หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: บ้านเมืองเลย บ้านจัดสรรน่าอยู่ ตอบโจทย์คนรักเมืองเลย  (อ่าน 22 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 12627


อีเมล์
« เมื่อ: 19 พฤศจิกายน 2020, 06:56:19 »


 
 
บ้านเมืองเลย นับว่าเป็นจังหวัดของการท่องเที่ยวของภาคอีสานตอนบนด้วยเหตุว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติที่โด่งดังอยู่หลายแห่งซึ่งตอบโจทย์กับค่าความนิยมแล้วก็ความจำเป็นในการอยู่อาศัยของคนในตอนนี้ที่เปลี่ยนแปลงไป โดยคนจำนวนมากต้องการจะอาศัยอยู่ตามชนบทมากขึ้นเพื่อจะได้สัมผัสกับความเป็นอยู่ที่เรียบง่าย มีอากาศที่มีชีวิตชีวา บริสุทธิ์แล้วก็ได้เพลิดเพลินใจไปกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงอย่างพวกเทือกเขาหรือแนวผาหินอีกด้วย
 
 

 
 
การเลือกที่อยู่ที่อาศัยในหมู่บ้านจัดสรร จังหวัดเลยนั้นถือเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์อย่างมากสำหรับนักท่องเที่ยวที่พอใจในอากาศที่บริสุทธิ์ บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติของจังหวัดเลยและก็ยังสามารถเดินทางท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆที่สำคัญได้อย่างสะดวก อาธิดังเช่นว่า ภูกระดึง ถนนคนเดินเชียงคาน แก่งคุดคู้ วัดศรีคุณเมือง อุทยานแห่งชาติร่องกล้า สวนผาหินงามรวมทั้งสถานที่เที่ยวอื่นๆอีกมากมาย โดยสำหรับในการเลือกซื้อบ้านตามหมู่บ้านจัดสรรสิ่งที่ต้องพิจารณาเป็นหลักสำหรับในการซื้อ ยกตัวอย่างเช่น ความคุ้มราคา ความแข็งแรงของส่วนประกอบบ้าน ความสะดวกในการเดินทาง ราคาที่เหมาะสม ความปลอดภัยรวมทั้งความชอบใจของคนที่อาศัย โดยหมู่บ้านที่ได้รับความวางใจแล้วก็ได้กระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าตลอดมา คือ โครงการของหมู่บ้านดาราสิริ ด้วยเหตุว่าความพิถีพิถันในการเลือกใช้วัสดุรวมทั้งอุปกรณ์ในการก่อสร้างบ้าน โดยมีรายละเอียดต่างๆดังนี้
-บ้านทุกหลังในหมู่บ้านของเราจะเลือกใช้ก้อนอิฐมอญในบริเวณที่มีความชุ่มชื้น อย่างห้องน้ำ ครัว ตามฝาผนังซึ่งสามารถโดนฝนสาดหรือรอบๆที่ต้องรับน้ำหนักมากๆแล้วก็เลือกใช้อิฐมวลเบาในส่วนของฝาผนังในบ้านและฝาผนังนอกบ้านที่ไม่โดนฝนสาดโดยตรง
-มีการดีไซน์องค์ประกอบของตัวบ้านมาอย่างดีเยี่ยมให้เหมาะสมกับลักษณะอากาศของเมืองไทย โดยให้ด้านในภายมีช่องลมแล้วก็มีการชูฝ้าเพดานให้สูงกว่าปกติเพื่อระบายความร้อนภายในบ้าน
-มีการเลือกใช้สีทาบ้านที่มีคุณภาพ โดยสามารถลบ ทนต่อแสงอาทิตย์แล้วก็ความร้อนสีไม่ซีดจางอย่างแน่นอน
-บ้านทุกหลังในหมู่บ้านของพวกเราได้มีการทา Roofseal ตามบริเวณดาดฟ้า ระเบียงหรือโรงรถเพื่อป้องกันการรั่วซึมจากรอยแตกร้าวของคอนกรีตต่างๆ
-ในหมู่บ้านดาราสิริของเรานั้นมีความปลอดภัยอย่างแน่นหนา โดยมีการติดตั้งกล้องวงจรปิดในทุกซอกซอยของหมู่บ้านเพื่อจะได้เก็บบันทึกข้อมูล เสียง ภาพแล้วก็เก็บได้กว้างเป็นระยะ 500 เมตร
 
 

 
 
ยิ่งกว่านั้นโปรโมชันของทางโครงการบ้านจัดสรร เลยของดาราสิริก็ยังน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งอีกด้วยเช่นกัน ทั้งสามารถซื้อบ้านโดยที่ไม่ต้องวางเงินดาวน์ซักบาท ทั้งยังยังแถมฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์ ค่าศูนย์กลางช่วงเวลา 1 ปี ค่ารับรองมิเตอร์น้ำรวมทั้งกระแสไฟฟ้าและค่าสวนอีกด้วย ทั้งคุณภาพโครงสร้างของบ้านที่ดี โปรโมชันและก็ของฟรีมากมายที่น่าสนใจและก็สถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดเลยที่มีความเป็นธรรมชาติ สำหรับคนใดที่สนใจต้องการจะมีบ้านพักตากอากาศที่จังหวัดเลยหรือคนไหนที่ชอบพอในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง พลาดมิได้เลยกับบ้านในโครงการของดาราสิริของพวกเรา เพราะเหตุว่าที่นี่มีให้มากยิ่งกว่าคำว่าบ้าน สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดต่างๆเสริมเติมได้ทั้งทางโทรศัพท์ เฟซบุ๊กและอีเมล

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : www.facebook.com/masterhome99

Tags : หมู่บ้านจัดสรร จังหวัดเลย,โครงการบ้านจัดสรร เลย,บ้านเมืองเลย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: