หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ดาราสิริ โครงการบ้านจัดสรร เลย มาเลือกซื้อบ้านในฝันของคุณ  (อ่าน 141 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 22339


อีเมล์
« เมื่อ: 18 พฤศจิกายน 2020, 11:46:43 »


 
 
บ้านเมืองเลย นับว่าเป็นจังหวัดแห่งการท่องเที่ยวของภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนเนื่องมาจากมีสถานที่เที่ยวที่เป็นธรรมชาติที่เป็นที่รู้จักอยู่หลายที่ซึ่งตอบโจทย์กับค่านิยมรวมทั้งความต้องการสำหรับในการอาศัยของคนในปัจจุบันที่เปลี่ยนไป โดยคนส่วนมากอยากจะอาศัยอยู่ตามต่างจังหวัดเพิ่มมากขึ้นเพื่อจะได้สัมผัสกับความเป็นอยู่ที่เรียบง่าย มีอากาศที่มีชีวิตชีวา บริสุทธิ์แล้วก็ได้เพลินใจไปกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงอย่างพวกเทือกเขาหรือแนวผาหินอีกด้วย
 
 

 
 
การเลือกที่พักที่อาศัยในหมู่บ้านจัดสรร จังหวัดเลยนั้นถือเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมากสำหรับนักเดินทางที่ชอบพอในอากาศที่บริสุทธิ์ บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติของจังหวัดเลยแล้วก็ยังสามารถเดินทางท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆที่สำคัญได้อย่างสะดวก อาธิเป็นต้นว่า ภูกระดึง ถนนคนเดินเชียงคาน แก่งคุดคู้ วัดศรีคุณเมือง อุทยานแห่งชาติร่องกล้า สวนผาหินงามแล้วก็สถานที่เที่ยวฯลฯ โดยสำหรับเพื่อการเลือกซื้อบ้านตามหมู่บ้านจัดสรรสิ่งที่ต้องคำนึงเป็นหลักสำหรับเพื่อการซื้อ ดังเช่นว่า ความคุ้มค่า ความแข็งแรงขององค์ประกอบบ้าน ความสะดวกในการเดินทาง ราคาที่เหมาะสม ความปลอดภัยรวมทั้งความพึงพอใจของคนที่พักอาศัย โดยหมู่บ้านที่ได้รับความเชื่อถือและก็ได้กระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าตลอดมา คือ โครงการของหมู่บ้านดาราสิริ ด้วยเหตุว่าความละเอียดรอบคอบสำหรับการเลือกใช้วัสดุรวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับการก่อสร้างบ้าน โดยมีรายละเอียดต่างๆดังต่อไปนี้
-บ้านทุกหลังในหมู่บ้านของพวกเราจะเลือกใช้อิฐมอญในบริเวณที่มีความชุ่มชื้น อย่างสุขา ห้องครัว ตามผนังซึ่งสามารถโดนฝนสาดหรือบริเวณที่จะต้องรับน้ำหนักมากมายๆและเลือกใช้อิฐมวลเบาในส่วนของผนังด้านในภายแล้วก็ฝาผนังนอกบ้านที่ไม่โดนฝนสาดโดยตรง
-มีการวางแบบโครงสร้างของตัวบ้านมาอย่างดีเยี่ยมให้เหมาะสมกับสภาพอากาศของประเทศไทย โดยให้ภายในบ้านมีช่องลมและก็มีการชูฝ้าเพดานให้สูงขึ้นมากยิ่งกว่าธรรมดาเพื่อระบายความร้อนในบ้าน
-มีการเลือกใช้สีทาบ้านที่มีคุณภาพ โดยสามารถลบ ทนทานต่อแสงอาทิตย์รวมทั้งความร้อนสีไม่ซีดจางอย่างแน่นอน
-บ้านทุกหลังในหมู่บ้านของเราได้มีการทา Roofseal ตามรอบๆดาดฟ้า ระเบียงหรือโรงรถเพื่อปกป้องการรั่วซึมจากรอยแตกร้าวของคอนกรีตต่างๆ
-ในหมู่บ้านดาราสิริของเรานั้นมีความปลอดภัยอย่างแน่นหนา โดยมีการติดกล้องวงจรปิดในทุกตรอกของหมู่บ้านเพื่อจะได้เก็บบันทึกข้อมูล เสียง ภาพแล้วก็เก็บได้กว้างเป็นระยะ 500 เมตร
 
 

 
 
นอกนั้นโปรโมชันของทางโครงการบ้านจัดสรร เลยของดาราสิริก็ยังน่าสนใจอย่างมากอีกด้วยเช่นกัน ทั้งสามารถซื้อบ้านโดยที่ไม่ต้องวางเงินดาวน์ซักบาท ทั้งยังแถมฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์ ค่าส่วนกลางช่วงเวลา 1 ปี ค่ารับรองมิเตอร์น้ำและก็กระแสไฟฟ้ารวมทั้งค่าสวนอีกด้วย ทั้งคุณภาพโครงสร้างของบ้านที่ดี โปรโมชันและของแจกเยอะมากที่น่าดึงดูดและสถานที่เที่ยวของจังหวัดเลยที่มีความเป็นธรรมชาติ สำหรับใครที่สนใจต้องการจะมีบ้านพักตากอากาศที่จังหวัดเลยหรือผู้ใดที่พอใจในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง พลาดมิได้เลยกับบ้านในโครงการของดาราสิริของเรา ด้วยเหตุว่าตรงนี้มีให้มากกว่าคำว่าบ้าน สามารถติดต่อมาและสอบถามรายละเอียดต่างๆเพิ่มอีกได้ทั้งทางโทรศัพท์ เฟซบุ๊กและอีเมล

ที่มา : www.facebook.com/masterhome99

Tags : หมู่บ้านจัดสรร จังหวัดเลย,โครงการบ้านจัดสรร เลย,บ้านเมืองเลย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: