หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แว่นตากันแดดแฟชั่นผู้หญิง 3 ทรงยอดนิยมที่มาแรงสุดๆในซัมเมอร์นี้!  (อ่าน 37 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 14144


อีเมล์
« เมื่อ: 29 พฤศจิกายน 2020, 11:58:48 »

ในช่วงซัมเมอร์นี้เชื่อว่าผู้หญิงหลายๆคนอาจจะกำลังมองหาแว่นตากันแดดกันอยู่อย่างแน่แท้ เพราะว่าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันดวงตาจากรังสียูวีได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งในตอนนี้ก็มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ วันนี้จึงจะพาไปดูแว่นตากันแดดผู้หญิงที่ผู้หญิงนิยมใส่กันว่ามีทรงไหนที่กำลังมาแรงบ้าง และก็แว่นแต่ละทรงเหมาะกับสาวๆโครงหน้าแบบไหน
ส่อง 3 แว่นกันแดดผู้หญิงแฟชั่น ทรงไหนฮิต ทรงไหนกำลังเดินทางมาแรง

  • ทรงหยดน้ำ เป็นทรงยอดนิยมตลอดกาลเลยก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นทรงที่มีความงามและก็เหมาะกับรูปหน้าของผู้หญิง แว่นกันแดดผู้หญิงทรงหยดน้ำเหมาะสำหรับสาวๆที่มีโครงหน้ากลมหรือเหลี่ยม โดยจะช่วยทำให้ปรับโครงหน้าดูเล็กลง สามารถใช้ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการถือมาใส่เพื่อกันแดดหรือใส่เป็นแฟชั่นก็เก๋ๆก็ได้ เป็นทรงที่เว้นแต่ผู้หญิงจะเลือกให้เป็นแว่นกันแดดแล้วยังนิยมนำกรอบแว่นมาตัดเป็นแว่นสายตาหรือแว่นกรองแสงสว่างด้วย
  • ทรง Cat-Eye หรือทรงตาแมว เป็นทรงที่กำลังค่อนข้างมาแรงในตอนซัมเมอร์นี้เพราะว่าเป็นแว่นกันแดดผู้หญิงแฟชั่นที่เหมาะกับสายเปรี้ยวหรือสาวมั่น เป็นแว่นทรงสามเหลี่ยมปลายเชิดขึ้นที่มีลักษณะเหมือนตาแมว เหมาะกับสาวมั่นที่รู้สึกชื่นชอบแฟชั่นและการแต่งตัว สามารถแมทช์กับชุดเก๋ๆสไตล์เกาหลีหรือแนวสตรีทได้อย่างพอดี เหมาะสำหรับสาวที่มีโครงหน้าสามเหลี่ยมหรือหน้ารูปหัวใจ โดยจะช่วยทำให้หน้าผู้หญิงเฉี่ยวและเชื่อมั่นในตนเองขึ้น
  • ทรง Square หรือทรงสี่เหลี่ยม เป็นทรงที่เห็นได้บ่อยมากในตอนซัมเมอร์นี้ เพราะนอกจากดีไซน์ที่สวยงามแล้วยังเป็นทรงที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่แล้วก็ช่วยกันแดดได้ดี ทำให้ผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยถูกอกถูกใจเนื่องจากใส่แล้วเก๋ ให้ลุคที่ออกจะเป็นทางการและก็มีคลาส แว่นตากันแดดผู้หญิงทรงเหลี่ยมเหมาะกับสาวหน้ารูปไข่หรือสาวที่มีรูปหน้ากลม โดยความเหลี่ยมของกรอบแว่นจะช่วยให้ปรับรูปหน้าให้ผู้หญิงสมดุลเยอะขึ้น

แว่นกันแดดผู้หญิงแฟชั่นไม่ได้ได้รับความนิยมเพียงแค่ในตอนซัมเมอร์เพียงอย่างเดียว แม้กระนั้นยังได้รับความนิยมในกลุ่มของผู้หญิงอยู่เป็นประจำ เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ป้องกันแสงแดดที่สามารถใช้ได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่รถ ไปเที่ยว หรือทำกิจกรรมที่โล่งแจ้งต่างๆเพราะว่าบ้านพวกเรามีอากาศที่รุนแรงตลอดทั้งปี การใส่แว่นตากันแดดก็เลยไม่ใช่แค่เรื่องแฟชั่นแต่ว่ายังช่วยปกป้องรังสียูวีรวมทั้งช่วยถนอมดวงตาของผู้หญิงได้ด้วย สำหรับสาวๆคนใดกันแน่ที่พอใจก็สามารถหาซื้อแว่นตากันแดดผู้หญิงมาติดกระเป๋าไว้ใช้ได้ โดยมีเทคนิคการเลือกซื้อง่ายๆคือ เลือกแว่นที่มีทรงตรงข้ามกับโครงหน้าของตัวเอง ดังเช่นว่า สาวที่มีหน้ากลมควรที่จะทำการเลือกแว่นทรงเหลี่ยม ฯลฯ

เครดิตบทความจาก : https://www.charleskeith.co.th/th/sunglasses
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: