หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 9 บ้องที่แตะต้องดูให้ดี เก่าซื้อกระเป๋าเดินทางสักใบไว้เดินตระเวน  (อ่าน 25 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 12498


อีเมล์
« เมื่อ: 19 พฤศจิกายน 2020, 04:26:36 »

9 กระทงที่ควรดูให้ดี ที่แล้วซื้อกระเป๋าเดินทางสักใบไว้จากท่องเที่ยว
เพราะผู้ที่ต้องใจการเดินทางใช่ไหมจำเป็นจะต้องเที่ยวบ่อยๆ กระเป๋าเดินทางเป็นข้อสำคัญวรรณะต้นๆ เลยทีเดียว สมัยนี้มีกระเป๋าให้เราเลือกหลายแบบหลากs ซึ่งแต่ละต้นฉบับก็จะมีความพอประมาณกับการท่องเที่ยวที่เคลื่อนคลาดกัน หากชอบท่องเที่ยวต่างประเทศต้องใช้กระเป๋าแบบหนึ่ง หรือชอบท่องเที่ยวเดินป่าขึ้นเขาอาจต้องใช้กระเป๋าอีกแบบหนึ่ง วันนี้เราจึงมาบอกต่อ สิ่งที่ต้องดูและสังเกต เพรงจะซื้อหากระเป๋าเดินทางสักใบไว้ไปประพาสต้น
1.สัดส่วนของกระเป๋าเดินทาง - เลือกคัดขนาดของกระเป๋าเดินทางให้พอควรกับสิ่งของที่จะใส่และกาลเวลาที่เราจะไปสัญจร ตายตัวว่ากระเป๋าใบใหญ่จะเหมาะกับการดั้นด้นหมายความว่าเวลานาน เพราะสามารถจุของได้มาก หากเดินทางประเมินค่า 1-3 วัน ควรเลือกใช้กระเป๋าขนาด 18-20” เดินทางประมาณ 4-6 วัน ควรคัดใช้กระเป๋า 24” เดินทางใกล้เคียง 7-10 วัน ถูกต้องเลือกใช้กระเป๋า 28”
2.สิ่งของของกระเป๋าเดินทาง สมมตแทรกกระเป๋าเดินทางออกตามวัสดุที่ผลิต จะศักยแยกย่อยออกเป็น 2 กลุ่ม หมายถึง
– กระเป๋าเดินทางแผนกอ่อน (Soft Case) ผลิตจากวัสดุผ้าโพลีเอสเตอร์ผสมไนล่อน
จุดดี : กระเป๋ามีความเบาๆพร้อมด้วยผ่อนผัน ศักยใส่ลงไปในช่องเผื่อไว้สัมภาระที่แคบกับกำหนดได้
สิ่งบกพร่อง : พิทักษ์การกระทุ้งได้น้อยกว่าแบบแข็ง พร้อมด้วยอาจฉีกด้วน บางรุ่นไม่ศักยกันน้ำได้
กระเป๋าเดินทางประเภทแข็ง (Hard Case) กำเนิดจากวัสดุพลาสติก PC พร้อมด้วย ABS
ข้อดี : มีกำลังกายดื้อด้าน กันกระแทกเจริญ มีน้ำหนักเบา ฉกรรจ์ กันน้ำได้
ข้อเสีย : กระเป๋าเดินทางตระกูลนี้ไม่ทำเป็นผ่อนผันได้มา
3.ช่องใส่ของ - แจ่มแจ้งว่ากระเป๋าเดินทางแบบผ้า จะมีช่องใส่ของใช้เยอะกว่ากระเป๋าเดินทางอย่างพลาสติกแข็งๆ ก็เพราะว่ารูปพรรณแผนการของกระเป๋าแบบแข็งไม่เอื้อต่อการมีช่องใส่ของได้เหลือแหล่นัก รวมถึงช่องใส่ของด้านนอกด้วย จึงควรนึกคิดว่าเรามีสิ่งของที่จะใส่ลงไปในกระเป๋ามากเท่าไหร่ ชอบซื้อของช้อปปิ้งเพิ่มจนกระเป๋าล้นหรือไม่ เหรอเป็นคนที่ชอบจัดแจงสิ่งของให้เป็นกระบิลหรือไม่ เกี่ยวกับให้ตรงไลฟ์สไตล์ของเรามาก
4.ซิป หูหิ้ว พร้อมกับคันชักกระเป๋า - อย่าลืมตรวจทานดูซิปกระเป๋าให้ดีว่ามีกำลังกาย เปิดง่ายไม่กินเนื้อผ้า กระเป๋าบางอายุจะมีซิป 2 แนวทำเอาง่ายต่อการแซะใช้งานอีกด้วย นอกจากนี้หูหิ้วก็สำคัญ ควรมีความเข้มแข็งจับได้ง่าย
5.ล้อ - ต้องเลือกเฟ้นที่มีความแข็งแรง ทนทาน เพราะกระเป๋าแบบนี้ หากล้อพังจากที่ทำให้สะดวก ศักยกลายหมายถึงภาระได้ ส่งเสริมคือควรเลือกล้อที่เป็นยางทั้งลูก มีตลับลูกปืน ล้อที่ฝังอยู่ในกระเป๋าจะเสียหายยากกว่าล้อที่ยื่นออกมานอกกระเป๋า พร้อมทั้งล้อแบบคู่จะเสถียรทนทานกว่า
6.ตัวล็อก - กระเป๋าเดินทางที่มีตัวล็อก TSA จะช่วยคุ้มกันการขโมยหรือว่าการเปิดกระเป๋าเดินทางของอีฉันโดยมิได้รับปล่อย จึงปลอดภัยกว่ากระเป๋าที่ไม่มีตัวล็อกเลย 
7.สนนราคาของกระเป๋า ด้วยกันการรับรอง - กระจายเพิ่มอีกสักนิดแต่ได้กระเป๋าเดินทางที่มีอายุใช้งานได้เจ็ดชั่วโคตรกว่า ถือมีชีวิตเรื่องที่คุ้มค่า นอกจากนี้ควรอ่านเงื่อนไขการยืนยันเพรงควักกระเป๋าให้ดีเลิศ

ที่มา : http://quiklok-cables.com/index.php?topic=380305.new#new

Tags : กระเป๋าเดินทาง,กระเป๋าเดินทาง,กระเป๋าเดินทาง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: