หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ไม้ตียุง อาวุธร้ายที่อาจไม่ได้ประทุษร้ายแค่ “ยุง”  (อ่าน 91 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14086


อีเมล์
« เมื่อ: 24 พฤศจิกายน 2020, 01:40:22 »

หลังจาก สคบ. ออกป่าวว่าด้วยฉลากเพื่อบังคับบัญชาผลิตภัณฑ์ 2 จำพวกเป็น ไม้ตียุงและผลเก็บเกี่ยวสีที่มีสารตะกั่วเป็นส่วนประกอบ เพราะคลอดป่าประกาศให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่กำกับสลาก แตะระบุรายละเอียดที่สลากของของซื้อของขายตามที่นิติบังคับ ปัจจุบันการสั่งสินค้าดังกล่าวข้างต้นได้โฆษิตลงที่ราชกิจจานุเบกษา และส่งผลออกกฎใช้ดำรงฐานะที่เสร็จแล้ว เหตุฉะนี้หลังจากนี้หากเราต้องซื้อหรือใช้ของซื้อของขายดังกล่าวข้างต้นจะต้องมีการอ่านและดำเนินการตามที่สลากชี้ตัว เพื่อความหนักแน่นของตัวเราเอง
ด้วยว่าในเหล่าสรรพสิ่ง “ไม้ตียุง” ทำเอา ครุ่นคิดย้อนไปว่าแน่ๆ แล้วไปกาลเวลาเราซื้อไม้ตียุงเราไม่เคยอ่านสลากยา (จริงๆ ไม่มีสลากยาบอกรายละเอียดบนสินค้า) ของมันเกิน ซึ่งที่ผ่านมาก็มีข่าวเกี่ยวกับรุนแรงจากไม้ตียุงให้เราได้ทัศน์กันอยู่บ้าง มาดูกันว่า “ไม้ตียุง” ก่อให้เกิดผลร้ายอะไรกับเราได้น้อย
วิกฤติที่เกิดขึ้นโดยจำนวนมากจะเกิดจากท่าทางการใช้ของผู้บริโภคซึ่งเป็นได้เกิดจากความประมาทเช่นการเผลอจับบริเวณด้านด้านหน้าไม้ตียุง จนก่อเกิดการช็อต หรือว่าการเสียบปลั๊กชาร์ตไม้ตียุงเลิกไว้ทุกเมื่อเชื่อวันโดยไม่ถอดออกหลังแบตเตอรี่ถ้วน
 
ทำนองดูแลรักษาพิษภัยจาก “ไม้ตียุง”
1.หยุดผลัดกันหรือจับต้องหน้าลูบไล้ของตาข่ายเมื่อใช้งาน
2.โปรดหลบการต้องโครงตาข่ายชั้นกลาง
3.การชำระล้างโครงตาข่าย เพราะว่าใช้การเขย่า เพื่อให้ซากแมลงที่ติดอยู่หลุดออก ขัดขวางล้างน้ำเนื่องจากอาจปรากฏความเสียหายแก่วงจรได้
4.ถ้าสมภพความเปียกโชกชื้น จะไม่สามารถใช้งานได้ แต่เชี่ยวชาญทำให้แห้งได้ เนื่องด้วยการใช้ไดร์เป่าหรือแบนแดดให้เหี่ยวเฉาจึงจะทำเป็นใช้งานได้ปกติ
5.ชอบสำรองหรือเลี่ยงผลิตภัณฑ์ไม้ตียุงไฟฟ้านี้ให้พ้นมือเด็กเล็ก และควรอยู่ภายใต้การดูแลของคนแก่

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.epicwin77.com/games/index.php?topic=84180.new

Tags : ไม้ตียุง,ไม้ตียุง ชาร์จไฟ,ไม้ช๊อตยุง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: