หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: $$ 6 จำพวก กระเป๋าหนังแท้ ที่นิยมใช้ในตอนนี้ Tadarealleather.com  (อ่าน 59 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14074


อีเมล์
« เมื่อ: 24 พฤศจิกายน 2020, 13:15:59 »

กระเป๋าหนังแท้ ที่นิยมใช้ในตอนนี้สำคัญๆมีอยู่6ชนิด ดังต่อไปนี้

     1 กระเป๋าหนังแท้ใบสั้นแนวขนาน (billfold wallet) หรือบางบุคคลเรียกว่าทรง us เนื่องมาจากกระเป๋าหนังแท้ ทรงนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อสกุลเงินหลักของโลก คือสกุลเงินUSA รวมทั้ง กลุ่มประเทศEu กระเป๋าหนังแท้ทรงนี้ จึงเป็นที่นิยมแล้วก็มีผู้ใช้เยอะที่สุดในโลก กระเป๋าหนังแท้ทรงนี้ก็เลยเหมาะสมกับคนที่ชอบกระเป๋าใส่สตางค์ใบเล็กๆกระทัดรัดนำพาง่าย ใช้งานง่าย และไม่เหอะทะ ขนาดมาตรฐานทั่วไป 9 cm x 11 cm


 
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ กระเป๋าหนัง https://tadarealleather.com

     2 กระเป๋าหนังแท้แนวตั้ง (billfold Visconti wallet)ใบสั้น หรือบางคนเรียกว่าHk ซึ่งย่อมาจาก Hong Kong กระเป๋าหนังแท้ทรงนี้ ถูกวางแบบมา
เพื่อรองรับเงินสกุลหลักของเอเซียดังเช่นว่า China yuan และก็เงินสกุลอื่นๆในเอเซีย กระเป๋าสำหรับใส่สตางค์ทรงนี้ก็เลยเหมาะกับ ผู้ที่ปรารถนาความจุรวมทั้งความมิดชิดของกระเป๋าสตางค์ เนื่องด้วยกระเป๋าธนบัตรหนังทรงนี้จะมีขนาดใหญ่และก็ลึกกว่ากระเป๋าธนบัตรหนังทรงนอน (billfold wallet) ขนาดมาตรฐานทั่วไป 10cm x 11.5 cm

     3 กระเป๋าหนังแท้ทรงตั้งใบยาว (wallet tiding bag) ทั้งรุ่นมีซิปข้างนอกและไม่มีซิป กระเป๋าหนังแท้ทรงนี้ใช้ได้กับทุกสกุลเงินทั่วทั้งโลก ใส่ธนบัตรได้โดยไม่ต้องพับ จุได้เยอะแยะ เป็นกระเป๋าสำหรับใส่สตางค์หนังจำพวก unisex สามารถใช้ได้อีกทั้งเพศหญิงและผู้ชาย ขนาดมาตรฐานทั่วไป 9 cm x 18.5cmกระเป๋าสำหรับใส่สตางค์หนัง

     4 กระเป๋าใส่บัตรหนังแท้ (card holder wallet)
เหมาะกับคนที่พกบัตรเครดิตหรือบัตรสมาชิกต่างๆแต่ไม่เน้นย้ำพกเงินสด เยอะๆ จุดเด่นของกระเป๋าหนังแท้ทรงนี้เป็นกระทัดรัด บาง นำเอาสบาย ใส่กับกระเป๋ากางเกง จะไม่ทราบสึกอารมณ์เสียหรืออึดอัด ขนาดมาตรฐานทั่วๆไป8.5 cm x10.5cm

     5 กระเป๋าหนังแท้ มันนี่คลิป (money clip)เป็นกระเป๋าสตางค์หนังขนาดเล็กแล้วก็บางจะใส่บัตรได้โดยประมาณหกถึงแปดใบส่วนมากจะไม่มีช่องใส่ธนบัตรแต่จะมีคลิปสำหรับหนีบแบงค์อยู่ตรงข้างนิยมในกลุ่มชาวต่างประเทศ ทั้งฝั่งยุโรปแล้วก็อเมริกา เป็นกระเป๋าหนังแท้ที่ สะท้อนบุคลิกของผู้ใช้ได้ดี ที่เกลียดชังความซ้ำซากจำเจแม้กระนั้น ล้ำยุค เรียบง่าย ใช้งานสบาย เป็นกระเป๋าใส่เงินหนังอีกแบบที่กำลังเป็นที่นิยมเยอะขึ้นทุกเมื่อเชื่อวันขนาดมาตรฐานทั่วๆไป โดยประมาณ 8cm x10cm     6 กระเป๋าหนังแท้ใบใหญ่ (Breast pocket wallet)เป็นกระเป๋าสำหรับใส่สตางค์หนังที่เน้นย้ำใส่บัตรเครดิต และก็บัตรสมาชิกต่างๆได้จำนวนมากและก็มีหลายช่องให้ใส่แบงค์แล้วก็เอกสารใบนัดหมายต่างๆที่มีขนาดเล็ก หรือจะใส่โทรศัพท์มือถือก็ได้ เป็นกระเป๋าสำหรับใส่สตางค์หนังที่คุณประโยชน์ใช้สอยคุ้มค่า จะนิยมในหมู่สุภาพสตรี และก็สุภาพบุรุษนักธุรกิจ ผู้บริหาร นิยมถือเป็นกระเป๋าคลัช หรือใส่ไว้ในกระเป๋าสะพาย ขนาดมาตรฐานทั่วไป 10.5cmx20.5cm-12.5cmx22cm
แล้วก็ทั้งหมดทั้งปวงนี้คือ 6 จำพวกสำคัญๆกระเป๋าหนังแท้ ที่นิยมใช้ในปัจจุบัน เลือกใช้ตามความชื่นชอบแล้วก็ความจำเป็นเลยจ้ะขอรับ...

   

กระเป๋าสตางค์เป็นสิ่งที่จำต้องอยู่ชิดกับตัวเราตลอดระยะเวลามากยิ่งกว่า 12 ชั่วโมงต่อวัน ในวันแล้ววันเล่าพวกเราจำเป็นจะต้องหยิบเข้าถือออก เปิดรวมทั้งปิด วันละหลายหลายครา ก็เลยมีการเสียดสีและก็ใช้งานหนักมาก ความคงทนในการใช้งานจึงเป็นสิ่งที่ต้องพิจารณาถึง ในชั้นต้นต้น แม้กระนั้นความสวยงามก็มีความจำเป็นไม่แพ้กันเพราะเหตุว่ากระเป๋าใส่เงินเป็นสิ่งที่สะท้อนลักษณะท่าทางรวมทั้งสถานะทางด้านสังคมอีกสิ่งหนึ่ง จุดเด่นของกระเป๋าหนังแท้มีดังนี้
1 กระเป๋าหนังแท้ มีความแข็งแรงและทนด้วยเหตุว่ากระเป๋าหนังแท้มีความยืดหยุ่นสูงแล้วก็แก่การใช้งานยาวนานกว่าอุปกรณ์ชนิดอื่นๆ

กระเป๋าสตางค์หนัง

2 กระเป๋าหนังแท้ มีความสวยสดงดงามแล้วก็มองมีค่าราคาแพงมากยิ่งกว่าสิ่งของจำพวกอื่นๆและยิ่งใช้นาน สิ่งของหนังแท้ จะยิ่งงามขึ้นเงาสวยขึ้น

กระเป๋าธนบัตรหนัง

3 กระเป๋าหนังแท้ สามารถสะท้อนส่งเสริมท่าทางของคนที่เป็นเจ้าของ ได้เป็นอย่างดี
การเลือกซื้อกระเป๋าหนังแท้งามสวยไว้ใช้สักใบจึงนับว่าคุ้มมากมายๆ

ข้อมูลดีๆยังมีอีกมาก ติดตามได้ที่ กระเป๋าหนัง https://tadarealleather.com
แม้อยากรายละเอียดอื่นๆ   โทร 081-716-8822 หรือ คลิ๊กเลย!!!
  https://messenger.com/t/tadarealleather
  LineOA https://lin.ee/ui2vhib
  Facebook https://www.facebook.com/tadarealleather
  https://tadarealleather.com/

Tags : กระเป๋าหนัง,กระเป๋าหนังแท้
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: