หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: นาฬิกา garmin ออกกำลังกาย 10 แบรนด์ดัง เนื้อตัวช่วยเหลือนับแคลอรี่  (อ่าน 109 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14082


อีเมล์
« เมื่อ: 19 พฤศจิกายน 2020, 19:13:37 »

นาฬิกา garmin บริหารร่างกาย 10 แบรนด์ดัง ร่างสนับสนุนคณานับแคลอรี่

เดี๋ยวนี้นวัตกรรมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในชีวิตประจำวันของใช้เราแทส่วนุกเรื่อง ไม่เว้นหากกระทั่งเรื่องราวสุขภาพเลยค่ะ garmin เพราะว่าใครที่ชื่นชมบริหารร่างกายก็อยุ่งยากมีตัวช่วยเหลือให้การบริหารร่างกายง่ายพร้อมทั้งสนุกขึ้น วัสดุอุปกรณ์ที่ว่านั่นก็คือ “นาฬิกาบริหารร่างกาย” นั่นเองค่ะ ซึ่งนาฬิกาบริหารร่างกายมีหลายรุ่นให้เราเลือกเยอะแยะมาก ขนาดนั้นละรุ่นก็มีคุณสมบัติแตกต่างกันไป มาทัศน์กันค่ะว่ารุ่นไหนที่จะโดนใจ garmin สมควรค่าแก่การซื้อบ้าง

>> นาฬิกาบริหารร่างกาย SUUNTO 3 FITNESS

ซุนโต้ฟิสเนส 3 หนักเกินดีไซน์มาเพื่อใช้ด้วยว่าออกกำลังกายประเภทเดียว เพราะตัวนี้เขาร่างโครงมาให้เชี่ยวชาญใช้ในชีวิตประจำวันได้ ด้วยดีไซน์ที่งามตา โค้งมน หน้าปัดปตีนาตรกะทัดรัด สายนุ่ม ทำเอาเห็นนำสมัย ใช้เป็นนาฬิกาเรือนช่วยได้เลยค่ะ

จุดดี : ตีราคาศักยภาพ พร้อมทั้งช่วยวางแผนการบริหารร่างกาย เหมาะสมกับกีฬาหลายจำพวก ราวกับ ว่ายน้ำ, วิ่ง, ปั่นจักรยาน ด้วยกัน เดินป่า ฯลฯ ดำน้ำได้ลึก 30 เมตร แบตเตอรี่อยู่ได้นานถึง 5 วัน สนับสนุนโดยสรุปผลการนอน ต่อต่อกับ Suunto App เพราะว่าคัดลอกกิจกรรมที่ทำ

>> นาฬิกาบริหารร่างกาย garmin Forerunner 235

ใครที่อยากได้ Gadget ระบิลภาษาเมืองไทยเข้าใจง่าย แนะนำแบรนด์นี้เลยค่ะ เพราะเขารองรับภาษาไทยด้วย (ต้องซื้อที่ศูนย์ไทยเท่านั้นนะ)garmin  ขณะที่จะเป็นรุ่นที่ผลิตตั้งขนาดนั้นปี 2558 อย่างเดียวก็ยังได้รับความชื่นชมอยู่เรื่อย ๆ จนกลายเป็นรุ่นบอกต่อของใช้เหล่านักวิ่งกันเลย แถมรุ่นนี้เขายังมีเลยเวลาซิลิโคนเผื่อไว้ให้เราเกี่ยวกับนะคะ  garmin

ข้อดี : garmin รองการออกกำลังกายมากมายรูปแบบ การแสดงผลเป็นรูปแบบกราฟ ทำเอาเข้าใจง่าย สามารถใช้ได้ทั้ง Indoor และ Outdoor แม้อยู่บนลู่วิ่งก็อาจวัดระยะทางได้ มีนวัตกรรม Elevate™ วัดชีพจรผ่านข้อมือได้ 24 hour garmin แชร์กิจกรรมที่ทำสร้างผ่าน Social Media รองรับภาษาไทย

>> นาฬิกาออกกำลังกาย Casio G-Squad

แฟนพันธุ์แท้นาฬิกา G-Shock จำเป็นต้องหลงชอบพอรุ่นนี้เลยค่ะ เพราะนอกจากดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ มองแว๊บเดียวก็รู้ว่าเป็น G-Shock รุ่นนี้เขามาในธีม Urban Sport สีสันสะอาด เราว่าสีจะออกป๊อป ๆ หน่อย ใส่แล้วเข้ากับชุดออกกำลังกายสมัยปัจจุบัน ด้วยตัวเรือนที่มีสีสันจัดจ้านตัดกับหน้าปัดสีดำ จึงทำเอาอ่านหน้าจอได้ชัดขึ้น

จุดแข็ง : มีสีให้เจาะจงเลือกหลากหลาย ด้วยกันดีไซน์แหวกแนวจากยี่ห้ออื่น ๆ มีโปรแกรมออกกำลังกายให้เลือกสรรหลากหลาย กันน้ำลึก 200 เมตร มีไฟ LED อัตโนมัติ สนับสนุนเพิ่มความง่ายในย่านที่มีแสงน้อย หน้าจอแสดงจำนวนแคลอรี่ที่เผาผลาญ เก่งเชื่อมต่อกับแอปมือถือ G-SHOCK Connected

>> นาฬิกาออกกำลังกาย Xiaomi Huami AMAZFIT Bip

รุ่นนี้ทั้งเป็นการผสมกันระหว่างจำพวกรัดข้อมือบริหารร่างกายกับนาฬิกาดิจิตอล มีความคล้ายกับ Smartwatch อย่างเดียวตัวนี้ไม่ต้องชาร์ตแบตทุกเมื่อเชื่อวัน แบตเชี่ยวชาญอยู่ได้สุดยอดถึง 45 วัน น้ำหนักเบา มีการแจ้งเตือนพวกเรียกเข้า เฉพาะไม่รอบรู้สนทนาได้เหตุเพราะไม่มีไมค์พร้อมกับลำโพง ใครที่หานาฬิกาออกกำลังกายคุณภาพดี มูลค่าออมอด ตัวนี้เหมาะพ้นค่ะ

จุดดี : ค่าเอื้อมถึง น้ำหนักเบา ใช้วัดอัตราการเต้นสิ่งของกะบาลใจขณะนอนได้ มีโหมดบริหารร่างกาย 4 รูปแบบ อาจจะกันน้ำระดับ IP68 (แต่ปลอดระบบรองรับกีฬาทางน้ำ) แบตเตอรี่อยู่ได้ชั้นเลิศ 45 วัน มี GPS ในตัว

นาฬิกาบริหารร่างกายเฉพาะละที่อยู่อาศัยที่เราคัดมาทั้งสวยน่าใช้กับมีคุณประโยชน์ทั้งนั้นเลยยย สาว ๆ  garmin ชื่นชมแบบไหนรูปแบบไหนหรือฟังก์ชันไหนเข้ารูปกับไลฟ์แบบข้าวของเครื่องใช้เราก็ทดลองเจาะจงเลือกพิศได้ตามใจชมชอบเลยนะคะ ขนาดนั้นเอ๊ะมีนาฬิกาออกกำลังกายแล้ว ลองซื้อจักรยานบริหารร่างกายเพื่อจะสตรีมาสวมใส่คู่กัน เพื่อเบิร์นแคลสักนิดสักหน่อย garmin หรือจะทดลองตรวจสอบเป็นเครื่องออกกำลังกายทันที้ใช้อยู่บ้านก็ยังได้ค่ะ แค่นั้นเกี่ยวกับสาว ๆ คนไหนที่ชอบออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำ เราขอเสนอแนะโมงกันน้ำสไตล์เก๋ garmin สวมลุยได้เป็นกิจวัตร่!
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Garmin

Tags : Garmin,นาฬิกา garmin,garmin instinct
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: