หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ดาราสิริ โครงการบ้านจัดสรร เลย มาเลือกซื้อบ้านในฝันของคุณ  (อ่าน 21 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 13046


อีเมล์
« เมื่อ: 21 พฤศจิกายน 2020, 06:05:15 »


 
 
บ้านเมืองเลย นับว่าเป็นจังหวัดแห่งการท่องเที่ยวของภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนเนื่องจากว่ามีสถานที่เที่ยวที่เป็นธรรมชาติที่มีชื่อเสียงอยู่หลายที่ซึ่งตอบโจทย์กับค่านิยมแล้วก็ความจำเป็นสำหรับการอาศัยของคนในปัจจุบันนี้ที่เปลี่ยนไป โดยคนโดยมากต้องการจะอาศัยอยู่ตามต่างจังหวัดมากยิ่งขึ้นเพื่อจะได้สัมผัสกับความเป็นอยู่ที่เรียบง่าย มีอากาศที่สดชื่น บริสุทธิ์แล้วก็ได้เพลิดเพลินใจไปกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงอย่างพวกภูเขาหรือแนวผาหินอีกด้วย
 
 

 
 
การเลือกที่อยู่อาศัยในหมู่บ้านจัดสรร จังหวัดเลยนั้นนับว่าเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์อย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางที่ถูกใจในอากาศที่บริสุทธิ์ บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติของจังหวัดเลยและก็ยังสามารถเดินทางท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆที่สำคัญได้อย่างสะดวก อาธิเป็นต้นว่า ภูกระดึง ถนนคนเดินเชียงคาน แก่งคุดคู้ วัดศรีคุณเมือง อุทยานแห่งชาติร่องกล้า สวนผาหินงามแล้วก็สถานที่ท่องเที่ยวฯลฯ โดยในการเลือกซื้อบ้านตามหมู่บ้านจัดสรรสิ่งที่จำเป็นต้องคำนึงเป็นหลักสำหรับการซื้อ อย่างเช่น ความคุ้มค่า ความแข็งแรงขององค์ประกอบบ้าน ความสะดวกในการเดินทาง ราคาที่สมควร ความปลอดภัยและก็ความพอใจของคนที่อยู่อาศัย โดยหมู่บ้านที่ได้รับความเชื่อใจและก็ได้กระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้ามาโดยตลอด คือ โครงการของหมู่บ้านดาราสิริ ด้วยเหตุว่าความพิถีพิถันสำหรับการเลือกใช้วัสดุรวมทั้งวัสดุอุปกรณ์ในการก่อสร้างบ้าน โดยมีรายละเอียดต่างๆดังนี้
-บ้านทุกหลังในหมู่บ้านของพวกเราจะเลือกใช้อิฐมอญในบริเวณที่มีความชุ่มชื้น อย่างส้วม ครัว ตามผนังซึ่งสามารถโดนฝนสาดหรือรอบๆที่จะต้องรับน้ำหนักมากมายๆแล้วก็เลือกใช้อิฐมวลเบาในส่วนของผนังด้านในภายรวมทั้งฝาผนังนอกบ้านที่ไม่โดนฝนสาดโดยตรง
-มีการออกแบบองค์ประกอบของตัวบ้านมาอย่างดีเยี่ยมให้เหมาะสมกับลักษณะอากาศของเมืองไทย โดยให้ภายในบ้านมีช่องลมและก็มีการยกฝ้าเพดานให้สูงขึ้นมากยิ่งกว่าธรรมดาเพื่อระบายความร้อนภายในบ้าน
-มีการเลือกใช้สีทาบ้านที่มีคุณภาพ โดยสามารถลบ ทนต่อแสงอาทิตย์และความร้อนสีไม่ซีดจางอย่างแน่นอน
-บ้านทุกหลังในหมู่บ้านของพวกเราได้มีการทา Roofseal ตามบริเวณดาดฟ้า ระเบียงหรือโรงรถเพื่อปกป้องการรั่วซึมจากรอยแตกร้าวของคอนกรีตต่างๆ
-ในหมู่บ้านดาราสิริของพวกเรานั้นมีความปลอดภัยอย่างแน่นหนา โดยมีการติดกล้องวงจรปิดในทุกซอกซอยของหมู่บ้านเพื่อจะได้เก็บบันทึกข้อมูล เสียง ภาพแล้วก็เก็บได้กว้างเป็นระยะ 500 เมตร
 
 

 
 
นอกนั้นโปรโมชันของทางโครงการบ้านจัดสรร เลยของดาราสิริก็ยังน่าสนใจมหาศาลอีกด้วยด้วยเหมือนกัน ทั้งสามารถซื้อบ้านโดยที่ไม่ต้องวางเงินดาวน์ซักบาท ทั้งยังยังแถมฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์ ค่าศูนย์กลางระยะเวลา 1 ปี ค่าประกันมิเตอร์น้ำรวมทั้งไฟฟ้าแล้วก็ค่าสวนอีกด้วย ทั้งคุณภาพโครงสร้างของบ้านที่ดี โปรโมชันแล้วก็ของแถมฟรีมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่น่าสนใจและสถานที่เที่ยวของจังหวัดเลยที่มีความเป็นธรรมชาติ สำหรับผู้ใดที่สนใจต้องการจะมีบ้านพักตากอากาศที่จังหวัดเลยหรือคนไหนที่ชื่นชอบในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง พลาดไม่ได้เลยกับบ้านในโครงการของดาราสิริของเรา เนื่องจากที่นี่มีให้มากยิ่งกว่าคำว่าบ้าน สามารถสอบถามรายละเอียดต่างๆเสริมเติมได้ทั้งทางโทรศัพท์ เฟซบุ๊กและอีเมล

เครดิตบทความจาก : www.facebook.com/masterhome99

Tags : หมู่บ้านจัดสรร จังหวัดเลย,โครงการบ้านจัดสรร เลย,บ้านเมืองเลย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: