หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ให้กำเนิดวิ่งด้วยกัน Spartan จาก Suunto  (อ่าน 28 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14086


อีเมล์
« เมื่อ: 25 พฤศจิกายน 2020, 07:02:40 »

ให้กำเนิดวิ่งพร้อมกับ Spartan ไป Suunto
ใครเป็นนักวิ่งน้อยรู้จักนาฬิกาสปอร์ตวิธ Suunto หรือไม่ก็ ซุนโต้ ต่อกันมิไม่เบาก็นิด แต่กลับจากการลงคะแนนเรียกสมญายี่ห้อก็พลอยทำให้แหล่คนถึงบางอ้อไปตำหนิ นาฬิกายี่ห้อนี่ดำรงฐานะข้าวของเครื่องใช้ประเทศญี่ปุ่น ทั้งสุทธิที่แท้แล้วผลิตขึ้นไปในแว่นแคว้นฟินแลนด์ต่างต่างว่า
แม้นแต่กระนั้นวาจาตักเตือน Sunnto ก็คือภารดีประเทศฟินแลนด์ที่มีความสำคัญตักเตือน ‘ทิศทาง’ เช่นกับจะบอกว่า สิ่งของตัวนี้มีความเจนจัดในเหตุการณ์เบื้องวิถีทางพร้อมกับช่วงทางนั่นเอง เพราะว่าผู้ก่อตั้งที่โดยความเป็นจริงเป็นเจ้านาย Tuomas Vohlonen ซึ่งยังไม่ตายทั่วนักกีฬาโอเรียนเทียริง (กีฬาประเภทเดินเท้าที่ใช้เข็มทิศและโครงสร้าง อีกทั้งยังไม่ตายผู้รักการเผชิญภัยกับผู้ทำในคราวหนึ่งเดียวห้าม
ด้วยข้อหาดังกล่าวจึงเป็นเหตุให้เขาคิดค้นขบวนแห่การผลิตเข็มทิศดำน้ำ ต่อจากนั้น Suunto ได้วิวรรธน์ของใหม่สำหรับนาฬิกาสปอร์ต หมู่ดำน้ำและอุปกรณ์กีฬาต่างๆ อย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลากว่า 80 ศักราช จนเปลี่ยนแปลงเป็นที่การกำหนดในหมู่นักกีฬากับนักผจญภัย ล่าสุด Sunnto อีกทั้งหนีตัวร้านออนไลน์ในประเทศสยาม Suunto Thailand’s Official Store บนออนไลน์มาร์เก็ตเพลสของ ครบถ้วนวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์นานาเนก ปนถึง Suunto สาว Spartan สิ่งใหม่ใหม่เอี่ยมล่าสุดที่เราทดลองด้วย
เนื่องด้วยความเจ๋งข้าวของเครื่องใช้ Sunnto รุ่น Spartan หนีไม่พ้นส่วนการออกแบบตัวเรือนแข็งแรงเชื่อมการชดใช้งานทั้งปวงเหตุการณ์ อย่างนั้นหน้าปัดทำจากแร่แซฟไฟร์ ตัวเรือนต่อเรือด้วยบีเซลสสตีลและรักษาน้ำลึกได้ลุ 100 เมตร เท่านั้นก็ต้องแลกมาด้วยตัวเครื่องที่ดกคลาไคลสิ้นลมหน่อย คนข้อมือย่อมๆใส่แล้วดูใหญ่โตเกินข้อมือไปหน่อย อีกของที่น่าตรึงใจเป็นการแหมะทำเนียบปุ่มกดรวมหมดสามปุ่มไว้ทางฝั่งขวาท้ังหมดเพราะว่าแบ่งออกไม่ยากบัดกรีการใช้งาน เพราะว่าปุ่มกดจะบังคับการการปฏิบัติการคู่กับจอเชยชมสำหรับเข้าถึงการใช้งานหมดจำพวกฉุกละหุกมัตถก
หลังจากใช้งานเดินทางต่อจากนั้นโดยมากชอบฟังก์ชั่นรองการออกกำลังกายอย่างหลากหลายมากกว่า 80 สาย เช่น วิ่ง, ห้อรถถีบ, ว่ายน้ำ, ไปป่า, เป่าสกี, โจ้เซิร์ฟ, ปีนเขา, สกีฟรีสไตล์, สนอคเกิ้ล, ไตรกีฬา, กีฬาเอ็กซ์สตรีม ฯลฯ เหนือกว่านั้นตกว่าการกล่าวผลทั้งเป็นเส้นกราฟที่เปรียบให้เห็นถึงการออกกำลังกายของเราตั้งแต่นาทีปฐมภูมิไปจนแม้นาทีโหล่ เราจะดูออก วงกลมพีคสุดของดิฉันอยู่แน่ไหน กระผมตั้งต้นเหนื่อยในระยะช่วงใด เลยไปถึงแม้ว่านำมาตรวจสอบเกี่ยวกับนัดหมายงานออกกำลังกายของดิฉันในปางถัดจากนั้น
เสียแต่ว่าเนื้อความมันของซุนโต้รุ่นนี้อยู่ซื่อแอพลิเคชั่น Movescount เพราะนอกจากเก็บข่าวคราวของเราแล้ว ยังมีสาย ออกกำลังกายใหม่ๆ แนะนำเราหรือข้าพเจ้ารังสรรค์มรรคอีกครั้งนำทางนำผู้ใช้คนอื่นๆ ก็เทียรได้ เว้นแต่นั้นแอพลิเคชั่นยังศักยเนรมิตเส้นทางออกกำลังกายในแบบแผนสามมิติเพื่ออวดเพื่อนเกลอ โดยเราสามารถแทรกภาพหรือวิดีโอลงไปได้ด้วย เพื่อนเล่นเห็นแล้วเป็นต้องอึ้งกับการรีดไคลของคุณเที่ยงแท้ อีกสองจุดที่ดิฉันชอบไม่แพ้กันลงความว่าหน้าจอสู้แสงแดดได้ดีด้วยกันแบตเตอร์รี่อึดทนนานครามครัน ฝ่ายราคาของคุณตัวนี้ดำรงอยู่ที่ 24,500 ตีน
เกี่ยวกับใครถิ่นแหย่ Suunto รุ่น Spartan สามารถไปต้องของจริงได้ที่จำพวกเครื่องมือออกกำลังกายตามห้างสรรพสินค้าชั้นยอด

เครดิตบทความจาก : https://www.suansanook.com/board/index.php?topic=87438.new

Tags : Suunto,suunto ราคา
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: