หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ไม้ตียุง อาวุธร้ายที่อาจไม่ได้คร่าแค่ “ยุง”  (อ่าน 41 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14313


อีเมล์
« เมื่อ: 26 พฤศจิกายน 2020, 22:37:31 »

หลังจาก สคบ. ออกประกาศว่าด้วยฉลากเพื่อสั่งสินค้า 2 ชนิดหมายความว่า ไม้ตียุงและผลผลิตสีที่มีธาตุตะกั่วเป็นส่วนผสม เพราะคลอดป่าประกาศให้เป็นสินค้าที่กำกับสลากยา แตะระบุเรื่องเบ็ดเตล็ดที่สลากยาของผลิตภัณฑ์ตามที่กฎหมายหมายไว้ ล่าสุดการสั่งการของซื้อของขายดังกล่าวข้างต้นได้ข่าวสารลงแห่งราชกิจจานุเบกษา และมีผลบีบคั้นชดใช้มีชีวิตที่เข้าที่จบ เพราะฉะนี้หลังจากนี้หากเราต้องซื้อหรือใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวข้างต้นจะต้องมีการอ่านและประพฤติตามที่สลากชี้ตัว เพื่อความเสถียรเครื่องใช้ตัวเราเอง
เนื่องด้วยในกลุ่มข้าวของเครื่องใช้ “ไม้ตียุง” ทำให้ ขบคิดย้อนไปว่าโดยแท้ หลังจากนั้นช่วงเราซื้อไม้ตียุงเราไม่เคยอ่านฉลาก (จริงๆ ไม่มีสลากยาสรุปรายละเอียดบนสินค้า) ของมันล่วงพ้น ซึ่งที่ผ่านมาก็มีข่าวเกี่ยวกับร้ายแรงจากไม้ตียุงให้เราได้ชมกันอยู่บ้าง มาดูกันว่า “ไม้ตียุง” ก่อให้เกิดวิกฤติอะไรกับเราได้บ้าง
ปากเหยี่ยวปากกาที่เกิดขึ้นโดยจำนวนมากจะเกิดจากท่าทางการใช้ของโภคินซึ่งอาจหาญเกิดจากความชะล่าใจเช่นการเผลอจับบริเวณด้านด้านไม้ตียุง จนชาตะการช็อต หรือไม่ก็การเสียบปลั๊กชาร์ตไม้ตียุงทิ้งไว้ทุกเมื่อเชื่อวันโดยไม่ถอดออกหลังแบตเตอรี่เต็มจำนวน
 
แนวทางรักษารุนแรงจาก “ไม้ตียุง”
1.กีดกันแลกหรือจับต้องหน้าประของตาข่ายเมื่อใช้งาน
2.โปรดหลบมุมการลูบไล้โครงตาข่ายชั้นกลาง
3.การล้างโครงตาข่าย เพราะว่าใช้การเขย่า เพื่อให้ซากศพแมลงที่ติดอยู่หลุดออก ระงับล้างน้ำเพราะอาจอุบัติความเสียหายแก่วงจรได้
4.สมมติเสด็จพระราชสมภพความโชกเปียกชื้น จะไม่สามารถใช้งานได้ แต่สามารถทำให้แห้งได้ ด้วยการใช้ไดร์เป่าหรือแบนแดดให้แห้งเหี่ยวจึงจะสมรรถใช้งานได้ปกติ
5.ควรจะสำรองหรือบิดพลิ้วผลิตภัณฑ์ไม้ตียุงไฟฟ้านี้ให้พ้นมือเด็กเล็ก และควรอยู่ภายใต้การดูแลของผู้สูงอายุ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ไม้ช๊อตยุง

เครดิตบทความจาก : https://nysacpr.org/index.php/topic,15681.new.html

Tags : ไม้ตียุง ชาร์จไฟ,ไม้ช๊อตยุง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: