หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เจาะลึกรายละเอียดสำหรับ เซรั่ม VICHY ถนอมผิวหน้า  (อ่าน 34 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14174


อีเมล์
« เมื่อ: 25 พฤศจิกายน 2020, 07:27:41 »

สืบหารายละเอียดด้วยว่า เซรั่ม VICHY บำรุงชอบพอษาผิวหน้า

ใบหน้าคือสิ่งของที่ทุกคนให้ความหมายอันสำคัญด้วยกันเอาใจใส่ เนื่องจากบ่งบอกถึงการพิศแลผิวของเท่านั้นละคน ซึ่งประจำวันนี้มีสินค้า VICHY ผิดแผกแตกต่างๆมากมายที่ตอบสนองต่อความต้องการของเรา เซรั่มบำรุงผิวหน้าก็เป็นสินค้าอีกอย่างหนึ่งที่สนับสนุนพิจารณาแลพร้อมกับปรับสภาพผิวให้กลับมาสดใสแข็งแรงสมบูรณ์ซ้ำ เซรั่มคือสิ่งไร มีผลดีเช่นใด VICHY กับมีวิธีใช้แบบไหน เราไปเรียนรู้กันอย่างละเอียดดีกว่าค่ะ

ลงบัญชีเลยว่า บนเคาน์เตอร์เครื่องสำอางของสาวๆ หลายคนจงมี สกินแคร์ หรือสินค้าไว้ถนอมผิวหน้ากันนักตัวแน่นอน VICHY จนลางทีจัดอันดับความหมายอันสำคัญกันปางไม่ถูก ว่าตัวไหนสมควรใช้ทำการนหรือหลัยกเลิกี ตัวไหนใช้แล้วจะเข้ารูปกับผิวหน้าเรา ทำให้ไม่พ่าย เพิ่มให้ยังได้หน้าขาวใสด้วยซ้ำ เพราะบางขณะแค่ครีมถนอมบางตัวอาจจะจะยังทำเอาผิวของเราซึมซับซับไม่ค่อยจะเต็มศักยภาพ มาจ๋า VICHY วันนี้เราจะมาแนะสินค้าเซรั่มถนอมผิวการทำงานจิ๋วอย่างเดียวแจ๋ว เรียกได้ว่า เล็กพริกขี้มูสิกเลยก็ว่าได้เพียงนั้นให้คุณผลดีครบเวอร์

>> เซรั่ม VICHY ตกว่าอย่างไร

เซรั่ม ถือเอาว่า ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาผิวหน้าชนิดหนึ่ง ซึ่งมีโมเลกุลสัดส่วนเล็กมาก มีเนื้อบางเบา เพราะส่วนผสมโดยมากทั้งเป็นน้ำ เฉพาะตัวสารจะมีความเข้มข้นมาก เป็นเหตุให้การบำรุงถูกชะตาษาผิวเป็นไปอย่างตรงจุดกับล้ำลึก อีกทั้งยังไม่เหนียวเหนอะหนะ VICHY เชี่ยวชาญซึบซาบเข้าสู่ผิวไไม่ดี่างโดยพลัน จึงมีสนนราคาสูงกว่าครีมบำรุงรักใคร่ษาผิวหน้าทั่วไป เพราะว่าให้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมกว่านั่นเองค่ะ

>> เซรั่ม VICHY มีผลประโยชน์เช่นใด

เซรั่มสดตัวช่วยจัดการกับอุปสรรคผิวชั้นที่ลึกกว่าหนังกำพร้า ดัง ริ้วรอยที่แป้วย่น ใบงานการหมองหมอคล้ำ จุดด่างดำ VICHY รอยกระ ฝ้า แตกต่างๆ เอาใจช่วยแน่นรูขุมขนที่กว้างให้เล็กลง ทำเอาใบหน้าทัศน์เรียบเนียนขึ้น ช่วยเหลือปกป้องพึงพอใจษาการเกิดสิว และลดรอยดำจากสิว  รวมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว เปลี่ยนผ้าเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว จึงทำให้ผิวแลตรวจดูกระจ่างใส อ่อนนิ่มกว่าวัยทวี เนื่องจากเซรั่มบำรุงรักใคร่ษาผิวหน้ามีโมเลกุลสัดส่วนกระชับ VICHY พร้อมทั้งแก่จัด เป็นเหตุให้การพลิกฟื้นพร้อมทั้งถนอมผิวหน้าเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

>> เกร็ดใช้เซรั่ม VICHY ดังตรงเผง


  • ทำความสะอาดใบหน้าให้ดีงาม ไม่เหลือคราบเครื่องสำอางหรือสิ่งโสโครกใดๆ และไม่ควรถูหน้าแรงๆ เพราะจะทำเอาเกิดการระคายเคืองได้ หากจะให้ดีมากมายขึ้น VICHY ควรล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น เพราะว่าเป็นการเปิดรูขุมขน จัดเตรียมรับการถนอมผิว

  • หยดเซรั่มประมาณ 2-3 หยด หรือว่าเท่าเมล็ดถั่วลงบนฝ่ากรที่ทำความสะอาดแล้ว เพราะว่าเซรั่ม VICHY นั้นมีความแก่จัดสูง จึงไม่จึงจำเป็นต้องใช้ในเยอะมาก

  • ทาเซรั่มลงบนผิวหน้า ค่อยๆ กระจายเซรั่มให้ทั่วทั้งผิวหน้าพร้อมทั้งลำคออย่างนุ่มนวล โดยเน้นแขวงผิวที่มีปมปัญหา VICHY เป็นพิเศษ ได้แก่ ขอบเขตที่มีริ้วรอยหรือจุดด่าสะดุดำ ฯลฯ


    >> คำอธิบายเสนอแนะในการใช้เซรั่ม VICHY


  • ต้องใช้เซรั่มทาผิวหน้าขณะที่ผิวหน้ายังมีความชุ่มชื้นอยู่ เป็นหลังล้างหน้าเสร็จด้วยโฟมหรือโทนเนอร์รูปแบบ VICHY ไร้แอลกอฮอล์ ซึ่งผิวที่ชื้นจะเป็นเหตุให้เซรั่มซึมลงสู่ผิวได้ดีกว่าผิวที่ร่วงโรยอยู่ถึง 10 เท่า

  • สมมติใช้ผลิตภัณฑ์ถนอมผิวหน้าหลายตัว ควรใช้เซรั่มจัดทำนเป็นอันดับหนึ่ง เนื่องจากครีมประเภทอื่นนั้นมีเนื้อหนักด้วยกันมีโมเลกุลที่มหึมากว่า VICHY ทำให้ไปอุดตันรูขุนขน จนเซรั่มไม่เป็นได้ซึมซาบทะลวงไปสู่ผิวไปได้ทั้งหมด

ได้รับความรู้พร้อมกับใจความสำคัญมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับเซรั่มถนอมผิวหน้ากันไปพอประมาณแล้ว VICHY ถ้าหากเคยใช้ครีมทั่วๆ ไป ก็ทดลองแปรเปลี่ยนมาใช้เซรั่มทรรศนะมั่ง หรือไม่ก็จะใช้ควบคู่กันก็ได้ เพื่อสนับสนุนเพิ่มศักยภาพในการถนอมผิวให้ยอดเยี่ยมยิ่งนักขึ้น ด้วยกันถึงขณะที่ว่าเซรั่มจะมีราคาสูงกว่าครีมทั่วๆ ไปอย่างเดียวก็คุ้มสมมูลค่าแน่แท้จ้ะ
 

Tags : VICHY,vichy mineral 89,VICHY
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: