หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว เครื่องม้วนผม ใช้สะดวกผมเป็นลอนสวย แบรนด์ไหนดี ?  (อ่าน 43 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14118


อีเมล์
« เมื่อ: 28 พฤศจิกายน 2020, 05:21:00 »

หญิงสาวให้รู้จักตกแต่งตัว ด้วยเหตุว่าคนเราจะสวยและดูดีได้ จำเป็นต้องรู้จักการปรุงตกแต่งด้วยเสื้อผ้าและหน้าผมนั่นเองค่ะ แต่การทำผมเป็นอะไรที่ยุ่งยากมาก ๆ บางคนผมแห้งเสีย ผมแตกปลาย หรือบางคนนอนทับผมตัวเองทำให้ผมเด้งเปรียบเสมือนเป็ด จะไดร์เองก็ไม่ได้ ไม่สวยตามที่จำต้องการ สุดท้ายก็จำเป็นจะต้องไปจบตรงที่เข้าร้านซาลอนไปทำผมนั่นเอง ในแต่ละครั้งก็ต้องควักสตางค์จ่ายครั้งนึงก็ไม่ต่ำกว่า 500 บาท แต่หากจะให้ไปทีร้านทุกวันก็อาจจะไม่ไหวนะคะ สภาพการเงินอาจบานปลายกันพอดี
แล้วคุณจะประหยัดสตางค์ส่วนนี้ได้อย่างเราในเมื่อคนเราต้องดูดีทุกเมื่อเชื่อวัน เราช่วยเหลือคุณได้แน่นอนค่ะ เพียงคุณมี “เครื่องม้วนผม” นั่นเอง เครื่องม้วนผมจะเป็นตัวช่วยให้แต่ละวันของคุณสบายๆ ขึ้น เนื่องด้วยนอกจากจะทำผมได้ทุกทรงแล้ว ยังทำให้คุณดูสวย โฉบเฉี่ยวตามที่คุณจำเป็นต้องการอีกด้วย หากคุณเลือกสรรไม่ได้และไม่รู้ว่ายี่ห้อไหนดี แบรนด์ไหนเด็ด ให้เราช่วยเหลือคุณนะคะ ไปกันเลยค่ะ
บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
รีวิว ดรายแชมพู แชมพูแบบแห้ง ซื้อแบบไหนดี
สเปรย์จัดเสริมแต่งทรงผม แบรนด์ไหนดี ปี 2020
รีวิว เครื่องหนีบผม ดัดผมตรง ของปี 2020
การเลือกใช้เครื่องม้วนผมไฟฟ้าให้ถูกวิธี
อุณหภูมิความร้อน อุณหภูมิที่พอดีพร้อมกับการใช้งานควรอยู่ที่ 180 องศา หากใช้ความร้อนต่ำกว่านี้อาจจะทำให้ผมไม่อยู่ทรง อีกทั้งยังทำให้คุณจำต้องเสียเวลามากกว่าเดิม เพราะว่าอาจจะจำเป็นจะต้องหนีบหรือม้วนซ้ำไปซ้ำมาหลายรอบกว่าจะเสร็จ และถ้าหากใช้อุณหภูมิสูงกว่านี้ ความร้อนก็อาจจะทำให้ผมแห้งเสียแตกปลายได้ หรือแย่ที่สุดก็อาจจะทำให้ผมไหม้ไปเลยนั่นเองค่ะ เรื่องอุณหภูมิเป็นเรื่องราวที่ควรระวังให้มาก ๆ นะคะสาว ๆ
ขนาดของแกนม้วนผมที่ควรเลือกสรรใช้ การเลือกสรรขนาดของแกนม้วนผมก็เป็นเรื่องราวที่สำคัญลอนจะสวยหรือเปล่าสวยก็ขึ้นอยู่พร้อมทั้งสิ่งนี้ค่ะ ด้วยเลือกให้เลือกตามขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของแกน แกนที่มีขนาดใหญ่จะให้ลอนผมขนาดใหญ่ ส่วนขนาดกระชับก็จะให้ลอนผมขนาดกระชับตามลำดับนั่นเอง
 ใครที่มีผมยาวมากควรใช้แกนที่มีขนาด 38 มม.
เพื่อผมที่มีความยาวปานกลางควรใช้แกนที่มีขนาด 32 มม.
สำหรับสาวผมสั้นควรใช้แกนที่มีขนาด 26 มม.
หรือสาว ๆ ที่อยากได้ลอนใหญ่รูปแบบหลวม ๆ ให้เลือกแกนที่มีขนาด 30 มม. ขึ้นไปหากชอบรูปแบบลอนแน่น ๆ ให้ลดขนาดลงมานิดหน่อยนั่นคือ แกนที่มีขนาด 27 มม. ส่วนหากใครอยากมีผมหยัก ผมหยิกตามเทรนด์ปัจจุบันนี้ ให้เลือกแกนที่มีขนาด 19 มม. แค่เท่านี้สาว ๆ ก็จะได้ลอนผมตามขนาดที่ถูกใจแล้วค่ะ
การดูแลผมก่อนโดนความร้อน ความร้อนเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ผมเสีย แห้งกรอบ ปราศจากน้ำหนัก ก่อนให้ผมโดนความร้อนควรบำรุงผมด้วยเซรั่มหรือน้ำมันบำรุงผม ที่สามารถคุ้มกันผมคุณจากความร้อนได้ เพราะจะช่วยเหลือให้ผมคุณดูเงางาม ไม่แห้งเสียอีกด้วยค่ะ แต่หากใครยังไม่รู้ว่าจะเลือกเซรั่มบำรุงผมตัวไหน เราเสนอแนะให้คุณไปดูได้ที่ #เซรั่มและน้ำมันบำรุงผม รับรองว่าคุณจะถูกใจพร้อมกับเหล่าเซรั่มที่เราได้คัดสรรมาให้คุณแน่นอนค่ะ
จากที่กล่าวมาข้างต้นเป็นเพียงวิธีกะทัดรัด ๆ น้อย ๆ ที่จะช่วยเหลือให้ผมคุณเป็นระเบียบขึ้นได้ อย่าลืมเช็คจุดประสงค์ในการใช้ด้วยนะคะ หากใครจำต้องการลงทุนอย่างคุ้มให้เลือกเครื่องม้วนผมที่เอนกประสงค์ สามารถทำได้หลายทรงค่ะ เพื่อมือใหม่หรือคนที่ชื่นชอบความง่ายเราขอแนะนำเป็นเครื่องแบบอัตโนมัตินะคะ ถึงเวลาแล้วไปเลือกสินค้ากันได้เลยค่ะ

Tags : เครื่องม้วนผม,เครื่องม้วนผม,แปรงจัดแต่งทรงผม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: