หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ดาราสิริ โครงการบ้านจัดสรร เลย มาเลือกซื้อบ้านในฝันของคุณ  (อ่าน 170 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 22387


อีเมล์
« เมื่อ: 19 พฤศจิกายน 2020, 12:18:12 »


 
 
บ้านเมืองเลย นับว่าเป็นจังหวัดของการท่องเที่ยวของภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนเพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติที่โด่งดังอยู่หลายที่ซึ่งตอบโจทย์กับค่านิยมและก็ความต้องการในการอาศัยของคนในปัจจุบันที่เปลี่ยนไป โดยคนจำนวนมากต้องการจะอาศัยอยู่ตามบ้านนอกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเพื่อจะได้สัมผัสกับการดำรงชีวิตที่เรียบง่าย มีอากาศที่แจ่มใส บริสุทธิ์และได้เพลิดเพลินใจไปกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงอย่างพวกภูเขาหรือแนวผาหินอีกด้วย
 
 

 
 
การเลือกที่พักที่อาศัยในหมู่บ้านจัดสรร จังหวัดเลยนั้นนับว่าเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์อย่างมากสำหรับนักเดินทางที่ชื่นชอบในอากาศที่บริสุทธิ์ บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติของจังหวัดเลยและก็ยังสามารถเดินทางท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆที่สำคัญได้อย่างสะดวก อาธิยกตัวอย่างเช่น ภูกระดึง ถนนคนเดินเชียงคาน แก่งคุดคู้ วัดศรีคุณเมือง อุทยานแห่งชาติร่องกล้า สวนผาหินงามรวมทั้งสถานที่เที่ยวฯลฯ โดยสำหรับในการเลือกซื้อบ้านตามหมู่บ้านจัดสรรสิ่งที่จำต้องคำนึงเป็นหลักสำหรับในการซื้อ อาทิเช่น ความคุ้มค่า ความแข็งแรงขององค์ประกอบบ้าน ความสะดวกในการเดินทาง ราคาที่สมควร ความปลอดภัยและก็ความพอใจของผู้ที่พักอาศัย โดยหมู่บ้านที่ได้รับความเชื่อมั่นรวมทั้งได้กระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าโดยตลอด คือ โครงการของหมู่บ้านดาราสิริ ด้วยเหตุว่าความพิถีพิถันสำหรับการเลือกใช้วัสดุแล้วก็อุปกรณ์สำหรับการสร้างบ้าน โดยมีรายละเอียดต่างๆดังต่อไปนี้
-บ้านทุกหลังในหมู่บ้านของพวกเราจะเลือกใช้อิฐมอญในบริเวณที่มีความชุ่มชื้น อย่างห้องสุขา ห้องครัว ตามฝาผนังซึ่งสามารถโดนฝนสาดหรือรอบๆที่จำต้องรับน้ำหนักมากๆและเลือกใช้ก้อนอิฐมวลเบาในส่วนของผนังข้างในบ้านแล้วก็ผนังนอกบ้านที่ไม่โดนฝนสาดโดยตรง
-มีการดีไซน์ส่วนประกอบของตัวบ้านมาอย่างดีเยี่ยมให้เหมาะสมกับลักษณะอากาศของเมืองไทย โดยให้ข้างในบ้านมีช่องลมแล้วก็มีการชูฝ้าเพดานให้สูงยิ่งกว่าธรรมดาเพื่อระบายความร้อนข้างในบ้าน
-มีการเลือกใช้สีทาบ้านที่มีคุณภาพ โดยสามารถลบ ทนทานต่อแสงแดดและก็ความร้อนสีไม่ซีดจางอย่างแน่นอน
-บ้านทุกหลังในหมู่บ้านของเราได้มีการทา Roofseal ตามรอบๆดาดฟ้า ระเบียงหรือโรงรถเพื่อปกป้องการรั่วซึมจากรอยแตกร้าวของคอนกรีตต่างๆ
-ในหมู่บ้านดาราสิริของพวกเรานั้นมีความปลอดภัยอย่างแน่นหนา โดยมีการติดกล้องวงจรปิดในทุกซอยของหมู่บ้านเพื่อจะได้เก็บบันทึกข้อมูล เสียง ภาพรวมทั้งเก็บได้กว้างเป็นระยะ 500 เมตร
 
 

 
 
นอกเหนือจากนี้โปรโมชันของทางโครงการบ้านจัดสรร เลยของดาราสิริก็ยังน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งอีกด้วยเช่นเดียวกัน ทั้งสามารถซื้อบ้านโดยที่ไม่ต้องวางเงินดาวน์ซักบาท อีกทั้งยังแถมฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์ ค่าส่วนกลางระยะเวลา 1 ปี ค่าประกันมิเตอร์น้ำแล้วก็ไฟฟ้าแล้วก็ค่าสวนอีกด้วย ทั้งคุณภาพโครงสร้างของบ้านที่ดี โปรโมชันและก็ของแถมมากมายที่น่าดึงดูดและก็สถานที่เที่ยวของจังหวัดเลยที่มีความเป็นธรรมชาติ สำหรับผู้ใดที่สนใจต้องการจะมีบ้านพักตากอากาศที่จังหวัดเลยหรือใครที่ติดอกติดใจในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง พลาดมิได้เลยกับบ้านในโครงการของดาราสิริของเรา ด้วยเหตุว่าที่นี่มีให้มากกว่าคำว่าบ้าน สามารถสอบถามรายละเอียดต่างๆเพิ่มอีกได้ทั้งทางโทรศัพท์ เฟซบุ๊กแล้วก็อีเมล

เครดิตบทความจาก : www.facebook.com/masterhome99

Tags : หมู่บ้านจัดสรร จังหวัดเลย,โครงการบ้านจัดสรร เลย,บ้านเมืองเลย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: