเงินค่าส่งซักรีดอีกด้วย (อันนี้สำคัญ 555) ใครที่กำลังกายคลำหาเครื่องซักผ้า LG ในที่ขานรับปัญหากรณีสรรพสิ่งฤกษ์ ความคล่อง ด้วยกันความตระหนี่ เราบอกช่องทางเลยนะตัวนี้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องซักผ้า lg ฝาบน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.star-circuit.com/webboard/index.php?topic=561652.new

Tags : เครื่องซักผ้าฝาบน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: