หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกสรร “สีครีมหน้าใส” VICHY อย่างไร? ใช้จากนั้นใช่ ใครเห็นก็ยังไม่ตายยินดี  (อ่าน 46 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14327


อีเมล์
« เมื่อ: 28 พฤศจิกายน 2020, 11:15:14 »

เลือกคัด “ครีมหน้าใส” VICHY อย่างไร? ใช้แล้วไปใช่ ใครเห็นก็หมายถึงยินดี

ใบหน้าที่วิจิตรใส ขาวบริสุทธิ์ มีออร่า ดูดูพลานามัยดีประการใดมีโลหิตฝาด VICHY สดไอเท็มที่สตรีอเนกคนพึงประสงค์ แล้วจะมีช่องทางอะไรที่จะได้เป็นความเป็นเจ้าของผิวหน้าขาว เปล่งปลั่ง กระจ่างไต่ำต้อย่างใจนึก อยู่ๆ ดีผิวจะพิไลขึ้นมาได้เอง หรือมีข้อความชิมเมอร์เบาๆ ตั้งแต่เกิดเป็นไปหนักเกินแน่นอน เท่านั้นเป็นเนื่องจากมีตัวช่วยเหลือที่ดีต่างถึงแม้ว่า แน่ๆ ว่าช้อยส์แรกๆ ที่ผู้หญิงอย่างเราคำนึงถึงนั่นก็คือ “ครีมบำรุง” หรือ “ครีมหน้าใส” นั่นเอง

เหตุปัจจัยของสุภาพสตรีนั้นมีไม่หลากหลาย ก็เพราะต้องประสงค์สวย ต้องการผิวขาว ประสงค์เป็นเหตุให้ตัวเองมีเสน่ห์เซ็กซี่ VICHY สุภาพสตรีเยอะแยะคนจึงจำต้องเข้มงวดกับตัวเองอยู่เสมอในเรื่องราวการสอดส่องดูแลตัวเอง นอกจากนั้นรูปร่างที่สมส่วน ฟิตแอนด์เฟิร์ม ใบหน้าก็เป็นอีกส่วนเอ้ที่แตะต้องให้ความถี่ถ้วนในการบำรุงรักษาให้ดูขาว เปล่งปลั่ง กระจ่างเพราะว่า เนื่อวางมือ้วยเป็นเสมอเหมือน First Impression แต่ก่อนที่รอบรู้ดึวางมือูดพร้อมทั้งสะกดผู้คนรอบข้างได้เหนือสิ่งของอื่นใด

แค่นั้นทว่าการบำรุงผิวหน้านั้นเป็นเรื่องราวที่มักละเอียดอ่อน เนื่องจากผิวของเฉพาะละนรชนมีความผิดแผกแตกต่างเฉพาะตัว VICHY เป็นพิเศษเรื่องสภาพผิว สาวๆ จึงจำต้องให้ความสลักสำคัญกับการเลือกครีมเป็นพิเศษ ซึ่งครีมเพียงนั้นละตัวก็มีคุณสมบัติที่ต่างกัน เช่น คนที่เป็นสิวก็จะเลือกครีมชอบพอษาสิว คนที่มีผิวหน้างวดก็จะเลือกครีมเพิ่มความชุ่มชื้น จำพวกคนที่หน้าหมองคล้ำก็มักจะเทใจให้ครีมหน้าใส พอกพูนความประจักษ์ฉ่ำวาวให้ผิว

นอกเหนือจากนี้ ยังมีเรื่องของลำปิ๋วการใช้งานด้วย แตะต้องทาตัวนี้ดำเนินงานน VICHY จากนั้นจึงจะตามด้วยตัวนั้น แบบนี้คงไม่ต้องพิศวงงงงวยแล้วว่า นอกจากพร็อพกลุ่มเมคอัพที่มีกระบุงโกยจนแทบจะจะไหลบ่าหน้ากระจกเงาแล้ว บรรดาสกินแคร์ก็ถมไม่พ่ายกันเช่นกัน VICHY พร้อมทั้งนั่นก็เป็นเหตุผลว่าเพราะอะไรสตรีเราจึงเกลี้ยงเวลาไปกับการสิงอยู่ที่โต๊ะสิ่งแป้งไม่เลวทรามกว่า 1 ชั่วโมง ปฎิบัติงานนออกจากที่อยู่อาศัย!

เท่านั้นก่อนจะตามหาครีมหน้าใสคุณภาพแน่นให้ไลดลง่างใจ ปรี่ตามสเป็คที่ใช่ เราต้องทำความรอบรู้จักกับสภาพผิวของตัวเองก่อนเป็นอันล่วงลับหนึ่ง เท่าเทียมจะเป็นเรื่องเบสิคนะ เท่านั้นเชื่อขนมกินได้เลยว่าที่เปลี่ยนมาสาวๆ หลายคนไม่แน่อาจละเลยเหตุการณ์นี้จนคิดว่าไม่สำคัญ VICHY เป็นเหตุให้ไม่เข้าใจสภาพผิวของตัวเองมากนัก อย่างเดียวขอให้ริเริ่มนับหนึ่งตั้งขนาดนั้นวันนี้เลย เนื่องมาจากการที่เรารู้ว่าสภาพผิวของตัวเองเป็นแบบไหนนั้นจะเอาใจช่วยให้ง่ายต่อเลือกผลิตภัณฑ์ครีมหน้าใส กับเทคเจอร์ของเนื้อครีมที่เข้าทีกับผิวตัวเองได้ แถมรู้ไปถึงกลไกอาชีพของเนื้อครีมได้อย่างทะลุปรุโปร่ง ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วขั้นผิวของเราจะแบ่งออกหมายถึง 4 ชนิด ติดสอยห้อยตามนี้เลย


  • สาวผิวแห้ง > พิศได้เรียบง่ายว่าหลังการทำความสะอาดจะรู้สึกว่าผิวตึงมาก ด้วยกันมักจะมีอาการลอก แห้งแล้งแตกเป็นลายทางแผนที่ หรือเป็นขุย แถมยังเกิดริ้วรอยได้ง่ายร่วมด้วย เนื้อครีมที่เหมาะสมกับสาวผิวงวดนั้นต้องจะมีความเข้มข้น VICHY ให้ความชุ่มชื่น กับกักเก็บความชุ่มชื่นก้าวหน้า
  • สาวผิวมัน > จะพบพานว่าระหว่างวันหรือหลังทำความบริสุทธิ์ได้สักพัก ใบหน้าจะดูมันเยิ้มเหมือนมีฤๅมาเคลือบผิวอยู่ตลอดเวลา และแน่นอนสาวผิวมันมักจะมีปมปัญหาสิวอักเสบยืดเยื้อแผนกไม่หายขาด เพราะเช่นนั้น VICHY เนื้อครีมที่เหมาะกับสาวผิวมันควรจะอยู่ในรูปแบบเบาบาง เนื้อเจล ไม่ก็ปลอดน้ำมัน
  • สาวผิวผสม > แคว้นทีโซนจะมีความมันมากพร้อมกับช่วงหน้าแก้มจะงวด ครีมที่พอเหมาะกับสาวผิวผสมนั้นไม่แน่อาจจะต้องใช้การคอลาบอเรททั้งครีมที่เพิ่มความชุ่มชื้นในส่วนของสาวผิวร่วงโรย พร้อมกับเนื้อครีมที่บางเบาในส่วนที่มีคราบมันมากของสาวผิวมัน
  • สาวผิวแพ้ง่าย > หมายความว่าการต่อยอดมาจากการเป็นสาวผิวแห้งเหี่ยวอย่างบ่ายเบี่ยงไม่ไหวจริงๆ มีชีวิตสาวที่โชคไม่ดีเอาซะเลย เพราะว่าการมีวรรณะที่แห้งเหี่ยวจนเกินไป เมื่อใช้ครีมบางตัวที่มีความเข้มข้นมากๆ VICHY จะเกิดการเคืองเคืองได้ง่าย อย่างเดียวอย่าเพิ่งแพ้ใจไป เหตุเพราะเนื้อสีครีมที่เข้ารูปกับสาวผิวแพ้ง่ายพอที่เน้นไปที่เนื้อครีมให้ความชุ่มชื้น ปลอดน้ำหอมพร้อมด้วยแอลกอฮอล์จะดีสูงสุด


    ได้รู้ข้อยกเว้นของใช้การคัดเลือกครีมที่ดินใช่ แถมแมทซ์กับระดับผิวของคุณแล้ว อย่าลืมบอกต่อเพื่อที่จะนสาวด้วยนะ จะได้ปลื้มผิวตัวเองไปด้วยกันแบบแพ็คคู่ ถ้าทะเยอทะยานสวย VICHY ต้องประสงค์มีผิวขาวโกลว์ ออร่ามาแค่นั้นไกล และกำลังเห็นหน้าครีมหน้าใส ที่ตรงใจครบครันทั้งเหตุการณ์การบำรุงความชุ่มชื้น ผิวขาว เปล่งปลั่ง กระจ่าง พร้อมด้วยป้องกันแสงแดดในตัวเดียว ไม่จำเป็นพกเหลือแหล่กระปุกให้ยาก
     

    Tags : VICHY,ครีม vichy
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: