หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ดาราสิริ หมู่บ้านจัดสรร จังหวัดเลย ที่นี่ให้คุณได้มากกว่าคำว่า บ้าน  (อ่าน 150 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 22336


อีเมล์
« เมื่อ: 21 พฤศจิกายน 2020, 08:59:34 »


 
 
บ้านเมืองเลย นับว่าเป็นจังหวัดของการท่องเที่ยวของภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนเนื่องจากว่ามีสถานที่เที่ยวที่เป็นธรรมชาติที่โด่งดังอยู่หลายที่ซึ่งตอบโจทย์กับความนิยมและก็ความต้องการสำหรับเพื่อการพักอาศัยของคนในปัจจุบันนี้ที่เปลี่ยนแปลงไป โดยคนจำนวนมากอยากจะอาศัยอยู่ตามบ้านนอกเยอะขึ้นเรื่อยๆเพื่อจะได้สัมผัสกับชีวิตความเป็นอยู่ที่เรียบง่าย มีอากาศที่สดชื่น บริสุทธิ์และก็ได้เพลินไปกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงอย่างพวกภูเขาหรือแนวผาหินอีกด้วย
 
 

 
 
การเลือกที่อยู่ที่อาศัยในหมู่บ้านจัดสรร จังหวัดเลยนั้นนับว่าเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์อย่างมากสำหรับนักเดินทางที่พอใจในอากาศที่บริสุทธิ์ บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติของจังหวัดเลยและยังสามารถเดินทางท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆที่สำคัญได้อย่างสะดวก อาธิอาทิเช่น ภูกระดึง ถนนคนเดินเชียงคาน แก่งคุดคู้ วัดศรีคุณเมือง อุทยานแห่งชาติร่องกล้า สวนผาหินงามรวมทั้งสถานที่เที่ยวอื่นๆอีกมากมาย โดยสำหรับในการเลือกซื้อบ้านตามหมู่บ้านจัดสรรสิ่งที่ต้องคำนึงเป็นหลักสำหรับการซื้อ ยกตัวอย่างเช่น ความคุ้มราคา ความแข็งแรงของโครงสร้างบ้าน ความสะดวกในการเดินทาง ราคาที่สมควร ความปลอดภัยและความพึงพอใจของคนที่พักอาศัย โดยหมู่บ้านที่ได้รับความเชื่อมั่นแล้วก็ได้กระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าตลอดมา คือ โครงการของหมู่บ้านดาราสิริ เนื่องจากว่าความประณีตสำหรับการเลือกใช้วัสดุและก็วัสดุอุปกรณ์สำหรับเพื่อการสร้างบ้าน โดยมีรายละเอียดต่างๆดังต่อไปนี้
-บ้านทุกหลังในหมู่บ้านของเราจะเลือกใช้อิฐมอญในบริเวณที่มีความชื้น อย่างห้องอาบน้ำ ครัว ตามฝาผนังที่สามารถโดนฝนสาดหรือบริเวณที่จำต้องรับน้ำหนักมากมายๆและเลือกใช้ก้อนอิฐมวลเบาในส่วนของผนังภายในบ้านและฝาผนังนอกบ้านที่ไม่โดนฝนสาดโดยตรง
-มีการวางแบบองค์ประกอบของตัวบ้านมาอย่างดีเยี่ยมให้เหมาะสมกับสภาพอากาศของประเทศไทย โดยให้ด้านในภายมีช่องลมแล้วก็มีการชูฝ้าเพดานให้สูงยิ่งกว่าธรรมดาเพื่อระบายความร้อนข้างในบ้าน
-มีการเลือกใช้สีทาบ้านที่มีคุณภาพ โดยสามารถลบ ทนทานต่อแสงแดดแล้วก็ความร้อนสีไม่ซีดจางอย่างแน่นอน
-บ้านทุกหลังในหมู่บ้านของเราได้มีการทา Roofseal ตามบริเวณดาดฟ้า ระเบียงหรือโรงรถเพื่อป้องกันการรั่วซึมจากรอยแตกร้าวของคอนกรีตต่างๆ
-ในหมู่บ้านดาราสิริของพวกเรานั้นมีความปลอดภัยอย่างแน่นหนา โดยมีการติดตั้งกล้องวงจรปิดในทุกซอกซอยของหมู่บ้านเพื่อจะได้เก็บบันทึกข้อมูล เสียง ภาพแล้วก็เก็บได้กว้างเป็นระยะ 500 เมตร
 
 

 
 
นอกนั้นโปรโมชันของทางโครงการบ้านจัดสรร เลยของดาราสิริก็ยังน่าสนใจเป็นอันมากอีกด้วยเหมือนกัน ทั้งสามารถซื้อบ้านโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินดาวน์ซักบาท ทั้งยังแถมฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์ ค่าศูนย์กลางช่วงเวลา 1 ปี ค่าประกันมิเตอร์น้ำรวมทั้งไฟฟ้ารวมทั้งค่าสวนอีกด้วย ทั้งคุณภาพโครงสร้างของบ้านที่ดี โปรโมชันและของแจกฟรีเยอะมากที่น่าดึงดูดแล้วก็สถานที่เที่ยวของจังหวัดเลยที่มีความเป็นธรรมชาติ สำหรับใครที่สนใจต้องการจะมีบ้านพักตากอากาศที่จังหวัดเลยหรือคนใดที่รู้สึกชื่นชอบในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง พลาดไม่ได้เลยกับบ้านในโครงการของดาราสิริของเรา ด้วยเหตุว่าตรงนี้มีให้มากกว่าคำว่าบ้าน สามารถติดต่อมาและสอบถามรายละเอียดต่างๆเพิ่มได้ทั้งทางโทรศัพท์ เฟซบุ๊กแล้วก็อีเมล

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : www.facebook.com/masterhome99

Tags : หมู่บ้านจัดสรร จังหวัดเลย,โครงการบ้านจัดสรร เลย,บ้านเมืองเลย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: