หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: การพิเคราะห์ก่อนเลือกไดร์เป่าผม  (อ่าน 35 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14086


อีเมล์
« เมื่อ: 28 พฤศจิกายน 2020, 08:22:05 »

การแต่งกายที่งดงามนอกจากจะเอาใจช่วยทำให้มีบุคลิกภาพที่ดีแล้ว ยังช่วยประกอบความเชื่อมั่นได้อีกด้วย ซึ่งนอกจากการแต่งกายด้วยเสื้อผ้าที่สะอาดเรียบร้อยตามโอกาศแล้ว การแต่งหน้าจัดทรงก็ไม่ควรไม่นำพาเช่นกัน และเจ้าวัตถุตัวช่วย ที่จะทำให้คุณจัดเสริมแต่งทรงผมได้ง่ายขึ้น ก็คือไดร์เป่าผม เหตุด้วยท่านที่ยังไม่มี ไดร์เป่าผม เอาไว้ใช้งานที่บ้าน และกำลังจะหาซื้ออยู่ เรามีทริคสำหรับการเลือกเฟ้นซื้อไดร์เป่าผม มาแชร์ให้ลองอ่านกันดูขา
ขนาดและความหนักเบาของไดร์เป่าผม
สัดส่วน หนึ่งในวัตถุที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เมื่อจะซื้อไดร์เป่าผม เพื่อพกติดไปใช้งานระยะไปท่องเที่ยวที่ต่างๆ ถ้าเพื่อนๆ จะซื้อไดร์เป่าผมเพื่อเอาไปใช้ในการตะเวนนอกสถานที่ ควรจะเลือกซื้อขนาดที่เล็กและมีความหนักเบาเบา และที่จับพับเก็บได้เพื่อฉลุยในการเรียกเก็บเข้าเป้
 
การตั้งค่าความร้อนและความเข้ม
เพราะว่าให้ได้แบบการจัดทรงผมที่เจริญแบบ ไดร์เป่าผมควรกระจายระดับความร้อน ความแรงของลม ศักย ปรับลมร้อนเย็นได้รับ
 
กำลังไฟ (กำลังวัตต์)
กำลังไฟ เป็นอีกหนึ่งข้อที่ต้องพิจารณาถึงก่อนซื้อไดร์เป่าผมเพราะว่าไดร์เป่าผม ที่มีกำลังวัตต์น้อยนิด ก็จะมีพลังลมน้อยทำให้เสียเวลาในการเป่าผมแต่ละครั้ง ถ้าเป็นไปได้ขอนำทางให้ใช้ไดร์เป่าผม[/i]ที่มีกำลังวัตต์สูงๆ ไว้ก่อนเพื่อจะได้มีแรงลมมากสำหรับเป่าจัดทรงผม และควรจะมีวัสดุเสริมต่างๆ แถมมาด้วยเพื่อช่วยให้การปรับแรงลมในการเป่ามีอำนาจยิ่งขึ้น เช่น หัวเป่ากระจายโพยม
 
แรงดันไฟฟ้า
หนึ่งในสิ่งที่เด่นที่สุดของทั้งหมดที่มีเมื่อพูดถึงเครื่องเป่าผมสำหรับพกพาคือ แรงดันไฟฟ้า แรงดันไฟฟ้าที่ถูกจำต้องไม่แค่ แต่จำเป็นต่อการทำงานของเครื่องเป่าผม แต่ยังรวมทั้งความไม่เป็นร้ายแรงด้วย ดินแดนที่ต่างกันมีทั้งแรงดันไฟฟ้าและปลั๊กไฟที่ต่างกัน และคุณจะจำต้องใช้ตัวแปรผันแปรที่ถูกจำต้องในการใช้ไดร์เป่าผมอย่างปลอดภัยทดสอบให้แน่ใจว่าไดร์เป่าผมที่คุณซื้อมีแรงดันไฟฟ้าคู่ซึ่งหมายความว่าสามารถใช้งานได้ในหลายประเทศที่มีกระแสไฟฟ้าแตกต่างกัน ไดร์เป่าผมแรงดันไฟฟ้าคู่มีสองช้อยส์แรงดันไฟฟ้า ถ้าคุณจำต้องการที่จะไม่เป็นน่ากลัวเป็นพิเศษในต่างแดนให้อยู่ในระดับต่ำเมื่อเทียบกับพลังงานสูงเมื่อใช้การ
และในบั้นปลายนี้ ควรเลือก ไดร์เป่าผม แบบไอออนิกหรือทัวร์มาลีน ด้วยว่าคนที่มีผมหนา ไดร์เป่าผมแบบไอออนิกหรือทัวร์มาลีนมีประจุลบที่ช่วยเหลือให้หยดน้ำบนเส้นผมของคุณแห้งเร็วขึ้น เป็นผลทำให้เส้นผมนั้น แนวโน้มที่จะเป็นหยิกน้อยลงหลังจากที่เป่าแห้งแล้ว พูดเรียบง่ายคือ ไดร์เป่าผมแบบไอออนิกหรือทัวร์มาลีน นั้นช่วยให้ทำให้ผมตรงเร็วขึ้นค่ะ Tourmaline ไดร์เป่าผมแบบทัวร์มาลีนนั้น มักจะมีราคามีค่าแพงกว่าไดร์เป่าผม แบบไอออนิกทั่วๆ ไป ยังไงก็ตามหากคุณมีผมหนาใช่ไหมหยิกเป็นมันอาจเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าค่ะ

เครดิต : https://www.s0beit.me/index.php?topic=102343.new

Tags : ไดร์เป่าผม,ไดร์เป่าผม,ไดร์เป่าผม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: